Năm 2014 của cung Bảo Bình (21/1-19/2)

26/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Chuyện tình yêu và du lịch trong năm mới của Bảo Bình sẽ luôn song hành và lên như diều gặp gió đấy!

Năm 2014 của cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Tổng quan

Năm 2014 là năm để mở rộng tầm nhìn của bạn và bay cao trên bầu trời thân thiện. Điểm nhấn của năm nay là ở những chuyến du lịch đường dài, triết học và những điều trưởng thành trong suy nghĩ. Nếu những năm vừa rồi bạn chỉ ru rú trong nhà, thì năm tới đây sẽ là năm để bạn “xách ba lô lên và đi”. Những cuộc phiêu lưu chưa từng có đang chờ đợi bạn. Cuộc sống chắc chắn sẽ đưa bạn đến một số cuộc hành trình quan trọng (theo nghĩa đen, nghĩa bóng hoặc cả hai) để làm sáng tỏ những sự thật bất ngờ mà chỉ có thể biết khi bạn trải nghiệm trực tiếp. Nửa đầu của năm, bạn sẽ rất có duyên với những chuyến du lịch. Niềm đam mê và cơn sốt với du lịch có thể sẽ theo bạn hàng ngày. Nếu bạn không du lịch trực tiếp được, hãy đến với những hoạt động du lịch gián tiếp để mở rộng tầm nhìn của bản thân ví dụ như học một ngôn ngữ nước ngoài hoặc tham gia triển lãm các nước để thúc đẩy học thức nhé.

Năm 2014 của cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Tình cảm

Từ tháng Bảy trở đi, bạn sẽ bước vào thời kì chuyện tình yêu được đưa lên hàng đầu, là thứ sẽ hòa quyện vào mọi công việc bạn làm. Du lịch và chuyện tình cảm của bạn trong năm 2014 này luôn song hành với nhau. Thậm chí bạn có khả năng sẽ rơi vào lưới tình với một người nước ngoài lần đầu gặp hoặc đã quen biết từ trước và giờ đi thăm họ. Cũng có thể bạn đơn giản chỉ là đang yêu đất nước của người đó quá mà thôi. Trong mọi trường hợp, bạn đều khá suôn sẻ trong chuyện tình cảm bắt đầu từ mùa hè này. Nếu đã là người lãng mạn, năm tới đây bạn sẽ còn tiếp tục lãng mạn hơn nữa và chuyện tình yêu sẽ lên như diều gặp gió.

Mùa hè này tinh thần của bạn hết sức phóng khoáng và tươi mới. Sẽ có những lúc bạn tiếp cận với cuộc sống tình cảm của mình một cách thực tế hơn và khác biệt hơn một chút, đó là đối xử với người mình yêu tương đối giống với bạn bè. Và cũng có những lúc tình yêu tươi trẻ của bạn bị giấu đi, để cho một tình yêu cá tính, độc đáo xuất đầu lộ diện. Hãy cứ vui vẻ và đón nhận những điều mới lạ này kéo dài cho đến cuối năm. Bạn sẽ thấy mình đang yêu như một đứa trẻ trên sân chơi hơn là trên chiến trường đầy bom đạn như mọi năm.

Năm 2014 của cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Các mối quan hệ

Năm nay uy tín của bạn với người khác vẫn rất cao, đồng nghĩa với việc đôi vai bạn sẽ phải gánh nặng trách nhiệm hơn nữa. Bạn thậm chí sẽ phải ngạc nhiên với chính mình về những cống hiến và quyết tâm mà bạn đã chứng minh cho người khác thấy trong năm vừa qua. Những lỗi lầm bạn đã sửa sai hết, điều này truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục chăm chỉ hơn nữa, tiếp tục khẳng định mình.

Năm nay bạn có tín hiệu tốt không chỉ trong những mối quan hệ xã hội mà còn trong chuyện tìm kiếm người bạn tri kỉ cho mình. Bạn có rất nhiều lựa chọn vì thế hãy suy nghĩ cẩn thận rồi bạn sẽ tìm được một người phù hợp nhất cho mình.

Vào tháng Ba, bạn và cả những người xung quanh đều bắt đầu tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng trong các mối quan hệ. Nếu đời sống tình cảm của bạn bắt đầu lung lay, hoặc mối quan hệ bắt đầu mất căn bằng thì đây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn điều chỉnh lại những lỗ đen trong sự công bằng giữa bạn và người yêu. Có thể bạn sẽ phải chấp nhận thích nghi và thỏa hiệp một phần, nhưng để giữ dòng chảy tình yêu được liên tục thì đó là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Rồi bạn sẽ rất hài lòng với mối quan hệ của mình trong năm 2014 này.

Năm 2014 của cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Sự nghiệp

Trong nửa đầu năm 2014, bạn sẽ rất bận rộn với công việc, càng ngày làm việc càng nhiều hơn. Thời gian dành cho công việc sẽ lẹm dần vào thời gian để bạn dành cho những thói quen hàng ngày. Bạn sẽ tự hỏi không hiểu có khi nào mình nên bấm “pause” lại và thở dốc hay không? Rất may mắn là năng lượng sẽ trở lại với bạn vào tháng Bảy.

Mục tiêu công việc và sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu cho bạn vào những tháng đầu của năm 2014. Trong những dự án mới nhận, bạn sẽ có được rất nhiều những kế hoạch hỗ trợ khiến bạn hết sức vui mừng. Thế nhưng hãy lưu ý đừng ôm đồm quá nhiều dẫn đến “bội thực”. Hãy duy trì để lượng công việc ổn định, đừng ngại từ chối một số dự án để giữ sức khỏe và sự tỉnh táo cho bản thân. Bạn sẽ giữ một vị trí quyền lực cả năm dài, bạn được thỏa sức phô trương quyền lực đó nhưng hãy giơ cao đánh khẽ bởi uy tín của bạn là quan trọng hơn cả!

Tháng Bảy, bạn sẽ cực kì thuận lợi trong mối quan hệ với các khách hàng và đối tác. Hãy chọn để hợp tác với những người đánh giá cao những thế mạnh và biết cách cân bằng những điểm yếu của bạn. Đây không phải là một năm để bạn thể hiện cá tính của mình. Mặc dù là bậc thầy trong việc tập hợp những nhóm người cùng cộng tác, nhưng bạn cần phải thích ứng và hòa nhập với họ nhiều hơn. Mới đầu điều này có thể khá bất tiện và không quen, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra những tiềm năng mạnh mẽ mà nó mang lại. Thứ hai nữa, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Bất kỳ sự bùng nổ tự phát thô lỗ nào bạn gây ra sẽ hủy hoại mối quan hệ kinh doanh mà bạn đã có được. Năm 2014 là năm của ngoại giao, khoan dung và thỏa hiệp. Vì vậy hãy tiếp cận công việc một cách chuyên nghiệp và duyên dáng nhé Bảo Bình!