Năm 2021 được nhà tiên tri Vanga dự đoán đầy u ám và biến động

26/12/2020, 21:00 GMT+07:00

Trước khi qua đời ở tuổi 85 vào năm 1996, nhà tiên tri Vanga đã đưa ra được rất nhiều lời dự đoán về năm 2021.

Trong đó có những việc như liên tiếp xảy ra các thảm họa thiên nhiên, nền kinh tế thế giới gặp biến động cho đến tìm ra phương thuốc chữa bệnh hiểm nghèo.

 
Nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga. (Ảnh: The Sun)
Nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga. (Ảnh: The Sun)

>> Xem thêm: Nhà tiên tri mù Vanga: Sớm biết trước cái chết của chồng và em trai

Nhà tiên tri dự đoán chính xác nhiều sự kiện chấn động thế giới

The The Sun, sau biến cố khiến bà Vanga bị mù năm 12 tuổi, kể từ khi ấy bà đã có khả năng cực hiếm đó là nhìn thấu được nhiều chuyện trong tương lai. Hàng loạt những sự kiện chấn động đã được bà dự đoán chính xác từ trước đó nhiều năm như sự sụp đổ của Liên Xô, sự kiện 11/9/2001 tại Mỹ, sự ra đi của công nương Diana cho đến thảm họa Chernobyl…

 
Bà Vanga đưa ra dự đoán chính xác về vụ nổ thảm họa ở Chernobyl. (Ảnh: HBO)
Bà Vanga đưa ra dự đoán chính xác về vụ nổ thảm họa ở Chernobyl. (Ảnh: HBO)

Tất cả những điều này lại càng làm cho mọi người thêm tin tưởng vào những điều bà dự đoán cho đến năm 5079 - thời điểm mà bà Vanga cho rằng vũ trụ này sẽ không tồn tại nữa. Tuy nhiên cũng theo The Sun, những dự đoán bà đưa ra không nên hiểu hoàn toàn theo nghĩa đen.

Điều đó có nghĩa là tùy theo dòng biến đổi của thời gian, của các hoạt động trên thế giới thì lời dự đoán hoàn toàn có thể được hiểu theo nghĩa khác đi hoặc được khai phá ra so với thời điểm trước đó.

 
Chỉ ít ngày trước khi qua đời, bà Vanga được cho là đã nhìn thấy trước về dịch Covid-19 sẽ xảy ra. (Ảnh: TTXVN)
Chỉ ít ngày trước khi qua đời, bà Vanga được cho là đã nhìn thấy trước về dịch Covid-19 sẽ xảy ra. (Ảnh: TTXVN)

>> Đừng bỏ lỡ: “Truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự đoán gì đầu tiên?

Năm 2021 được xem là u ám và đầy biến động

Trải qua một năm 2020 đầy chán chường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi người ai cũng mong chờ được đón nhận một năm 2021 tươi sáng và khởi sắc hơn. Tuy nhiên nếu nhìn theo những gì bà Vanga đã tiên tri thì sang năm mới cũng không tránh khỏi những điều không tốt đẹp.

 
Nhà tiên tri mù đưa ra nhiều dự đoán về nă​m 2021. (Ảnh: The Sun)
Nhà tiên tri mù đưa ra nhiều dự đoán về nă​m 2021. (Ảnh: The Sun)

Theo đó, bà Vanga cho rằng thế giới sẽ xảy ra nhiều trận đại hồng thủy và thảm họa lớn vào năm 2021. Khoảng thời gian khó khăn sẽ tới và mọi người sẽ bị chia rẽ bởi niềm tin. Chúng ta sẽ phải chứng kiến thảm họa làm thay đổi niềm tin và số phận của loài người.

Nhà tiên tri mù cũng dự đoán nền kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ và châu lục này có thể bị tấn công bởi các thành phần cực đoan. Bà Vanga còn đưa ra lời tiên tri về Tổng thống thứ 45 của Mỹ, tức là ông Donald Trump. Cụ thể, sau khi rời Nhà Trắng, ông Trump sẽ mắc phải một căn bệnh bí ẩn khiến ông bị mất thính giác và chấn thương não.

 
Ông Donald Trump cũng nằm trong lời tiên tri của bà Vanga. (Ảnh: CNN)
Ông Donald Trump cũng nằm trong lời tiên tri của bà Vanga. (Ảnh: CNN)

Ngoài ra bà Vanga còn nói về sự cạnh tranh giữa các quốc gia sẽ ảnh hưởng đến thế giới. Song không phải tất cả những gì bà nhìn thấy trước đều u ám như vậy. 2021 được dự đoán là thời điểm tìm ra được thuốc chữa bệnh hiểm nghèo. Đây là lúc mà những căn bệnh này bị “trói lại bằng xích sắt”.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh hoàng bởi lời phán khủng khiếp của nhà tiên tri Vanga

Tất nhiên với những gì trong quá khứ từng xảy ra thì có thể thấy rằng không phải tất cả mọi điều bà Vanga nói đều thành sự thật. Chỉ có thời gian mới biết được năm 2021 sắp tới đây sẽ thực sự xảy ra điều gì.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

KHOA HỌC “BÓ TAY” TRƯỚC KHẢ NĂNG TIÊN TRI CỦA BÀ VANGA

Sau những tiên đoán chính xác gây chấn động cả thế giới, nhà tiên tri mù Vanga đã trở thành đối tượng nghiên cứu của không ít nhà khoa học. Những thước phim đầu tiên được quay về bà ở nhà riêng với sự tham gia của các giáo sư, viện sĩ nổi tiếng.

Trước đó có không ít lời đồn thổi cho rằng bà Vanga chỉ đang lừa bịp mọi người nên đã thành lập cả một viện nghiên cứu để nhằm tìm ra bí mật của bà. Nhà của bà luôn chứa đầy các thiết bị ghi âm, nghe lén, theo dõi từng lời tiên tri.

Tuy nhiên đã rất nhiều năm trôi qua với nhiều nỗ lực làm sáng tỏ, khả năng dự đoán trước tương lai của bà Vanga vẫn luôn là một bí ẩn chưa thể giải đáp.

Xem thêm tại đây!