Năm 2014 đầy mớ mẻ của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

28/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Song Tử ơi, đã đến lúc các bạn biết trân trọng người mình yêu và học cách vá những lỗ hổng trong trái tim mình rồi đấy!

Năm 2014 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Tổng quan

Sự chăm chỉ của bạn sẽ được trả công xứng đáng trong năm 2014. Những phần thưởng bạn nhận được trong năm 2013 là không đáng kể, nên đến năm nay lợi lộc bạn nhận được mới thực sự đang đến. Làm việc quần quật và không có thời gian chơi bời đã biến Song Tử thành một con người cáu kỉnh, khó tính. Bởi thế năm nay hãy “xõa” đi bạn nhé. Đây là năm của sự kiên trì và hoàn trả. Từ tháng Bảy trở đi bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi du lịch. Bạn phát triển nhiều hơn khi được khám phá những nơi mới lạ vì thế hãy tận hưởng món quà này. Thêm vào đó, sự tò mò bậc thầy của bạn khiến bạn có một mong muốn mạnh mẽ là được thử sức trên càng nhiều lĩnh vực càng tốt. Nhưng đừng quá bận rộn với những điều đó mà quên đi những ưu tiên hàng đầu của mình nhé.

Năm 2014 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Tình cảm

Năm nay, Song Tử hoàn toàn đặt trọng tâm lên những người, những nơi, những vật mà bạn yêu quý nhất. Những mong muốn của trái tim bạn được ưu tiên hàng đầu trong năm nay. Tình yêu của bạn sẽ có nhiều biến chuyển bắt đầu vào tháng Hai và cứ thế tiếp diễn đến hết năm. Khát khao có một cuộc tình sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chính mình vì xưa nay bạn vốn không phải là người thích sự ràng buộc. Nếu bạn đã có người yêu rồi, thì mối tình này sẽ có một sự thay đổi lớn, niềm vui và lãng mạn trở nên cực kì quan trọng. Nếu vẫn còn độc thân, bạn sẽ cực shock khi nhận ra mong muốn có đôi có cặp trào dâng trong mình mạnh mẽ đến vậy. Trong mọi trường hợp, năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những bài học nghiêm túc cho bạn trong tình yêu và cả quan hệ đối tác.

Năm 2014 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Các mối quan hệ

Năm nay là năm để bạn tìm hiểu toàn bộ về sự hòa hợp và cách đặt nhu cầu của người yêu lên trên mỗi khi cần thiết. Cách để cân bằng chuyện cho và nhận không phải dễ dàng gì, nhưng nếu một ai đó có thể làm chủ và sắp xếp những điều tưởng chừng như không thể thì đó chính là bạn, Song Tử. Hãy nghiêm túc khi bắt đầu đả động tới chuyện tình dục, hay nói chung là những ham muốn của bạn trong tình yêu. Mặc dù bạn là người thích tán tỉnh, bông đùa thế nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ chung thủy với một người duy nhất. Điều này có thể sẽ đi ngược lại với bản chất hay thay đổi của bạn, thế nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra sự thỏa mãn và những điều tốt đẹp nó mang lại, kể cả khi chuyện trở nên khó khăn, và khó khăn thường gây nhàm chán. Phần thưởng lớn hơn sẽ đến với bạn nếu bạn biết vá một miếng vải hỏng để tiếp tục sử dụng chứ đừng nhảy dựng lên đi tìm một tấm vải lành lặn mà chưa chắc đã hợp với kiểu quần áo bạn định may. Trái tim bạn cũng như vậy. Có thể bạn nghĩ tìm một người mới là cách nhanh chóng nhất để lấp lỗ hổng trong tim, nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rốt cuộc đó chỉ là cách để bạn đục thêm một cái lỗ mới rộng hơn mà thôi.

Năm 2014 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Sự nghiệp

Có lẽ tin tức tốt nhất trong năm của Song Tử đó là năm nay bạn sẽ giảm mạnh công việc và đẩy mạnh ăn chơi. Thay vì tập trung toàn bộ thời gian và năng lượng vào các dự án và sự hối thúc hàng ngày, có khi bạn sẽ phát khùng lên vì liên tục dành thời gian để cho tình yêu và sáng tạo bắt đầu từ tháng Hai này. Có lẽ năm nay sẽ là cơ hội thứ hai (hoặc thứ ba) để bạn sống lại thời thơ ấu của mình. Sự sáng tạo của bạn sẽ tăng vọt theo một cách mà bạn chưa từng trải nghiệm trong suốt bao nhiêu năm qua. Tuy vậy, không có nghĩa bạn không phải làm việc chăm chỉ, chỉ là bạn nhận ra thời gian để dành cho tình yêu và giải trí cũng cần phải cân bằng với thời gian bạn làm việc mà thôi.

Công việc đối với Song Tử vừa là phương tiện, là tình yêu, vừa là tiền bạc và cả sự bảo mật. Bạn hãy học cách để làm việc cho thông minh và hiệu quả, chứ đừng làm việc nhiều hơn nữa. Cách có thể áp dụng đó là hãy tìm đúng người có thể giúp đỡ bạn, một người bạn có thể ủy quyền một số nhiệm vụ mà không lo lắng về hiệu quả làm việc của họ. Điều này vừa giúp bạn có được một trợ lý đáng tin cậy, lại tạo thời gian để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn sẽ tiếp cận mọi mặt của công việc với tinh thần đầy sáng tạo và chuyên nghiệp. Mục tiêu của bạn là đưa vẻ đẹp tinh tế gọn gàng cho công việc mình đang làm vào năm sau.

Năm 2014 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Tài chính

May mắn trong chuyện tài chính cuối năm ngoái vẫn tiếp tục ở đầu 2014 này. Bạn hãy tận dụng sáu tháng đầu tiên để làm việc kiếm tiền bởi đây là khoảng thời gian vấn đề tài chính của bạn khá suôn sẻ. Tiền thưởng bạn nhận được vào tháng Bảy vừa rồi sẽ tiếp tục làm đầy túi tiền cho đến tận hè năm nay, vì vậy hãy cất giấu một chút thặng dư đó để đề phòng cho những chuyện cần thiết nhé. Giao tiếp, du lịch và học tập trở thành ba lĩnh vực chính mà bạn yêu thích và cũng sẽ có nhiều cơ hội để cho bạn mở rộng thu nhập của mình. Hãy tận dụng nửa đầu của năm để mở rộng ngân sách đi nhé. Nếu bạn chỉ hạn chế mình ở mức đó thì sẽ rất phí phạm bởi cơ hội cho bạn còn rất nhiều. Đã đến lúc bạn kiếm tiền theo một quy mô lớn hơn rồi đấy.

Năm 2014 của cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Học hành

Nửa sau của 2014, Song Tử rất chú trọng đến chuyện học hành. Có những lĩnh vực mới mà bạn quan tâm có thể giúp bạn phát triển kĩ năng tiếp thị của bạn, hãy cố gắng để học tập cho tốt. Bất kỳ sự đầu tư nào để nâng cao kiến thức đều tốt, vậy nên đừng ngại bỏ thời gian và công sức để học tập. Bạn cũng sẽ học được cả hàng tá điều mỗi ngày qua trải nghiệm thực tế, qua những cuộc trò chuyện với người thân, hàng xóm hay bận chí là người lạ.