Nam chính Trường Hải: "Đã chủ động xin lỗi nữ chính Nhã Uyên"

08/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Nam chính Trường Hải cho biết sau chương trình anh và nữ chính Nhã Uyên cũng có vài lần trò chuyện với nhau.

Tập 9 Người ấy là ai? mùa 3 khép lại với cái kết đầy tiếc nuối khi nữ chính Nhã Uyên đã chọn nhầm chàng trai đã có chủ khiến nhiều người tiếc nuối.

Bên cạnh đó, câu chuyện của anh chàng kiến trúc sư trẻ tuổi - Trường Hải kiên cường chiến thắng bạo bệnh và những thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực đến khán giả.

 
Nhã Uyên trao nhầm bó hoa cho chàng trai đã có chủ (Ảnh: FBNV).
Nhã Uyên trao nhầm bó hoa cho chàng trai đã có chủ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang đòi bỏ NALA khi nữ chính chọn nhầm chàng trai bị ung thư

Nam chính Trường Hải chia sẻ cảm xúc lúc nhận được bó hoa từ Nhã Uyên

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện Trường Hải cho biết sau khi quay hình xong anh đã chủ động xin lỗi và gửi lại bó hoa cho nữ chính Nhã Uyên, sau đó cả hai cũng có kết bạn Facebook để có thể nói chuyện với nhau như những người bạn.

 
Anh chàng khá bất ngờ khi được nữ chính trao bó hoa (Ảnh: FBNV).
Anh chàng khá bất ngờ khi được nữ chính trao bó hoa (Ảnh: FBNV).

"Lúc đó mình thật sự bất ngờ khi Nhã Uyên đưa bó hoa cho mình. Mình đã không tin chắc và hỏi nhỏ lại bạn là cho mình á. Mình lúc đó không biết phải làm gì cho đúng và đã xin lỗi Nhã Uyên. Bạn ấy rất dễ thương đáp lại mình rằng Không sao đâu mà và còn dặn mình về nhớ kết bạn Facebook để cả hai trò chuyện với nhau", anh chàng kiến trúc sư cho biết.

 
Trường Hải đã đến xin lỗi nữ chính sau chương trình (Ảnh: FBNV).
Trường Hải đã đến xin lỗi nữ chính sau chương trình (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Nữ chính Nhã Uyên không đăng bất kì một thông tin về "Người ấy là ai"

Trường Hải chia sẻ về mối quan hệ với Nhã Uyên sau chương trình

Bên cạnh đó, anh chàng kiến trúc sư cũng cho biết sau chương trình anh và Nhã Uyên cũng có vài lần trò chuyện với nhau, cảm nhận của anh về nữ chính là một cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh. Trường Hải cũng hy vọng Nhã Uyên sẽ sớm tìm được người đàn ông biết lắng nghe và yêu thương.

 
Nam chính "hụt" tập 9 cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt với Nhã Uyên (ảnh: FBNV).
Nam chính "hụt" tập 9 cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt với Nhã Uyên (ảnh: FBNV).

"Sau chương trình, mình cũng có trò chuyện với Nhã Uyên. Mình cảm nhận rằng Nhã Uyên là 1 cô gái mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Mình tin là Nhã Uyên sẽ sớm tìm được người yêu thương cô ấy thật lòng để lắng nghe, chia sẻ bớt những vấn đề hằng ngày của cô ấy. Mình cũng mong khán giả sẽ thêm yêu quý và ủng hộ Nhã Uyên nhiều hơn nữa không chỉ trong chương trình mà còn cả sự nghiệp của cô ấy", Trường Hải chia sẻ.

 
Đến hiện tại, nữ chính tập 9 vẫn chọn cách im lặng giữa những ồn ào (Ảnh: FBNV).
Đến hiện tại, nữ chính tập 9 vẫn chọn cách im lặng giữa những ồn ào (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Cực phẩm rich kid của NALA tập 9 lại bị bóc phốt đã có bạn gái

Sau khi chương trình lên sóng, Nhã Uyên dường như không chia sẻ bất cứ 1 thông tin nào về tập phát sóng mà cô làm nữ chính. Bên cạnh đó, một số khán giả còn cho rằng Nhã Uyên chính là nữ chính "nhọ nhất" Người ấy là ai mùa 3. Hy vọng, gạt qua mọi chuyện nữ chính sẽ tìm được cho mình một chàng trai yêu thương trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

"Cực phẩm" Tống Đông Khuê lên tiếng khi bị "bóc phốt"

Sau khi chương trình phát sóng, anh chàng "cực phẩm" độc thân duy nhất lại có vẻ không quan tâm đến nữ chính, thậm chí một số diễn đàn còn "bóc phốt" Tống Đông Khuê đã có bạn gái nhưng vẫn tham gia chương trình vì muốn PR cho bản thân và công ty.

Ngay sau đó, anh chàng rich kid nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết anh và bạn gái chỉ mới quay lại sau khi quay xong chương trình:

"Đó là bạn gái hiện tại của mình. Mình và cô ấy vừa quay lại với nhau được khoảng 3 tuần, trước đây bọn mình từng yêu nhau nhưng đã chia tay được hơn 1 năm. "Người ấy là ai" đã ghi hình từ hơn 2 tháng trước và đến nay mới phát sóng nên chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc về vấn đề này.

Khi đến tham gia chương trình vào hơn 2 tháng trước, mình vẫn là người độc thân và rất muốn tìm được người yêu - tìm được câu trả lời cho hạnh phúc của mình. Sau khi chương trình kết thúc quay hình một thời gian thì mình có gặp lại bạn gái cũ và bọn mình đã quay lại bên nhau", Đông Khuê cho biết.