Năm 2014 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) có gì đặc biệt?

25/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Năm mới của Bạch Dương có vẻ không mấy khả quan trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ rồi!

Năm 2014 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tổng quan

Bạn đã sẵn sàng đến với một năm mới đầy sống động trong chuyện tình yêu, sự sáng tạo và các mối quan hệ chưa Bạch Dương? Hãy sẵn sàng cho một cuộc tuyên truyền nghiêm túc về cái đẹp, hòa bình và công lý. Năm 2014 hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn cơ hội để bạn hoàn thiện mình trong mối quan hệ với người yêu và các đối tác đấy. Như thế không có nghĩa bạn sẽ không chăm chút cho sự cá tính, lòng nhiệt tình của riêng mình, chỉ là bạn đang học cách để thỏa hiệp và hòa hợp với người khác mà thôi. Ngay từ tháng Ba, bạn sẽ phải cân bằng lại cách bạn đối xử với bản thân mình và người khác. Có thể bạn hơi có phần bảo thủ, những suy nghĩ của bạn có lẽ không còn hợp với mối quan hệ của bạn với các đối tác nữa và điều đó cần phải thay đổi.  

Năm 2014 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tình cảm

Cuộc sống tình cảm của bạn rất được chú trọng trong năm 2014 này. Khả năng chuyện tình cảm của bạn xuống dốc không phanh là rất cao. Bạn hãy từ bỏ thứ tình cảm bốc đồng để gắn bó lâu dài với một người tốt với mình thực sự đi. Hãy dừng ngay những mối tình trăng gió và có trách nhiệm thực sự với người mà bạn chọn lựa. Bạn thích những gì nóng bỏng, quyến rũ không có nghĩa bạn cho phép mình buông thả. Một khi bạn đã có một nền tảng vững chắc, lòng tin và trách nhiệm trong mối quan hệ với người mình yêu thì lúc đó sự thân mật, đam mê của bạn trong tình yêu cũng sẽ xuất hiện. Sự khác biệt duy nhất đấy là thay vì yêu hời hợt nhiều người thì bạn nghiêm túc và triển khai tình cảm đậm sâu với một người duy nhất mà thôi.

Từ tháng Hai trở đi là thời gian bạn gặp rắc rối với vấn đề hẹn hò và cặp kè. Bạn cần thay vì chỉ nghĩ đến bản thân, hãy nghĩ cho cả người ta nữa. Mới đầu có thể bạn cảm thấy cái tôi của mình không được toàn vẹn, nhưng như vậy là khôn ngoan hơn rất nhiều và cũng giúp cho bạn hạnh phúc về sau này. Trong tình yêu cần có sự hòa hợp và nghĩ cho nhau nữa chứ.

Vào mùa hè, bạn gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và nhờ thế bạn vui vẻ cho tới hết năm. Bạn không cảm thấy quá vướng bận với mối lo lắng của gia đình nữa nên có thể nhẹ nhõm hòa mình vào các cuộc vui. Chưa bao giờ bạn cảm thấy vui vẻ và vô tư như trẻ thơ như lúc này. Hãy tận hưởng nhé!

Năm 2014 của Bạch Dương

Các mối quan hệ

Năm nay, các mối quan hệ của bạn đều được hâm nóng, ít nhất là cho tới tháng Bảy. Bạn có thêm nhiều động lực để bỏ công bỏ sức cho việc củng cố những mối quan hệ với đối tác sao cho bình đẳng và hài hòa nhất có thể. Nửa đầu của năm, bạn nên kiềm chế, tránh những trận tranh luận không cần thiết. Có rất nhiều bài học xung quanh mối hòa hảo, ngoại giao và thiệt hơn dành cho bạn.

Bắt đầu từ tháng Hai và kéo dài cho đến cuối năm, bạn sẽ có một cảm giác chán nản và bất lực với tất cả các cuộc gặp gỡ mới, dù là lãng mạn hay trong kinh doanh. Nếu bạn còn độc thân, đừng ngạc nhiên với một mối tình nào đó bạn sắp va phải. Vài năm tới sẽ là khoảng thời gian để bạn hiểu biết thêm về mối quan hệ được và mất trong tình cảm đấy.

Đừng lo lắng quá nếu có một khoảng thời gian bạn cảm thấy mất tự chủ hoăc không biết nên làm gì với người kia. Nếu bình tĩnh và suy xét kĩ mọi việc bạn sẽ thấy mình có được một người tốt yêu thương mình và hỗ trợ mình trong mọi việc đấy.

Năm 2014 của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sự nghiệp

Đây là năm thích hợp để bạn quảng bá hình ảnh và thỏa sức sáng tạo trong sự nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng mang lại nhiều thành công và tiếng tăm cho thương hiệu của mình. Hãy bắt đầu từ sớm, đừng chờ đợi ngay từ tháng Một tháng Hai. Trong thực tế, quý đầu tiên của năm là lý thưởng nhất để hết mình vì công việc. Đây không phải là một năm để trì hoãn bởi những dự án của bạn đưa ra trong năm nay sẽ được đầu tư công sức ở mức cao nhất, tới các năm sau bạn sẽ ưu tiên cho việc vui chơi nhiều hơn.

Từ tháng Tư đến tháng Chín, bạn sẽ có cơ hội để loại bỏ toàn bộ những mặt chưa tốt trong công việc bạn đang làm. Bạn có rất nhiều cơ hội để thay đổi toàn bộ cách tiếp cận của bạn với công việc trong năm nay, do đó đừng ngại thực hiện một số thay đổi lớn. Năm 2014 là năm để bạn đưa ra những ý tưởng có chiều sâu hơn, sáng tạo hơn, dành toàn bộ niềm đam mê, tâm huyết và sự chuyên nghiệp cho các dự án dài hạn. Cái khó khăn nhất đó là bạn có xác định được niềm đam mê của mình là gì hay không thôi. Để làm được thì đừng bao giờ quên rằng Bạch Dương sinh ra là để tiên phong, nhé!