Nam Cito

NAM CITO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những lần vạ miệng của bộ đôi đạo diễn 'Gái Gài Lắm Chiêu'

Những lần vạ miệng của bộ đôi đạo diễn "Gái Gài Lắm Chiêu"

Sao Việt

Không chỉ phê phán đoàn y tế tiếp viện mặc áo blouse ra sân bay, bộ đôi đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu" còn từng chê Đông Nhi hát dở và Selena Gomez bất tài.

Dàn sao Việt chia buồn khi bà ngoại đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu qua đời

Phim Việt

NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu" như Lê Xuân Tiền, Bình An gửi lời chia buồn khi bà ngoại đạo diễn Nam Cito qua đời.

Đạo diễn "Gái Già" chê "Penthouse" tan nát dù chỉ mới xem được 2 tập

Phim Châu Á

Đạo diễn “Gái Già Lắm Chiêu” là Nam Cito đã có những lời chê bai dành cho bộ phim “Penthouse” đang được mọi người quan tâm.

Đạo diễn "Gái Già" bức xúc khi bị nghi tạo ra scandal của Lan Ngọc

Phim Việt

Đạo diễn Bảo Nhân đã vô cùng bức xúc khi bị cư dân mạng cho rằng cố tình tạo ra scandal của Lan Ngọc để PR phim.

Có được bằng chứng đạo nhái, đạo diễn "Gái Già" muốn nhãn hàng xin lỗi

Phim Việt

"Phim chưa chiếu, chúng tôi còn chưa hưởng trái ngọt từ những gì mình xây nên thì một kẻ khác đã nhanh tay thu hoạch trước để hưởng lợi" - Bảo Nhân.

Đạo diễn Nam Cito lên tiếng xin lỗi vì tỏ ý chê Selena Gomez bất tài

Phim Việt

"Không hiểu tại sao lại hạng A và luôn hot trong khi phim không đóng, hát thì bình thường" - Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu" nói về Selena Gomez.

Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu 3" tuyên bố: "Không vì COVID-19 mà đói"

Phim Việt

Đạo diễn của Gái Già Lắm Chiêu 3, Bảo Nhân đã có những phát ngôn trên trang cá nhân, gây chú ý khi tiết lộ mình không sống bằng tiền làm phim.

Lan Ngọc giận tím người vì "chơi gian" với Jun Vũ bất thành

TV Show

Trong số Hát Đi chờ Chi được chiếu cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có trận đối đầu đầy gay cấn với Jun Vũ trong trò chơi.

Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ bóc phốt Xuân Tiền vẽ múi giả

Sao Việt

Tiếp tục chào đón năm mới 2020, Chat Cùng Sao đã đem đến cho khán giả cuộc nói chuyện đầy thú vị và hài hước với Jun Vũ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Những "cặp bài trùng" cực ăn ý của màn ảnh Việt

Phim Việt

Không thể phủ nhận sự hợp tác “quen mặt” của những bộ đôi, nhà sản xuất và đạo diễn trong các dự án phim, luôn gây sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả.

Xem thêm