Tôi Chính Là Tôi - Năm Chà: "Nể phục Ngọc Trinh vì tính chuyên nghiệp"

11/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Năm Chà đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ của mình khi còn sinh sống ở miền Tây sông nước

Năm Chà được khán giả biết đến nhiều với vai trò trụ cột trong đoàn lô tô Hương Nam, sau khi rời nhóm, anh tham gia vào con đường diễn xuất nhiều hơn với nhiều tác phẩm như Vu quy đại náo cùng với Ngọc Trinh, Diệu Nhi.

Gần đây, Năm Chà còn gia nhập nhóm hài Ngũ long du ký cùng với những nghệ sĩ như Phương Dung, Phi Phụng và hoa hậu Diễm Hương.

Tôi Chính Là Tôi - Năm Chà:

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

Năm Chà trong Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Năm Chà đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ của mình khi còn sinh sống ở miền Tây sông nước:

Tôi Chính Là Tôi - Năm Chà:

"Tuổi thơ của mình cũng như bao đứa trẻ khác, ở vùng quê miền Tây, cuộc sống êm đềm cho đến khi thấy con người mình có lạ, sóng gió trong lòng bắt đầu nổi dậy".

Năm Chà cho biết thêm: "Những năm lớp 9 -10 hiểu rõ về con người mình, những con người tiêu cực, khóc lóc, soạn bài văn sẵn trong đầu để nói thật về giới tính của mình, nhưng cuối cùng ba mẹ mình dễ thông cảm, hiểu được con mình, không làm gì ảnh hưởng tâm lí đến mình nhiều lắm".

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Năm Chà: Không có ý định chuyển giới

Khi được hỏi về việc có suy nghĩ sẽ chuyển giới như những đàn chị đã từng làm thì Năm Chà cho hay: "Theo như em thấy, chị Hương Giang, Lynk Lee, sau khi chuyển giới được mọi người quan tâm hơn nhưng người ta không phải muốn làm để nổi tiếng mà khao khát, còn em sẽ không chuyển giới hài lòng về mình thời điểm hiện tại.".

Tôi Chính Là Tôi - Năm Chà:

Trong năm 2019 vừa qua, Năm Chà còn khán giả biết với vai diễn nhỏ trong Vu quy đại náo, chia sẻ về lần hợp tác cùng Ngọc Trinh, nam diễn viên hài cho biết: "Thật sự thì đối với em chị Ngọc Trinh ban đầu em nghe thì không thiện cảm sau khi hợp tác thì ngưỡng mộ và nể phục chị Trinh, chị Trinh là người cực kì chuyên nghiệp, không bao giờ làm khó ekip và sống rất tình cảm".

Tôi Chính Là Tôi - Năm Chà:

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Năm Chà muốn nhắn nhủ các bạn cộng đồng LGBT rằng: "con người ta hạnh phúc khi là chính mình, đừng ngần ngại khi không dám thể hiện chính mình".

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.