Năm 2014 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

28/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Năm 2014 có gì "hot" với các bạn Kim Ngưu hiền lành nhỉ? Cùng YAN xem thử nhé!

Tổng quan

Năm 2014 là một năm rộng mở, công việc phát triển, đời sống viên mãn với Kim Ngưu. Nếu bạn là “nạn nhân điển hình” của mẫu người chỉ biết nghĩ đến vấn đề của người khác mà quên bản thân, đây chính là năm để bạn lấy lại cân bằng và tạo động lực cho một cuộc sống hoàn toàn mới. Điều này hoàn toàn không biến bạn thành một người ích hay thiếu quan tâm đâu, điều này giúp cho bạn được là chính mình và có nhiều thời gian cho những người mà bạn yêu thương. Bạn chắc chắn đã học được nghệ thuật kiểm soát vào năm 2013. Bạn đã để rất nhiều thứ ra đi, từ những ám ảnh vật chất cho đến những thứ cũ kỹ giá trị mà bạn luôn gìn giữ. Thực tế, bạn từ bỏ rất nhiều và chỉ khi trắng tay bạn mới hiểu ra được mọi thứ. Bạn chắc chắn cũng học được việc đơn giản hoá thế giới vào năm 2013, và bây giờ bạn đã sẵn sàng để xây dựng lại mọi thứ tốt đẹp hơn, hoà hợp hơn.

Điểm tập trung của năm 2014 chính là giao tiếp, công việc và phép tắc hàng ngày. Nếu bạn đã tự hứa với bản thân rằng sẽ thay đổi thời gian biểu của bản thân tốt hơn, cân bằng hơn thì hãy: vận động nhiều hơn, ngủ thêm và bớt việc lại vào năm mới nhé!

Năm 2014 sẽ mang tới rất nhiều cơ hội cho bạn về các mối quan hệ và học hỏi những điều mới mẻ. Tuy nhiên, sự tò mò của bạn sẽ có tác dụng ngược vào tháng Bảy đấy. Hãy dùng những tác động tích cực để đánh tan tiêu cực. Năm nay là năm để bạn tìm kiếm cảm hứng, hy vọng và mục đích cho mình. Nếu bạn băn khoăn “mục đích đến Trái Đất” của mình là gì thì đếm đến 2014 để mở rộng tầm mắt cho mình.

Năm 2014 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mối quan hệ

Đây là thời điểm để bạn đối mặt với nỗi sợ và những điều đảm bảo cho mối quan hệ của mình. Bạn sẽ bị “ép” phải đối mặt với những “quái vật” mà bạn không biết bạn có từ những năm trước. Đây cũng chính là cơ hội để bạn biết mình mạnh mẽ và chung thuỷ đến cỡ nào. Dù thế nào đi nữa, vẫn còn rất nhiều đam mê và thấu cảm mà bạn sẽ trải nghiệm được từ những mối quan hệ của mình.

Bạn sẽ phải “chạm trán” với những người yêu cũ từ quá khứ. Đồng thời, bạn sẽ phải “ghé thăm” lại mội vài phần tối kỵ của những mối quan hệ đó. Tất cả những điều đó là bài kiểm trả những gì bạn muốn hoặc không từ đối phương hiện tại của mình. Đây là cơ hội để bạn xoá bỏ những giới hạn với người ấy. Đây cũng là một bài học tốt cho những gì bạn đã trải qua vào những năm trước. Và nó cũng là một cân nhắc cho việc gìn giữ người hiện tại của bạn.

Bạn sẽ thoải mái hơn và ít trách nhiệm với gia đình hơn với những thay đổi mới mẻ. Bạn sẽ chạy theo những suy nghĩ trẻ con nhưng lại khó thể cảm thấy thoải mái như năm 12 tuổi nếu từ bỏ tình yêu của mình. Đây là một lời cảnh báo cho bạn khi những cơn say nắng xuất hiện.

Năm 2014 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự nghiệp

Năm 2014 bắt đầu với sao Hoả, hành tinh của sự tham vọng, nó sẽ tác động đến sự nghiệp của bạn. Thực tế, nó không  tác động lâu dài mà chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng. Nó sẽ mang đến cho nửa năm đầu của bạn nhiều năng lượng và nhiệt huyết cho công việc. Những thành công mới sẽ mang nhiều việc tốt đẹp và sáng tạo đến cho diện mạo hàng ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng hoàn thành công việc ngoài tầm mong đợi của chính mình đấy. Sẽ có một chút khựng lại với những dự án vào tháng Ba và tháng Năm, nhưng sau đó sẽ là sự chuẩn bị cho một cuộc “tiến công” đến tận tháng Bảy. Năm 2014 sẽ mang cho bạn một cơ hội cho giấc mơ của mình, hãy mạnh dạn chi tiền để thực hiện nó!

Năm mới bạn sẽ có nhiều may mắn đấy. Lựa chọn tối ưu là hãy đánh vào tâm lý của người khác hơn là những một năm 2013 toàn là nước mắt và cảm xúc lấn át. Hãy can đảm quyết định với bất kỳ dự án lớn nào vì trực giác của bạn sẽ khá mạnh xuyên suốt tháng Bảy đấy.

Sao Thổ sẽ dạy cho bạn những bài học giá trị về sự rõ ràng giữ công và tư. Khi vấn đề này xảy ra trong công việc, bạn sẽ học cách nhận thức mọi thứ từ các “đồng minh” xung quanh.