Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

08:00 27/12/2013

Xử Nữ của 2014 sẽ là một người hết sức sáng tạo và có thể sẽ trở thành một bậc thầy về cách truyền tải thông điệp qua nghệ thuật đấy!

Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Tổng quan

Đây là một năm để bạn rút lui và tận hưởng những kì nghỉ. Mặc dù nửa đầu của năm 2014 bạn liên tục “phát điên” với những hoạt động xã hội nhưng đến hè bạn sẽ bước vào thời kì “ẩn dật” để dưỡng sức. Giao tiếp xã hội quá nhiều gây áp lực lên thần kinh của bạn. Bạn vốn là người rất nhạy cảm, vậy nên bạn sẽ bị áp lực khi lúc nào cũng đưa tay giúp đỡ những người cần đến sự hỗ trợ và lời khuyên vàng của bạn.

Những thay đổi về nhận thức từ 2012 đến nay đã thực sự bắt rễ. Kĩ năng tư duy và giao tiếp của bạn đã sắc sảo hơn bao giờ hết. Bạn cũng đã rất chăm chỉ để loại bỏ những suy nghĩ phiến diện về bản thân, từ đó bạn cũng biết cách kiềm chế và kiểm soát đầu óc hơn. Có thể chỉ với việc tập thể dục hay đi bộ hàng ngày là bạn đã thoải mái hơn rất nhiều rồi. Hoạt động tinh thần quá mệt mỏi với bạn, hãy học cách để dập tắt những suy nghĩ âu lo trong não bộ để nghỉ ngơi và trẻ hóa đi nhé.

Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Tình cảm

Cuộc sống tình cảm của bạn đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn từ năm 2008, và đến giờ bạn cũng chưa đi quá nửa chặng đường này. Như thế có nghĩa là bạn đang từng bước nhận ra những bài học cuộc đời sâu sắc và càng ngày càng dày dạn kinh nghiệm trong tình yêu hơn. Bất kể tình trạng quan hệ của bạn đang như thế nào, chắc chắn rằng bạn đã dính líu khá sâu đến cuộc đời của người kia và điều này làm bạn hạnh phúc.

Tình yêu là một hành trình dài liên tục trong tâm lý và tiềm thức của riêng bạn, đó là lí do tại sao có nhiều lúc bạn chỉ muốn trốn chạy nó và làm một ẩn sĩ trong rừng.

Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Các mối quan hệ

Đầu năm nay, quan hệ đối tác đối với bạn khá quan trọng. Bạn rất coi trọng mối quan hệ sâu sắc với người khác và cảm thấy hài lòng khi kết bạn với những người luôn sòng phẳng. Bạn cần những mối quan hệ không ràng buộc, những người cho bạn không gian để khám phá, lang thang và tự chữa lành. Đây là năm bạn sẵn sàng hi sinh nhu cầu của bản thân để tìm ra một người đồng hành phù hợp.

Năm nay bạn học được khá nhiều kinh nghiệm về tình dục và sự thân mật. Hãy biết tận dụng khoảng khoảng thời gian đầy xúc cảm này nhé Xử Nữ. Bạn cũng đang học cách để giao tiếp trong các mối quan hệ. Bạn quý mến những người có tài năng thiêm bẩm. Trong suốt những năm qua bạn đã học được biết bao điều về những bất thỏa mãn của bản thân, mặc dù người đối diện có đẹp đẽ đến mức nào. Bạn chúa ghét những người “đẹp mà không có não”, cái bạn cần là một cuộc trò chuyện có ý nghĩa và rõ ràng. Cuối cùng, lời khuyên dành cho bạn là hãy cống hiến hết lòng mình cho người bạn yêu. Một khi đã xác định được như vậy, bạn sẽ có một mối quan hệ sâu sắc và đầy ý nghĩa. Chắc chắn đấy nhé các Xử Nữ!

Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Sự nghiệp

Xử Nữ vốn là người hay tham công tiếc việc, nhưng năm 2014 này bạn hãy thay đổi hình ảnh của bản thân đi thôi. Đã đến lúc để bạn nghĩ ngơi và thư giãn rồi đó. Đây là một năm để bạn mài giũa khả năng hình dung và tưởng tượng của mình. Hãy làm việc một cách thông minh hơn, nhất là sau tháng Bảy. Thực tếm, mùa hè này bạn sẽ sẵn sàng cho một kì nghỉ ngơi thực thụ, vì thế bạn cần phải kiếm càng nhiều càng tốt trong khoảng thời gian đầu năm. Hãy tự thưởng cho mình vào mùa hè một chuyến du lịch hòa mình vào thiên nhiên.

Nếu trước đây bạn cảm thấy còn e dè với những phương tiện truyền thông thì năm nay là năm để bạn mở rộng lượng đối tượng khách hàng và phạm vi ảnh hưởng của mình trên các mạng lưới xã hội. Bạn từng cho rằng điều này là không cần thiết và mạng xã hội online là chốn đầy thị phi, tuy nhiên nếu có một ai đó có thể tinh chỉnh những cái xấu xí của mạng xã hội thì chính là bạn đấy. Thêm vào đó, bạn sẽ có thêm một ít tiền thưởng bởi sự sáng tạo vô biên trong năm nay. Bạn sẽ còn tiếp tục thỏa sức sáng tạo cho đến năm 2023, do đó bạn sẽ dần trở thành một cao thủ trong cách truyền tải thông điệp bằng nghệ thuật và sử dụng điều này làm lợi thế cho công việc.

Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Tài chính

Tiền bạc và nợ nần sẽ bám riết lấy bạn trong năm 2014 này. Cuối cùng bạn đã chán với việc chi tiêu nhanh vèo vèo như tàu lượn mà hướng tới một trạng thái tài chính cân bằng hơn, quản lý chi tiêu kĩ càng hơn. Bạn sẽ nhận ra mục tiêu đầu mà mình hướng tới sẽ là sự cân bằng trong tài chính, bởi nó giúp bạn bình tĩnh hơn, bớt thời gian lo nghĩ đi và thay vào đó là sáng tạo, đột phá hơn. Để được như vậy, bạn cần nỗ lực hơn đồng thời những gì phải hi sinh cũng bớt đi. Có lẽ năm nay, bạn không phải lăn tăn gì nữa về vấn đề tài chính đâu, Xử Nữ ạ.

Tiền bạc, các khoản đầu tư và nợ sẽ còn đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của Xử Nữ trong vài năm gần tới. Bạn sẽ học tập rất nhiều điều về sức mạnh của việc xây dựng một cái tổ ấm cúng để phát triển kinh doanh và các mục tiêu khác. Trước đây bạn sống khá phóng khoáng nhưng bây giờ đã đến lúc bạn cần đến thói quen chỉ chi tiêu khi thực sự cần. Là một trong những chòm sao thông minh và tháo vát nhất của các cung Hoàng Đạo vì thế nếu biết cách thì mọi thứ bạn làm sẽ suôn sẻ. Nhớ sử dụng đến kĩ năng tổ chức của bạn để tăng gấp đôi, hoặc không chừng là gấp ba tiềm năng thu nhập của bạn. Từ đó bạn mới có thể dư dả cho kì nghỉ hè tới được.