Quá thất vọng về đội nhà ở World Cup, nam diễn viên Ai Cập qua đời

11:40 20/06/2018

Nam diễn viên 39 tuổi, Maher Essam vừa qua đời sau một cơn đột quỵ, xuất huyết não khi đang giữa trận đấu Ai Cập và Uruguay.

Theo tờ Alarabiya của Ai Cập đưa tin, diễn viên 39 tuổi đã qua đời ngày 17/6 (giờ địa phương) tại bệnh viện. Trước đó, hôm 15/6, Maher Essam bị đột qụy khi đang xem trận đấu gay cấn nghẹt thở giữa tuyển Ai Cập và Uruguay tại vòng bảng World Cup 2018.

Quá thất vọng về đội nhà ở World Cup, nam diễn viên Ai Cập qua đời

Nam diễn viên Ai Cập ngay lập tức đã được chuyển đến bệnh viện Imbaba. Khi các bác sĩ xác định được tình trạng nguy kịch của anh, thì họ quyết định chuyển anh đến bệnh viện tuyến sâu hơn. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của nam diễn viên vẫn diễn biến xấu. Sáng 17/6, anh qua đời.

Bạn thân tài tử quá cố, nam diễn viên Sheriff cho biết Essam đã bị vỡ mạch máu não do kích động khi theo dõi diễn biến trận đấu. Anh cũng đồng thời đưa ra lời cảnh báo không nên xem World Cup với những ai tình trạng sức khỏe bất ổn.

Quá thất vọng về đội nhà ở World Cup, nam diễn viên Ai Cập qua đời

Về diễn viên Maher Essam quá cố. Anh đã từng là một diễn viên thành công nhưng 4 năm qua anh không có một dự án mới nào. Vào đầu năm 2014, anh từng trải qua một cơn đột quỵ. Lúc đó anh cũng từng rơi vào trạng thái hôn mê trong nhiều ngày.

Maher Essam sinh năm 1979, là diễn viên được yêu thích tại Ấn Độ. Anh khởi nghiệp từ phim Al-yawm Al Sadis năm 1986 và sau đó là những phim như Closed Doors, The Tiger and the Female, Oula Thanawi, Bab el Shams.