Nam ca sĩ Việt 38 tuổi qua đời trên xe cấp cứu vì bạo bệnh

19:30 15/03/2021

Cách đây ít phút, chị Thanh Thúy - vợ ca sĩ Lâm Onbi đau đớn chia sẻ thông tin nam ca sĩ đã qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tật: "Anh mất lúc 14h. Các bác sĩ đã cố gắng, anh cũng dũng cảm chiến đấu đến phút cuối nhưng không qua khỏi. Gia đình tổ chức tang lễ cho anh tại nhà riêng từ 11h ngày 16/3", vợ nam ca sĩ cho biết.

 
Ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 (Ảnh: FBNV).

Theo như chia sẻ của gia đình về nguyện vọng của nam ca sĩ, lúc 3h chiều, người thân đã đưa Lâm Onbi lên xe cấp cứu, có máy thở oxy để về quê nhà Bình Dương. Trong quá trình xe di chuyển, anh đã trút hơi thở cuối cùng khiến gia đình, bạn bè vô cùng đau xót.

 
Hình ảnh nam ca sĩ lúc trên giường bệnh khiến nhiều người xót xa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam ca sĩ lúc trên giường bệnh khiến nhiều người xót xa (Ảnh: FBNV).

 
Ca sĩ Lâm Onbi phát hiện bị ung thư não cách đây không lâu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Lâm Onbi phát hiện bị ung thư não cách đây không lâu (Ảnh: FBNV).

Theo như bạn bè cho biết, hoàn cảnh gia đình Lâm Onbi khó khăn nên trong suốt thời gian nhập viện đã đã được một số nghệ sĩ như: Duy Phương, Lâm Hùng, Khánh Đơn, Uyên Nhi... và các mạnh thường quân hỗ trợ để có kinh phí chữa bệnh, dù đã cố gắng chiến đấu với bệnh tật nhưng sức khỏe của nam ca sĩ có chuyển biến xấu không thể qua được.

Người thân của anh cho biết nam ca sĩ nhập viện vào dịp Tết 2021 khi phát hiện bệnh nặng. Lúc nhập viện, sức khỏe Lâm Onbi rất yếu, các bộ phận của cơ thể rơi vào cơn đau đớn, khó di chuyển, mất cả cảm giác. Anh cũng giảm hẳn 7 kg chỉ trong vòng 1 tuần.

 
Những hình ảnh cuối đời khi nhìn thấy ai cũng xót xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh cuối đời khi nhìn thấy ai cũng xót xa. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại phía gia đình đang bàn bạc để tổ chức tang lễ cho anh được chu đáo nhất ở quê nhà Bình Dương.

Ảnh: Tổng hợp

BIẾT THÊM VỀ CA SĨ LÂM ONBI

Lâm Onbi tên thật là Nguyễn Hoàng Lâm, sinh năm 1983 và sinh sống ở Bình Dương. Anh từng tham gia hoạt động nghệ thuật và biểu diễn chính ở các chương trình tỉnh, hội chợ.

Lâm Onbi từng thực hiện một số MV nhạc như: Vắng em tim ngừng đập, Ý em sao...

Vừa qua, Lâm Onbi phát hiện bị ung thư não khi đi khám tại một bệnh viện ở TP.HCM, sau vài tuần điều trị nam ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!