Nam chính vắng mặt, "nữ thần thời tiết" đọ dáng bên dàn soái ca NALA

17:20 29/06/2020

Tập 8 Người ấy là ai đã có màn kết đôi cực ngọt ngào, "mãn nhãn" giữa BTV thời tiết cực xinh đẹp Thanh Tâm và chàng bác sĩ ngoại hình điển trai như soái ca - Quang Lâm.

Hậu chương trình, không chỉ bác sĩ Quang Lâm mà mối quan hệ giữa Thanh Tâm và 4 chàng soái ca còn lại của tập phát sóng này cũng tốt đẹp không kém, họ xem nhau như những người bạn tốt.

 
Nữ chính và dàn cực phẩm xem nhau như những người bạn. (Ảnh: FBNV)
Nữ chính và dàn cực phẩm xem nhau như những người bạn. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Màn kết đôi đẹp như mơ của nữ chính biên tập viên và cực phẩm bác sĩ

Thanh Tâm đọ dáng bên dàn soái ca "Người ấy là ai"

Vừa qua, nữ chính Thanh Tâm bất ngờ tung bộ ảnh cực ngầu bên dàn soái ca Người ấy là ai tập 8. Cả hội diện đồ đen "chất lừ" và Thanh Tâm còn không ngại gắn hashtag "mãi là anh em", chứng tỏ tình cảm giữa cô và các chàng trai tập 8 vô cùng thân thiết.

 
Khán giả "lụi tim" trước bộ ảnh cực ngầu của nhóm bạn này. (Ảnh: FBNV)
Khán giả "lụi tim" trước bộ ảnh cực ngầu của nhóm bạn này. (Ảnh: FBNV)

 
Họ xem nhau như "những người anh em". (Ảnh: FBNV)
Họ xem nhau như "những người anh em". (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, điều đặc biết khiến khán giả thắc mắc đó chính là bộ ảnh này có đủ mặt dàn soái ca mà lại thiếu mất mỗi nam chính - bác sĩ Quang Lâm. Phía dưới bài đăng, fan hâm mộ ai nấy đều "rần rần" hỏi về bác sĩ Quang Lâm vì sao không xuất hiện trong khung hình. Có fan còn hài hước để lại bình luận: "Vậy chàng bác sĩ Quang Lâm, anh đang mải chữa bệnh cho ai, mau mau ra chữa bệnh cho bệnh nhân này đi, không mất như chơi nè"!

 
Đội hình có đủ chỉ thiếu mỗi nam chính. (Ảnh: FBNV)
Đội hình có đủ chỉ thiếu mỗi nam chính. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Dàn cực phẩm "Người ấy là ai" 2020 hội ngộ: chú bộ đội cực bảnh

Tiến triển của BTV Thanh Tâm và bác sĩ Quang Lâm

Hậu ghép đôi tại chương trình, khán giả ai nấy đều mong đôi "tiên đồng ngọc nữ" Thanh Tâm và Quang Lâm sẽ sớm chính thức thành đôi. Tuy nhiên, khác với những cặp đôi khác, đáng tiếc là từ khi kết thúc chương trình đến nay, bộ đôi vẫn chưa có thời gian hẹn hò.

 
Bộ đôi nam chính - nữ chính có nhan sắc "tiên đồng ngọc nữ". (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi nam chính - nữ chính có nhan sắc "tiên đồng ngọc nữ". (Ảnh: FBNV)

Trong một trả lời với báo giới, bác sĩ Quang Lâm cho biết cả hai vẫn giữ liên lạc và thường xuyên hỏi thăm nhau. Nhưng vì tính chất công việc của cả hai khá bận nên đến giờ vẫn chưa có thời gian hẹn hò.

 
Cả hai chưa có thời gian hẹn hò. (Ảnh: FBNV)
Cả hai chưa có thời gian hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nam chính tập 8 "Người ấy là ai": bác sĩ kiêm người mẫu, body hấp dẫn

Xuất hiện tại TP.HCM và chụp một bộ ảnh kỷ niệm bên dàn soái ca Người ấy là ai mà "bỏ quên" nam chính, không biết là do bác sĩ Quang Lâm quá bận hay đây là dụng ý gì đó của Thanh Tâm đây? Một số khán giả đoán rằng có thể Thanh Tâm vào TP.HCM chính là để hẹn hò chàng trai bác sĩ nên "màn hay sẽ có ở phía sau".

Ảnh: Tổng hợp

BTV Thanh Tâm tham gia "Người ấy là ai"

Tập 8 Người ấy là ai với nữ chính là BTV chương trình thời tiết Thanh Tâm đã để lại nhiều cảm xúc cho người theo dõi.  Sở hữu vẻ ngoài cực xinh đẹp, rạng rỡ, Thanh Tâm còn được mệnh danh là "nữ thần thời tiết", cô cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Xinh đẹp nhưng Thanh Tâm có đường tình duyên lận đận. Cách đây 7 năm, khi sự nghiệp đang phát triển khá tốt tại Hà Nội thì người yêu của Thanh Tâm muốn cô trở về Quảng Ninh sinh sống, lập gia đình. Lúc đó, vì tình yêu sâu đậm nên Thanh Tâm đồng ý ngay. Nhưng khi chuẩn bị về Quảng Ninh, Thanh Tâm và bạn trai cãi nhau, cuối cùng chàng trai đã nói tiếng chia tay khiến cô rất đau lòng.

Đến với chương trình, được sự cố vấn của dàn khách mời, Thanh Tâm đã chọn chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm và thật may mắn, anh chàng là một "màu xanh độc thân". Tuy chênh lệch về số tuổi, khoảng cách địa lý nhưng khán giả vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào cặp đôi này.