Nam danh hài vừa ly hôn vợ nói gì trước tin đồn kết hôn để che đậy giới tính?

09:00 06/12/2017

Nam diễn viên hài Gia Bảo đã không giấu được tức giận khi vấp phải nghi án giới tính sau khi công bố chia tay bà xã Thanh Hiền.

Sáng sớm ngày 30/11 vừa qua, diễn viên hài Gia Bảo bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân, tuyên bố đã chia tay vợ - nữ diễn viên Thanh Hiền sau gần 5 năm gắn bó. Đáng nói, thông tin này còn được công bố ngay trong ngày sinh nhật con gái của cả hai nên càng khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. 


Gia Bảo và Thanh Hiền đã ly hôn sau gần 5 năm gắn bó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo Thanh Hiền đã ly hôn sau gần 5 năm gắn bó.


Cả hai đã có với nhau một con gái đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã có với nhau một con gái đầu lòng.

Tuy nhiên, sau ly hôn, Gia Bảo đã vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Theo đó, không ít cư dân mạng cho rằng nam diễn viên đang cố ý "mượn" chuyện ly hôn để che đậy giới tính thật. Thậm chí, nhiều bình luận ác ý hơn còn khẳng định Gia Bảo cưới vợ không phải vì tình yêu mà chỉ để che giấu bản thân.

Quá bức xúc trước những phản hồi tiêu cực này, mới đây, Gia Bảo đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài lên trang cá nhân để đáp trả dư luận. Anh khẳng định đồng tính không có gì sai mà phải che giấu. Nếu anh đồng tính thì bản thân sẽ sống cho đúng với cảm xúc của mình chứ không "gồng" lên làm gì suốt 4 năm qua. 


Dòng trạng thái đáp trả tin đồn giới tính của Gia Bảo được đăng tải trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái đáp trả tin đồn giới tính của Gia Bảo được đăng tải trên trang cá nhân.

Nguyên văn dòng trạng thái của Gia Bảo:

"Sau những ngày trong tâm bão vừa qua, tôi cảm thấy thoải mái vì đã nói ra hết những gì cần phải nói và tôi khá bất ngờ khi có nhiều người thay vì họ chia sẻ sự đổ vỡ của một gia đình người khác như một con người tử tế có học thức thì họ lại bình luận những lời vô cùng “thất học” trên cả Facebook của Hiền như là tôi và Hiền đang chiến đấu giữa 2 chiến tuyến.

Và sự hùa của họ với những bình luận đó như hãnh diện lắm vì mình đã có công cách mạng! Chưa kể có nhiều người và ngay cả một tờ báo dám dựng lên câu chuyện để đánh lận con đen cho người ta ngầm hiểu rằng “Gia Bảo là gay, cưới Thanh Hiền như một sự che giấu bản thân rồi trong quá trình chung sống vì không có tình yêu nên Gia Bảo luôn đánh đập, hành hạ đến nỗi Thanh Hiền chịu không nổi phải bỏ về nhà cha mẹ sống”.

Rồi còn có người đặt câu hỏi cho tôi mà hỏi câu “Gia Bảo hãy tự nhìn lại mình đã sống với Hiền có đúng chưa hay những cử chỉ yêu thương quan tâm chỉ là diễn xuất trước công chúng như 1 sự đánh lừa công luận”?

2018 rồi, gay chẳng có gì sai mà phải che giấu. Nếu tôi gay thì tôi sống cho đúng với cảm xúc của mình chứ tôi gồng làm gì suốt 4 năm mấy qua? Hiền là cô gái cực kỳ thông minh chứ đâu phải cô gái khờ khạo mù quáng đâu mà sống ngần ấy năm chịu đựng và chấp nhận có con khi biết chồng mình là thế.

Trời ơi, tụi tôi yêu nhau hơn cả năm mới cưới mà! Gia đình tôi đâu phải bá hộ và gia đình Hiền đâu phải tá điền không nộp thuế đủ phải ép gả con gái trừ nợ đâu. Muốn biết vợ chồng người ta hạnh phúc như thế nào thì có thể hỏi bạn bè đồng nghiệp của hai đứa mà. Còn không chịu khó lục lại hai hôm trước tôi úp clip story, xem lại hình cũ xem thời gian bên nhau chúng tôi từng hạnh phúc rạng rỡ như thế nào.

Nếu tôi không yêu cô ấy thì có lẽ sẽ đỡ cho tôi rất nhiều. Bao nhiêu đêm nay toàn thức trắng đêm khi quá đuối thì mới ngủ thiếp đi, ăn uống cũng không màng. Nhờ vậy hôm nay đi diễn mặc đồ rộng rinh, nhìn con thì cứ có cảm giác có lỗi. Trên đời này không gì khổ cho bằng khổ tâm…

Nam danh hài vừa ly hôn vợ nói gì trước tin đồn kết hôn để che đậy giới tính? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ ngày Hiền và tôi bắt đầu, Hiền đều giao cho tôi nhiệm vụ phát biểu khi lên truyền hình hoặc với báo chí vì Hiền không khéo ăn nói và diễn đạt lời nói, trong khi tôi được cô ấy cho là Hoa hậu ứng xử. Mấy nay, tôi nói gì với báo chí đều hỏi ý cô ấy rất rõ ràng và tụi tôi vẫn quan tâm lo lắng cho nhau, nói chuyện với nhau mỗi ngày. Chúng tôi đã thoả thuận tôi là người phát biểu nên Hiền không nói gì chứ không phải chúng tôi tố nhau mà một số người nói người thì nói còn người thì im.

Chắc có lẽ mọi người đã quen với sự đại chiến khi chia tay của giới showbiz nên chứng kiến một cuộc hôn nhân kết thúc nhẹ nhàng văn minh thì mọi người lại không tin mà cho rằng đằng sau nó là một bí mật ẩn chứa?

Thôi thì nói một lần về những điều này rồi khép lại vì quá bực những người kém hiểu biết. Nếu như nghe người ta không may đổ vỡ không sống với nhau được, nhìn thấy đứa bé 3 tuổi phải lựa chọn theo cha hoặc mẹ, xin hãy tự cám ơn ông Trời vì mình vẫn còn may mắn hơn họ, con mình vẫn còn may mắn hơn con của họ. Nghiệp là do mình tạo ra chứ không ai ban tặng.

Tôi đã sai và tôi đã nhận lấy những hậu quả lớn cho cuộc đời của mình!".

Được biết, sau ly hôn, Gia BảoThanh Hiền vẫn quan tâm, lo lắng cho nhau bình thường để thuận tiện chăm sóc con gái. Những phát ngôn trong vài ngày qua Gia Bảo đều chia sẻ và hỏi ý kiến của Thanh Hiền.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!