Nam chính "Người ấy là ai" Mạnh Lân hẹn hò với nữ CEO U40

06/07/2020, 17:55 GMT+07:00

Nữ chính CEO vừa xuất hiện trong tập 4, show hẹn hò thực tế Hành Lý Tình Yêu Thái Kim Ngọc khiến cố vấn Hari Won lo lắng vì cô sẽ có “tiêu chuẩn” cao về đàn ông nên sẽ khó tìm kiếm một nửa thật sự của mình.

Về phía nữ chính khi tham gia chương trình cô cho biết, điều muốn tìm kiếm ở một người đàn ông là chí tiến thủ, chứ không phải là sự thành công, vì quan niệm về thành công của mỗi người là khác nhau.

 
Nữ chính Thái Kim Ngọc (Ảnh: HLTY).
Nữ chính Thái Kim Ngọc (Ảnh: HLTY).

 
Mạnh Lân từng tham gia show hẹn hò trước đó nhưng thất bại (Ảnh: NALA)
Mạnh Lân từng tham gia show hẹn hò trước đó nhưng thất bại (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Nữ chính NALA tập 9 bị người yêu dọa nạt trước khi chia tay

Chia tay nữ chính Ngọc Anh, Mạnh Lân tiếp tục đi hẹn hò

Trong số 2 chàng trai đến chinh phục Thái Kim Ngọc có Mạnh Lân là gương mặt quen thuộc và từng kiến Lan Ngọc nhiều lần "rung động". Anh cũng chính là người đã xuất hiện trong tập 2 Người ấy là ai? mùa thứ 2 và kết đôi thành công với nữ chính Ngọc Anh - MC quân đội. Tuy nhiên, chuyện tình của họ không đi đến đâu.

Sự xuất hiện của Mạnh Lân khiến Hari Won, Xuân Lan phấn khích vì độ điển trai của anh. Lý do đến với chương trình Mạnh Lân cho biết anh muốn tìm được một người đồng cảm với mình.

 
Mạnh Lân cố gắng vượt qua thử thách ăn sầu riêng (Ảnh:HLTY)
Mạnh Lân cố gắng vượt qua thử thách ăn sầu riêng (Ảnh:HLTY)

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Hari Won: Cặp đôi thích hôn nhất Vbiz ở nơi công cộng

Mạnh Lân kết đôi thành công cùng nữ chính CEO

Chàng trai chinh phục Thái Kim Ngọc là Mạnh Lân, được MC Thành Trung nhận xét là “có sự tinh tế, đặc biệt là trong chuyện tình cảm của trai thủ đô”. Về phía Thái Kim Ngọc, cô nhận thấy nhiều điểm tương đồng với Mạnh Lân, nên cho mình cơ hội với chàng trai “đồng hương” Hà Nội. 

 
Kim Ngọc cho biết, cô không thể biến mùa hạ thành đông nhưng có thể biến Mạnh Lân thành phi công của mình (Ảnh: HLTY)
Kim Ngọc cho biết, cô không thể biến mùa hạ thành đông nhưng có thể biến Mạnh Lân thành phi công của mình (Ảnh: HLTY)

Tại vòng cuối, Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc - “Em luôn chủ động nói lời chia tay”, khép lại một cái kết đẹp cho nữ CEO và chàng diễn viên trẻ.

Hari cũng nhắn nhủ đến nữ CEO rằng, trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari đã thay đổi suy nghĩ vì “lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm” - Hari hài hước thừa nhận.

>>> Xem thêm: Hari Won khoe tin nhắn tình cảm với chồng: Cần ông xã như cần oxy

Vì chênh lệch tuổi tác khá lớn, ban cố vấn mong rằng, Kim Ngọc - Mạnh Lân sẽ giữ được niềm tin về tình yêu để có thể tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật.

Hành Lý Tình Yêu là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác phái. Hành Lý Tình Yêu với thông điệp “Nói thẳng – Yêu thật”, người có sự đồng cảm, chấp nhận bí mật của bạn chính là người thật sự dành cho bạn.

Tập 5 của Hành Lý Tình Yêu sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật ngày 12/7/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.