Nam Cường ấm áp đón xuân cùng Việt My

07/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Nam Cường lại tiếp tục hợp tác với Việt My trong album mừng xuân 2014 mang tên "Hoa cỏ mùa xuân".

Nam Cường lại tiếp tục hợp tác với Việt My trong album mừng xuân 2014 mang tên "Hoa cỏ mùa xuân".

Album "Hoa cỏ mùa xuân" gồm 8 ca khúc với những bản song ca ăn ý: Hoa cỏ mùa xuân, Người tình ơi mơ gì, Liên khúc Ngày têt quê em và những bản solo sôi động, vui tươi: Khúc xuân, Xuân bình yên, Tết nguyên đán, Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca, Ly trà xuân... 

Những ngày đầu năm 2014 bận rộn, Nam Cường dành hẳn 2 tuần lưu diễn Nhật Bản để phục vụ khán giả Việt đang sinh sống và làm việc tại đây. Năm 2013, anh cũng đã có một chuyến lưu diễn Nhật kéo dài 1 tháng rất thành công. 

Việt My đang rất được chú ý trong chương trình truyền hình thực tế kiếm tìm "Đại sứ tài năng”. Cô là một trong 3 ứng cử viên nữ nặng ký sau khi đã trải qua một thời gian dài tham gia cuộc thi. Ngoài ra Việt My cũng được chú ý với ca khúc "Tình yêu từ một phía" với sự tham gia diễn xuất của hotboy Harry Lu. 

Dự định trong năm 2014 này, Việt My sẽ chuẩn bị cho phát hành album vol.2 của mình. Và Việt My tiếp tục tham gia thêm mảng phim truyền hình, vì trước đây Việt My cũng đang từng tham gia một số phim với vai thứ chính. Nhưng năm nay, cô đã được một đạo diễn nhắm cho vai nữ chính trong bộ phim dài 30 tập sẽ chiếu trên sóng VTV3.