Nam Anh bị Thanh Hằng lơ tin nhắn xin lỗi hậu công khai yêu đơn phương

12:00 10/06/2020

Hai chị em sinh đôi Nam Em - Nam Anh được biết đến như những người đẹp khá chịu khó "ngụp lặn" trong dư luận trái chiều ở bất cứ hành động hay phát ngôn nào của mình.

Sau nhiều lần để Nam Em gây ồn ào, vừa qua đã đến lượt người chị Nam Anh cũng gây chấn động showbiz với phát ngôn bày tỏ tình cảm yêu đơn phương với đàn chị Thanh Hằng.

 
Nam Anh trong buổi phỏng vấn với YAN - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh trong buổi phỏng vấn với YAN

>>> Có thể bạn quan tâm: Nam Em tâm sự kinh doanh thua lỗ 1 tỷ đồng/tháng, Quyền Linh: "Là anh chắc bán nhà luôn!"

Nam Anh: "Thích chị Thanh Hằng nên mới đến cuộc thi"

Gặp YAN tại buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về phát ngôn lắm thị phi vừa qua, người đẹp đã có những khẳng định đầy bất ngờ:

"Tôi hơi hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Có thể do cách diễn đạt của tôi nên khiến mọi người hiểu lầm ý muốn của mình. Thật ra cái tôi nói nói là vì thích chị Thanh Hằng nên mới đến cuộc thi".

 
Nam Anh: "Thật ra cái tôi nói nói là vì thích chị Thanh Hằng nên mới đến cuộc thi" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh: "Thật ra cái tôi nói nói là vì thích chị Thanh Hằng nên mới đến cuộc thi"

Tuy nhiên, trước những ý kiến tiêu cực mà mình gặp phải, Nam Anh không quên tự rút ra bài học: "Sau khi chuyện xảy ra, tôi nghĩ lời nói rất quan trọng, đôi khi mình nói ra làm người khác không hiểu được ý mình muốn, và tôi phải học cách giao tiếp khéo léo hơn".

 
Nam Anh: "Tôi phải học cách giao tiếp khéo léo hơn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh: "Tôi phải học cách giao tiếp khéo léo hơn".

>>> Xem ngay: Chị gái Nam Em tiết lộ từng yêu đơn phương đồng giới Thanh Hằng

Nam Anh nhắn tin xin lỗi nhưng Thanh Hằng không trả lời

Điều khán giả quan tâm hàng đầu có lẽ là phản ứng của người trong cuộc, cụ thể là Thanh Hằng. Nam Anh cũng cho hay mình đã chủ động liên lạc với đàn chị khi xảy ra câu chuyện tai tiếng bị cho là cố ý "dựa hơi" này:

"Sau khi biết mọi chuyện đang không được tốt đẹp, tôi có nhắn tin cho chị Thanh Hằng rằng: "Chị ơi, xin chị đừng vì em mà buồn lòng, và đừng tha lỗi cho em!". Sau đó chị không trả lời, tôi sợ và cũng không hi vọng chị trả lời. Bây giờ tôi cũng rất ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị".

 
Nam Anh: "Ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh: "Ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị"

Và để kết lại vấn đề, Nam Anh đã bộ lộ sự lo sợ từ hậu quả mà phát ngôn của mình mang lại cũng như mong muốn được cho thêm cơ hội:

"Mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau, khi sự việc diễn ra tôi rất áp lực, lo lắng không biết rằng điều này có ảnh hưởng đến hình ảnh sắp tới khi mình thi hoa hậu hay không. Khi đã có những ánh nhìn phản diện về mình thì mình phải làm điều gì đó thật đặc biệt mới có thể lấy lại thiện cảm, Nam Anh mong mọi người sẽ cho mình cơ hội".

 
Nam Anh mong mọi người sẽ cho mình cơ hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh mong mọi người sẽ cho mình cơ hội.

Chung quy lại, Nam Anh đã khẳng định tất cả những ồn ào vừa qua là do sự phát ngôn chưa khéo léo của mình khiến công chúng hiểu lầm. Bạn nghĩ sao về lời giải thích này? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Dập tan tin đồn cạch mặt, Nam Anh - Nam Em rủ nhau đi chơi gameshow

Ảnh: YAN Design

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...
Đón xem Hát Đi Chờ Chi vào 19 giờ thứ Hai - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.