Năm 2022 có biến cố nghiêm trọng như lời tiên tri từ thần đồng Ấn Độ?

22/12/2021, 16:40 GMT+07:00

Abgihya Anand, thần đồng trẻ tuổi của Ấn Độ từng dự đoán đúng về sự xuất hiện dịch Covid-19 và sự ảnh hưởng nặng nề của nó tới toàn thế giới. Chính vì vậy, những lời dự đoán của nhà tiên tri 15 tuổi này luôn nhận được rất nhiều sự chú ý.

 
Ở tuổi 15, Abhigya đã tiên đoán đúng nhiều sự kiện trên thế giới. (Ảnh: Chụp từ kênh YouTube Conscience)
Ở tuổi 15, Abhigya đã tiên đoán đúng nhiều sự kiện trên thế giới. (Ảnh: Chụp từ kênh YouTube Conscience)

Trên kênh YouTube với hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình, vào ngày 16/12 vừa qua, Abgihya đã đăng tải một video để đưa ra những lời dự đoán cho thế giới trong vòng 6 tháng tiếp theo. Trong video có đề cập tới một hiện tượng thiên văn mang tên Kal Sarpa Yoga rất hiếm gặp và theo nhà tiên tri trẻ, vì sự xuất hiện của hiện tượng này mà trong thời gian tới, thế giới sẽ có biến động lớn về nhiều mặt.

Cụ thể, Kal Sarpa Yoga mới xảy ra trong thời gian qua là hiện tượng "7 chòm sao thẳng hàng". Khi đó, Mặt Trời, Mặt Trăng, sao Hỏa, sao Kim và sao Mộc nằm trên một đường thẳng và đây được coi là điềm xấu. Theo chiêm tinh, hiện tượng này sẽ tác động tới tình hình về dịch bệnh, thiên tai cũng như kinh tế của thế giới.

 
Thần đồng tiên tri đăng tải video dự đoán về giai đoạn tháng 12/2021 tới tháng 4/2022. (Ảnh: Chụp từ kênh YouTube Conscience)
Thần đồng tiên tri đăng tải video dự đoán về giai đoạn tháng 12/2021 tới tháng 4/2022. (Ảnh: Chụp từ kênh YouTube Conscience)

Abgihya cho rằng những cuộc khủng hoảng sắp tới trên toàn cầu sẽ là về năng lượng và kinh tế, những hiện tượng thời tiết cực đoan cũng sẽ xảy ra, cùng với đó là các diễn biến khó lường của dịch. Thần đồng Ấn Độ đưa ra lời dự đoán rằng thời điểm tháng 3 và tháng 4 năm 2022 sẽ là đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng kinh tế, kéo theo đó là sự thay đổi về mối quan hệ giữa con người với nhau.

Về dịch Covid-19, tuy biến thể Omicron xuất hiện tại châu Phi nhưng châu Âu và Mỹ mới là nơi phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ nó. Cũng vì thế, khu vực này sẽ có nguy cơ phải đóng cửa nhiều thành phố, do đó tình hình kinh tế cũng gặp phải nhiều khó khăn.

 
Châu Âu sẽ là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi biến thể Omicron. (Ảnh: New Scientist)
Châu Âu sẽ là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi biến thể Omicron. (Ảnh: New Scientist)

Tuy nhiên, Abgihya cũng nhấn mạnh rằng khoa học vẫn luôn có nhiều biện pháp để phòng tránh, giảm thiểu những ảnh hưởng xấu từ các thảm họa. Điều các Chính phủ cần làm hiện nay là chuẩn bị các cách để đối phó với các biến động kinh tế, tài chính cũng như nạn đói vì đây có thể là điều ảnh hưởng tới thế giới hơn cả dịch Covid-19 vừa qua.

Những dự đoán của Abgihya khiến nhiều người nhớ tới các lời tiên tri về năm 2022 của nhà tiên tri Vanga. Theo bà, vào năm 2022, thế giới sẽ có 6 sự kiện lớn xảy ra như thảm họa thiên nhiên sẽ tiếp tục xảy ra tại Mỹ, Bắc Âu và hỏa hoạn ở Australia; một loại virus nguy hiểm bị đóng băng sẽ xuất hiện do sự nóng lên toàn cầu; nước sạch trở nên khan hiếm; Ấn Độ gặp nạn châu chấu; thực tế ảo trở nên nguy hại vì nhiều người không còn phân biệt được thực hay ảo và có thể Trái Đất sẽ bị người ngoài hành tinh tấn công.

 
Nhà tiên tri mù Vanga cũng đưa ra nhiều dự đoán về năm 2022 đầy biến động. (Ảnh: Pinterest)
Nhà tiên tri mù Vanga cũng đưa ra nhiều dự đoán về năm 2022 đầy biến động. (Ảnh: Pinterest)

Tuy có rất nhiều lời dự đoán trở thành sự thật nhưng chúng ta cũng không nên quá lo lắng vì một số những tiên tri của thần đồng 15 tuổi này đã không xảy ra, tiêu biểu trong số đó là dự đoán về Chiến tranh thế giới thứ 3 và khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2021.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHÀ TIÊN TRI KHIẾN THẾ GIỚI SỬNG SỐT VÌ DỰ ĐOÁN ĐÚNG NHIỀU SỰ KIỆN

Abhigya cũng từng dựa vào chiêm tinh để đưa ra nhiều lời dự đoán cho nhân loại. Trong đó, một trong những lời dự đoán gần đây của thần đồng 15 tuổi đã ứng nghiệm chính là về sự xuất hiện của biến thể Omicron.

Theo Abhigya, từ tháng 9 tới tháng 11 năm 2021, sẽ có một biến cố còn tệ hơn trước xuất hiện và vào tuần thứ 2 của tháng 12/2021, dịch Covid-19 sẽ tiếp tục bùng phát, gây ra nhiều ảnh hưởng tới các quốc gia trên thế giới.

Thực tế đã chứng minh biến thể Omicron xuất hiện đúng vào khoảng thời gian cuối tháng 11 tới đầu tháng 12 đã nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới và hiện nay nó đã có mặt tại 62 quốc gia trên thế giới. Rất nhiều nơi đã phải xiết chặt các biện pháp phòng, chống dịch cũng như lên kế hoạch đối phó với biến chủng mới.