Nam đạo diễn bị tố "gạ tình" các nữ diễn viên trong khi casting

21/07/2017, 15:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, hình ảnh của một nam đạo diễn với những bức ảnh ảnh nhạy cảm chụp cùng hàng loạt cô gái xinh đẹp được chia sẻ rần rần lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, một vài đoạn chat được cho là của nam đạo diễn này đang có hành động gạ gẫm với các nữ diễn viên để "lên giường" cũng bị chia sẻ, khiến nhiều người bức xúc.

Trên một số page dành cho giới trẻ và các diễn đàn, chị em không ngừng bàn tán về vấn đề này, danh tính của anh chàng đạo diễn trên cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Theo như tìm hiểu, nam chính trong những bức ảnh trên là P.N.B, hiện đang công tác trong ngành nghệ thuật và sống tại TP.HCM.


Một trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. 
Một trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo như những dòng tin nhắn được chụp màn hình lại, nam đạo diễn bị "tố" đã có hành vi "gạ gẫm" các nữ diễn viên trẻ như rủ đóng phim sitcom hài nhưng lại có những cảnh nhạy cảm hay trắng trợn hơn là "gạ" vào chỗ riêng tư để "tu bổ nâng cao nghiệp vụ".

Nam đạo diễn bị tố Nam đạo diễn bị tố

Nam đạo diễn bị tố

Những đoạn tin nhắn gạ tình của anh chàng này.

Trên Facebook cá nhân được cho là của đạo diễn nói trên, người này sở hữu khá nhiều ảnh chụp cùng các đồng nghiệp có tiếng. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn status tố cáo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Để tìm hiểu tính xác thực của vụ việc, chúng tôi đã liên lạc với nam đạo diện bị tố trên Facebook. Khi được hỏi, anh B. cho biết, anh hoàn toàn bất ngờ trước vụ việc này và cho rằng mình bị chơi xấu với một mục đích nào đó.

Anh nói, với công việc là đạo diễn thì việc casting nữ diễn viên là việc đương nhiên anh phải làm, nhưng những tấm ảnh nhạy cảm trên là bị ghép, có thể để câu like. Hiện tại, anh chưa liên lạc với các Fanpage/ Facebook có đăng tải nội dung trên để làm rõ sự tình vì đang bận việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc này.