Hậu ồn ào yêu Thanh Hằng, Nam Anh: "Sẽ là người có ích cho xã hội"

08:10 11/06/2020

Câu chuyện giữa chị gái Nam Em và cô giáo vài ngày qua đã khiến người hâm mộ xôn xao vô cùng. Bởi lẽ, Nam Anh bất ngờ trả lời với truyền thông về việc mình đơn phương Thanh Hằng.

Cô khẳng định mình đến với The Face vì HLV và từng bị say nắng, bối rối trong thời gian luyện tập hay gần ánh mắt của đối phương. 

 
Nam Anh vừa làm ảnh hưởng đến Thanh Hằng vì chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh vừa làm ảnh hưởng đến Thanh Hằng vì chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Chị gái Nam Em tiết lộ từng yêu đơn phương đồng giới Thanh Hằng

Nam Anh khẳng định mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ hâm mộ

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người đẹp Tiền Giang đã có dòng trạng thái khá dài để nói về câu chuyện đang gây sự chú ý. Cô xin lỗi mẹ vì luôn phải để người thân rơi vào những lời chỉ trích, áp lực của dư luận.

Nam Anh bộc bạch: "Mẹ ơi con xin lỗi mẹ vì con mà mẹ đã mang muộn phiền. Xin lỗi gia đình vì tôi mà phải chịu áp lực của thị phi. Xin lỗi bản thân vì cái miệng mà làm tâm trí tôi phải khổ đau để rửa sạch tất cả. Là tôi gây ra tôi phải chịu trách nhiệm với tất cả mọi thứ".

 
Cô đau lòng khi để người thân bị ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đau lòng khi để người thân bị ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, người đẹp khẳng định một lần nữa mọi thứ chỉ dừng lại ở mức thần tượng Thanh Hằng nhưng không biết lựa lời nói để dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc: "Tôi từng có mối quan hệ với con gái nên là đôi khi trong tôi có những suy nghĩ là không biết mình có thích chị như thích bạn nữ kia hay không ta? Nhưng cuối cùng thật ra tôi chỉ dừng lại ở mức hâm mộ chị vì chị thật sự rất giỏi. Là do tôi sai vì không biết lựa lời nói để mọi người hiểu lầm câu chuyện của tôi tự nhiên mọi thứ lại ập đến mà tôi không nghĩ lại tệ hại đến như vậy. Thật đáng xấu hổ".

 
Bản thân Nam Anh sẵn sàng chia sẻ thật tâm câu chuyện đời tư nhưng sau sự việc này cô thấy cần giữ chuyện cá nhân cho bản thân và gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản thân Nam Anh sẵn sàng chia sẻ thật tâm câu chuyện đời tư nhưng sau sự việc này cô thấy cần giữ chuyện cá nhân cho bản thân và gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nam Anh bị Thanh Hằng lơ tin nhắn xin lỗi hậu công khai yêu đơn phương

Nam Anh mong Thanh Hằng không buồn lòng

Đây là dòng trạng thái đầu tiên cô nhắc đến nữ siêu mẫu trước scandal yêu đơn phương và ngầm mong muốn mọi người cho mình cơ hội được làm mọi việc có ích hơn: "Tôi muốn trở thành người có ích cho xã hội, tôi không muốn mọi người nhìn tôi và thất vọng vì tôi. Hãy cho tôi cơ hội nếu như những ai cảm thấy tiêu cực vì tôi. Xin chị đừng vì em mà buồn lòng. Và xin chị đừng tha lỗi cho em. Em sẽ trở thành người có ích cho xã hội".

 
Nữ siêu mẫu chưa có lời tiết lộ nào với truyền thông về ồn ào tình cảm của học trò mà chỉ khoe ảnh làm việc chăm chỉ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu chưa có lời tiết lộ nào với truyền thông về ồn ào tình cảm của học trò mà chỉ khoe ảnh làm việc chăm chỉ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Anh: Người mẫu triển vọng nhưng được nhớ với danh "chị gái Nam Em"​

Được biết, Nam Anh đã chủ động nhắn tin xin lỗi nữ HLV nhưng không nhận được phản hồi từ đối phương. Điều này khiến cho cô khá buồn lòng và e rằng mình không dám nhìn "đàn chị" trong lần làm việc sắp tới.

Sao Việt xin lỗi bất thành

Không chỉ Nam Anh xin lỗi HLV Thanh Hằng vì ồn ào yêu đơn phương nhưng không có kết quả tốt mà trong showbiz Việt còn khá nhiều trường hợp tương tự. 

Cụ thể, Hương Tràm từng 3 lần nhắn tin xin lỗi cô giáo Thu Minh vì những câu chuyện mang tính vô ơn nhưng chẳng thấy hồi đáp. Duy Khánh liên lạc Hari Won vì scandal đồng tính với Trấn Thành nhưng bị cô ngó lơ, Trung Quân nhắn tin cho Nhã Phương vì vạ miệng tiết lộ đời tư đồng nghiệp nhưng vợ Trường Giang cũng không phản hồi.