Năm 2014 của cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

29/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Chúc mừng các Sư Tử nhé! Năm nay các bạn sẽ may mắn và thành công lắm đấy!

Năm 2014 của cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tổng quan

Năm 2014 là năm để bạn tỏa sáng đây. Bạn đã sẵn sàng đón nhận thật nhiều may mắn chưa? Mùa hè này, sự may mắn và nổi tiếng sẽ bao trùm lấy bạn và điều này hoàn toàn xứng đáng. Hãy sử dụng nửa đầu của năm để tàng trữ sức mạnh bên trong rồi nửa năm sau bạn sẽ bùng nổ và tỏa sáng ngoài sức tưởng tượng, thậm chí bạn còn chẳng có thời gian để nhận thức được mình đang làm những gì. Những điều này chỉ xảy ra 12 năm một lần thôi vậy nên hãy chuẩn bị tiệc và sống như chưa từng được sống đi nhé Sư Tử.

Sự thay đổi lớn trong con người bạn bắt đầu từ năm 2013 và trong năm nay càng mạnh mẽ và sâu sắc hơn. Bạn hiểu sâu về chính mình hơn và không còn huyễn hoặc và căm ghét chính bản thân mình nữa. Hiểu biết về con người mình là rất cần thiết. Bạn đã là một minh chứng sống cho điều đó trong suốt hai năm qua rồi.

Năm 2014 của cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tình cảm

2014 là năm thật nhiều may mắn và cơ hội đến với Sư Tử trong tình yêu. Những bài học bạn đã trải qua về sắc dục trong năm 2012 tiếp tục được phát huy trong năm 2014 này. Có thể bạn đã từng chịu đau đớn với tình cũ sâu đậm và còn dư âm đến tận bây giờ, và điều này giúp bạn nhận ra tầng tầng lớp lớp những khó khăn mà một mối tình phải đối mặt. Nếu bạn còn độc thân, tình bạn đối với bạn chắc chắn sẽ rất có chiều sâu và thân thiết, giúp thu hẹp những khoảng cách cho đến khi bạn gặp một người phù hợp để yêu. Tất nhiên, rất hiếm khi nào có một Sư Tử độc thân quá lâu. Bên cạnh đó, năm nay tình yêu của bạn rất đơn giản: yêu cuộc sống muôn màu xung quanh mình!

Năm nay bạn có xu hướng yêu lãng mạn một cách hết sức ngây thơ. Nếu bạn đang để bản thân yêu đương quá nghiêm túc, bạn có thể khắc phục bằng cách suy nghĩ thoáng hơn và vui vẻ hơn trong tình yêu. Đối với bạn, hạnh phúc nhất là khi được sống thật lòng và để cho những điều còn ngu ngơ lộ ra bên ngoài. Rốt cuộc, bạn cũng chỉ là một đứa trẻ to xác mà thôi, và điều đó lại hấp dẫn người khác nhất đấy.

Nửa đầu năm nay có thể bạn sẽ thấy sự lãng mạn không có nhiều nhưng cũng đừng chán nản vì điều đó. Bạn sẽ còn như vậy cho đến tận tháng Bảy cơ và mùa hè sau tình yêu của bạn sẽ luôn trong trạng thái cực kì nồng nàn. Hơn nữa, một chút khiêm tốn trong khi yêu cũng rất cần thiết để không phá hỏng những khoảnh khắc đáng nhớ. Nếu nhớ được điều này, bạn sẽ tránh khỏi việc bị “mất hình tượng” trong mắt người yêu. Hãy giữ tình yêu ở vị trí đầu trong mọi việc bạn làm. Nếu lòng tự tôn quá mức đe dọa tình yêu của bạn, chỉ cần nói câu xin lỗi và cố gắng cứu vớt lại những gì bạn đang có bằng cách thể hiện trái tim đam mê và cháy bỏng của bạn.

