Nam ca sĩ hát giọng nữ nổi tiếng của Đài Loan gây sốc vì đi tu

02/12/2014, 14:00 GMT+07:00

Theo giới giải trí Đài Loan đưa tin ngày hôm qua, nam ca sĩ Lý Ngọc Cương nổi tiếng với những ca khúc hát bằng giọng nữ đã chính thức xuất gia tại một ngôi chùa ở Đài Bắc. Ngay khi thông tin này vừa được hé lộ, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã dậy sóng vì bất ngờ.

Lý Ngọc Cương


Lý Ngọc Cường trình bày ca khúc nổi tiếng Nữ Nhi Tình (Tây Du Ký)

Từ hôm 30/11, Phương Văn Sơn, bạn hợp tác ăn ý của Châu Kiệt Luân đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Có những người đã xuất gia để vào cửa Phật, có những người đã lựa chọn buông hết mọi hận thù tình ái. Giờ đây xin được chúc phúc cho người bạn thân Lý Nhọc Cương vừa quy y Tam Bảo". Ngay lập tức bài viết này đã tạo nên làn sóng xôn xao trên cộng đồng mạng. Không dừng lại ở đó nhiều người còn khẳng định Lý Ngọc Cương đã quy y từ 12 năm trước.

Lý Ngọc Cương

Lý Ngọc Cương

Lý Ngọc Cương

Thời gian ngắn sau đó một cư dân mạng đã đăng bức ảnh chụp cảnh Lý Ngọc Cương ở trong chùa để xác minh tin đồn này. Bức hình này cũng đập tan mọi tin đồn cho rằng chàng ca sĩ nổi tiếng này chỉ là đệ tử tục gia. Việc này càng khiến mọi người bất ngờ hơn khi sự nghiệp của Lý Ngọc Cương đang đứng trên đỉnh cao, anh đã từng đi biểu diễn ở rất nhiều quốc gia và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả quốc tế, anh cũng là một trong số ít ỏi nghệ sĩ Trung Quốc có vị trí đứng trong làng nghệ thuật thế giới. Dù vậy đa phần mọi người vẫn gửi lời chúc phúc cho Lý Ngọc Cương và tuyên bố sẽ mãi ủng hộ anh.

Lý Ngọc Cương

Lý Ngọc Cương

Ngoài ra cũng có rất nhiều người đặt nghi vấn về lý do khiến chàng ca sĩ nổi tiếng này đi tu. Theo những người hoạt động trong ngành giải trí, chuyện tình cảm chính là nguyên nhân chính khiến Lý Ngọc Cương rũ bỏ tất cả. Mối tình đầu tiên của anh là với một cô gái lớn hơn anh 8 tuổi. Khi cả hai chia tay, đa phần mọi người đều chỉ trích Lý Ngọc Cương bỏ rơi người tình khiến anh này chịu áp lực rất lớn. Một năm sau đó lại có tin đồn cho rằng anh kết hôn với vị thiên kim tiểu thư người Malaysia nhưng lại ly hôn chỉ sau nửa năm và phải ra đi với 2 bàn tay trắng. Tháng 11 năm nay có nhiều nguồn tin cho rằng Lý Ngọc Cương yêu Thượng Văn Tiệp nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ này đã ra mặt để phản bác. Nhiều người khẳng định đây là nguyên nhân khiến Lý Ngọc Cương lại bất ngờ xuất gia.

Lý Ngọc Cương

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thì Lý Ngọc Cương đã quy y ở chùa Cát Lâm từ 12 năm trước. Tháng 1 năm nay anh mới nhận được chứng nhận quy y. Lần này Lý Ngọc Cương chính thức xuất gia tu hành ở Đài Bắc cũng là việc anh suy nghĩ chín chắn.