Tứk Ghê - Nam Anh: "Mình không hề kiếm fame từ chị Thanh Hằng"

04/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Thông qua những gì Nam Anh chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê, hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về cô gái này và cả người em sinh đôi là Nam Em.

Nam Anh được khán giả biết đến nhiều thông qua cuộc thi "The Face 2019" với tư cách thí sinh trong team của người mẫu Thanh Hằng, dù bị loại khá sớm nhưng cô vẫn được đánh giá cao.

Vừa qua, Nam Anh còn khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố do yêu đơn phương Thanh Hằng nên mới đến với cuộc thi "The Face 2019".

Tứk Ghê - Nam Anh:

>>> Có thể bạn quan tâm: Dập tan tin đồn cạch mặt, Nam Anh - Nam Em rủ nhau đi chơi gameshow

Nam Anh trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, khi bị cho rằng là đem cô giáo mình là Thanh Hằng ra kiếm fame thì Nam Anh đã thẳng thắn chia sẻ:

Tứk Ghê - Nam Anh:

"Thật ra Nam Anh vẫn hay thắc mắc về giới tính của mình, rằng mình thích yêu đồng tính hay do mình sợ hãi điều, đang trốn chạy gì. Thật ra mình vẫn rung động với đàn ông nhiều hơn, còn người mình quen đồng tính, thực ra người đó muốn làm đàn ông nên căn bản Nam Anh vẫn yêu đàn ông".

>>> Xem ngay: Chị gái Nam Em tiết lộ từng yêu đơn phương đồng giới Thanh Hằng

Nam Anh: Mình và Nam Em thích làm điều khán thường

Là chị ruột sinh đôi với Nam Em, khi cả 2 đều bị khán giả cho rằng luôn thích tạo ra chiêu trò nổi bật trong showbiz Việt thì Nam Anh thẳng thắn đáp trả:

Tứk Ghê - Nam Anh:

"Mình không biết sống sao mà mọi người lại nói vậy, từ nhỏ 2 chị em đã có cá tính, thích làm cho mọi người chú ý. Tụi mình nghĩ làm việc đó là bình thường, còn nhiều người lại nghĩ đó là khác thường, nên giờ cả hai đang phải học cách dung hoà với mọi người".

Thông qua những gì Nam Anh chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê, hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về cô gái này và cả người em sinh đôi là Nam Em.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nam Em tâm sự kinh doanh thua lỗ 1 tỷ đồng/tháng, Quyền Linh: "Là anh chắc bán nhà luôn!"

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.