Chị gái Nam Em ôm chặt, nói với Thanh Hằng: "Em thương chị rất nhiều"

11/06/2020, 15:40 GMT+07:00

Trong cuộc thi The Face 2018, Nam Anh được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng. Cô được song Hằng tranh giành hết mực, song cuối cùng chân dài quê Tiền Giang quyết định về đội của siêu mẫu Thanh Hằng sau lời mật ngọt "Chỉ Hoa hậu mới mang lại hạnh phúc cho Hoa hậu". 

Nhập cuộc với tâm thế của một chiến binh và được đánh giá là "át chủ bài" của đội Thanh Hằng nhưng Nam Anh bất ngờ bị loại ở tập 9. Tiếc nuối cho cô bao nhiêu thì khán giả lại tỏ ra trách móc Thanh Hằng bấy nhiêu vì cho rằng cô đang bất công với học trò.

 
Đến với The Face, Nam Anh xác định sẽ về đội Thanh Hằng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến với The Face, Nam Anh xác định sẽ về đội Thanh Hằng (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Nam Anh bị Thanh Hằng lơ tin nhắn xin lỗi hậu công khai yêu đơn phương​

Nam Anh - cô học trò bị quát mắng nhiều nhất team

Dù được Thanh Hằng dùng đủ mọi chiêu để thuyết phục Nam Anh về team nhưng trong quá trình đào tạo, rèn dũa học trò, chị gái Nam Em chính là trung tâm của rắc rối khiến Thanh Hằng không ít lần nổi giận, quát mắng không thương tiếc.

"Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi", Thanh Hằng với tư cách là một người thầy cô đã không ngại dùng những lời lẽ "bốp chát" để nắn nót học trò. Trong đó Nam Anh chẳng khác nào là "tấm bia đỡ đạn" khi hết lần này tới lần khác bị quát mắng.

 
Nam Anh trong phần thử thách cùng đồng đội (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh trong phần thử thách cùng đồng đội (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hậu ồn ào yêu Thanh Hằng, Nam Anh: "Sẽ là người có ích cho xã hội"​

Chính Thanh Hằng đã khẳng định Nam Anh là học trò khiến cô phải lo lắng nhiều nhất khi bước ra hiện trường thực hiện thử thách. Trước sự ngây ngô của học trò Thanh Hằng đã xẵng giọng "Đi đâu? Phải canh máy ở đấu chứ? Em phải đi qua bên đây mà. Giờ thời gian đâu mà đợi. Nhìn cao chứ đừng nhìn vào máy. Đã nói bao nhiêu lần nhìn vào máy làm gì. Tại sao em đơ vậy Lệ Nam? Chị không cần em xin lỗi, em phải làm cho tốt". Chị gái Nam Em thừa chị Thanh Hằng thật đáng sợ khiến cô bị "tụt huyết áp".

Bị mắng như "con không đẻ", Nam Anh vẫn nói với lời yêu với Thanh Hằng

Tuy bị nhắc nhở nhiều nhất nhưng sự thể hiện của Nam Anh khá tốt so với 2 đồng đội còn lại. Lý do có mặt trong vòng loại trừ là vì muốn có sự công bằng trong team khiến Thanh Hằng đánh giá cao học trò "quá dũng cảm, quá nghĩa khí".

Sự quyết định của Nam Anh khiến khán giả khâm phục bao nhiêu thì đổi lại khán giả giận dữ với Thanh Hằng bấy nhiêu vì cô không có bất kỳ động thái nào để giữ trò cưng ở lại với mình nhất là khi Võ Hoàng Yến đã cho Thanh Hằng cơ hội đó. 

Trước khi bước vào căn phòng "tử thần", chị gái Nam Em khẳng định mình đã chọn đúng cuộc thi, đúng HLV. Dù Thanh Hằng có quát mắng, có thờ ơ trước sự sống còn của học trò nhưng về phía Nam Anh cô vẫn giữ một tình cảm cho người thầy của mình bằng một cái ôm chân thành và câu nói "Em thương chị rất nhiều".

 
Nam Anh ôm Thanh Hằng trước khi bước vào vòng loại trừ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh ôm Thanh Hằng trước khi bước vào vòng loại trừ (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Cô còn bày tỏ với HLV rằng: "Em thương chị rất nhiều" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn bày tỏ với HLV rằng: "Em thương chị rất nhiều" (Ảnh chụp màn hình)

Bước và căn phòng loại trừ, là cuộc đối đầu sinh tử diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thân thiện khiến Võ Hoàng Yến quyết định "trả ơn" Minh Hằng sau khi bị khước từ lời đề nghị đổi người. Cuối cùng Lệ Nam ra về trong sự tiếc nuối của HLV Thanh Hằng. 

 
Nam Anh có mặt trong vòng loại trừ, điều đó Võ Hoàng Yến không thích vì trong mắt cô chị gái Nam Em 
 là thí sinh mạnh và nghĩ rằng Thanh Hằng đang chơi chiêu với mình (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh có mặt trong vòng loại trừ, điều đó Võ Hoàng Yến không thích vì trong mắt cô chị gái Nam Em
 là thí sinh mạnh và nghĩ rằng Thanh Hằng đang chơi chiêu với mình (Ảnh: Tổng hợp).

 
Thanh Hằng khá buồn khi phải nói lời chia tay với Lệ Nam mặc dù có cơ hội giữ lại học trò (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng khá buồn khi phải nói lời chia tay với Lệ Nam mặc dù có cơ hội giữ lại học trò (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Có thể bạn quan tâm: Chị gái Nam Em thừa nhận từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng

Dù bị đánh giá là trung tâm của rắc rối nhưng không thể phủ nhận rằng sự thể hiện của Nam Anh khá tốt. Bằng chứng cô chưa một lần có mặt trong phòng loại trừ trong 8 tập phát sóng. 

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...
Đón xem Hát Đi Chờ Chi vào 19 giờ thứ Hai - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.