Năm 2014 của cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Các mối quan hệ

Hãy cẩn thận với lời nói của mình trong năm nay. Việc gần như không thể tránh khỏi những rắc rối khiến bạn nhiều lúc phải tự xoa dịu mình bằng những ngôn từ thiếu suy nghĩ. Hãy tìm hiểu nghệ thuật ngoại giao và thỏa hiệp để giữ bình tĩnh trong mối quan hệ với những người thân yêu. Điều này không có nghĩa bạn không được quyền có ý kiến riêng của bản thân cũng không có nghĩa bạn buộc phải từ bỏ tính cách “vững như kiềng ba chân” của mình. Tuy nhiên thay vì giữ khư khư quan điểm của mình, bạn nên học cách lắng nghe ý kiến của người khác và đó là một trong những chuẩn mực giao tiếp tối thiểu của một người biết điều.

Đây là năm để áp dụng tất cả những gì bạn học được trong các mối quan hệ đối tác cá nhân. Bây giờ bạn đã vạch ra rõ ràng những con đường cho riêng mình, những gì bản thân sẽ chịu và không chịu. Vậy nên từ giờ giá trị của bạn trong mắt người khác sẽ tăng vọt.

Năm 2014 của cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Sự nghiệp

Sư Tử chính là con vàng con bạc của năm 2014! Năm nay là năm để bạn đánh dấu một cột mốc lớn của mình trên thế giới và chiếm trọn hào quang. Tất cả những gì bạn đã làm trong suốt từng ấy năm qua đã đến lúc được trả công xứng đáng. Từ tháng Bảy trở đi bạn sẽ thấy mọi thứ trong con đường bạn chọn đều suôn sẻ. Đây là khoảng thời gian may mắn luôn đứng về phía bạn. Hãy mở rộng sự nghiệp và chấp nhận những rủi ro bởi bạn đã được hỗ trợ bởi thiên thần hộ mệnh và thần may mắn luôn mỉm cười với bạn. Nếu chỉ dừng lại ở những gì bạn đã có, rồi bạn sẽ nhận ra mình đã phí phạm tiềm năng của bản thân đến thế nào. Bạn được sinh ra để trở nên vĩ đại và bén lửa cho sự cá tính của mình vì vậy đừng dập tắt ngọn lửa đó trong năm nay. Đừng chờ đợi sự cho phép từ người khác. Bạn phải là người dẫn đầu, vấn đề chỉ là bạn có dám bước chân sang một đôi giầy rộng hơn hay không thôi. Hãy dũng cảm lên nào!

Du lịch là một trong số những yếu tố thúc đẩy sự nghiệp của bạn năm nay. Bạn đã sẵn sàng để mở rộng lãnh thổ. Đừng từ chối bất kỳ một cơ hội du lịch nào. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng những mối quan hệ hữu ích mà bạn nắm bắt được từ con đường này. Nó giống như vận may được tăng lên gấp đôi chỉ bằng cách vượt qua một cái ao con mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết giới hạn, và đừng để đầu óc quá chú tâm vào việc đi du lịch, bởi nếu thế việc nó giúp ích cho sự nghiệp sẽ bị hạn chế. Hãy mở rộng tầm nhìn cá nhân và trau dồi cho mình tính chuyên nghiệp Sư Tử nhé.

Năm nay vấn đề truyền thông là mấu chốt cho sự nghiệp của Sư Tử. Bạn sẽ được chú ý  hơn thông qua các trang web mạng xã hội, email, trang cá nhân và blog. Hình ảnh của bạn trong thế giới truyền thông xã hội đóng vai trò khá lớn trong việc đưa bạn tiến tới những cấp độ chuyên nghiệp và uy tín hơn. Hãy cân nhắc từng chữ, từng hình ảnh và lời lẽ khi nhắn tin. Giới truyền thông sẽ chú ý tới từng nhất cử nhất động của bạn. Hãy tháo ngay những bức hình rượu chè bê tha xuống khỏi bảng tin đi nhé!