Nam chính phim của Ngọc Trinh: "Không bênh vực Lâm Vinh Hải, có những chuyện không phải vậy"

08:15 26/02/2019

Sau khi tin đồn khán giả đòi tẩy chay "Vu Quy Đại Náo" được lan truyền thì diễn viên Hồ Vĩnh Anh của phim cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Thời gian gần đây, Vu Quy Đại Náo bỗng nhiên dấy lên một làn sóng tranh cãi của khán giả. Nguyên nhân bởi phim có sự tham gia của cặp đôi tai tiếng gần đây Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Sau khi Vu Quy Đại Náo ra rạp hôm 22/2, trên mạng bỗng xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả dành cho bộ phim với lý do duy nhất là có Lâm Vinh Hải và cả Linh Chi - người yêu hiện tại của anh xuất hiện. Đồng thời điểm đánh giá phim cũng bị những khán giả này hạ xuống mức thảm hại.

Nam chính phim của Ngọc Trinh:

Trước đó, ngay khi Vu Quy Đại Náo vừa ra rạp, trên mạng xã hội lan tràn những đoạn tin nhắn giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ, chính điều này đã khơi lại scandal chuyện gia đình của Lâm Vinh Hải với vợ cũ năm xưa. Nhưng ở lần này, sự phẫn nộ của khán giả càng tăng thêm gấp bội khi Lâm Vinh Hải bị vợ cũ “tố” không đối xử tốt với vợ con, kèm theo hàng loạt những chứng cứ cụ thể.

Nam chính phim của Ngọc Trinh:

Nam chính phim của Ngọc Trinh:

Là diễn viên của phim "Vu quy đại náo", mới đây Hồ Vĩnh Anh đã bất ngờ đăng cảm nghĩ của mình lên trang cá nhân khi phim bị tẩy chay, anh viết: "Hôm nay mình nhớ một câu nói: "Có những chuyện thấy vậy mà không phải vậy!" Mình không có bênh vực Lâm Vinh Hải, nhưng đúng sai thế nào chỉ có họ rõ. Thôi việc nhà họ cứ để họ lo, mình cứ lo tốt việc nhà mình trước đã  Và vẫn cứ tiếp tục yêu mến Vu Quy Đại Náo nhé ".


Dòng chia sẻ của Hồ Vĩnh Anh
Dòng chia sẻ của Hồ Vĩnh Anh

Vu Quy Đại Náo là một bộ phim tốt trong thời điểm hiện nay. Mong rằng những lùm xùm không đáng có từ diễn viên sẽ không làm ảnh hưởng đến bộ phim.

Ảnh: Tổng hợp