Nam Cường nhảy điệu Gentlemen cạnh tranh với PSY

20:30 13/09/2013

Nam Cường và Việt My đã có sự kết hợp ăn ý trong trong MV liên khúc với 3 bài đã tạo HIT một thời gian của Nam Cường và Việt My: Trái tim của gió, Giá như em có thể, Trắng xóa.  

Đặc biệt trong clip này, cả Nam CườngViệt My đều thể hiện vũ đạo khá điêu luyện. Họ nhảy điệu gentlemen trong ca khúc "Trắng xóa" gây bất ngờ vì có thể "canh tranh" được với PSY và đoàn vũ công của ca sĩ đình đám xứ Kim chi này.


	 
	Nam Cường - Việt My cùng vũ đoàn hứa hẹn gây bất ngờ cùng vũ điệu Gentlemen đình đám - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Nam Cường - Việt My cùng vũ đoàn hứa hẹn gây bất ngờ cùng vũ điệu Gentlemen đình đám

Cùng hợp tác với nhau một thời gian, Nam CườngViệt My đã trở nên thân thiết và kết hợp với nhau trong rất nhiều dự án âm nhạc. Bắt đầu từ bản song ca "Trái tim của gió", thời điểm đó Nam Cường đang nổi đình đám với "Bay giữa ngân hà" nên sự kết hợp cũng khiến "Trái tim của gió" đạt được hiệu ứng nhất định. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nắm bắt thời điểm "Khó" đang là hit đình đám của Nam Cường thì cả hai một lần nữa tung ra bản song ca cùng MV lãng mạn của "Trắng xóa", đây cũng là thời điểm cái tên Việt My được khán giả biết đến nhiều hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Săp tới, Việt My chuẩn bị phát hành single đầu tay với một bản nhạc dance được làm cầu kỳ và đầu tư lớn cả về âm nhạc cũng như chất lượng của MV. Chính vì vậy MV với liên khúc "Trái tim của gió, Giá như em có thể, Trắng xóa" cũng là bước trình làng những vũ điệu điêu luyện của cả Nam CườngViệt My.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


MV Liên khúc Trái tim của gió của Nam CườngViệt My

Nam Cường cũng đang dần hướng đến hình ảnh nam tính với sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt vào giữa tháng 9/2013. Đây là DVD quay hình "Nam Cường Concert 2013" với gần 20 ca khúc và có sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng làm khách mời hát song ca cùng Nam Cường. DVD này tổ chức ra mắt đúng ngày sinh nhật của Nam Cường nên anh và ekip dự định sẽ có một buổi ra mắt DVD hoành tráng và một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng.