Na Anh và dàn sao Hoa Ngữ rõ xấu tính nhưng khán giả không thể ghét bỏ

08/01/2022, 10:36 GMT+07:00

Các ngôi sao trong làng giải trí cũng giống như những người bình thường, có người này thì cũng có người nọ, tính cách họ không ai giống ai. Nhiều ngôi sao có tính khí rất xấu, gây khó chịu cho những người xung quanh. Tuy nhiên, dù khán giả biết rất rõ những nghệ sỹ này khó chịu ra sao, tính khí xấu như thế nào nhưng đến cuối cùng, dư luận lại chẳng thể ghét bỏ hay tẩy chay họ. 

1. Phùng Tiểu Cương

Nhắc đến Phùng Tiểu Cương, đây là một đạo diễn rất giỏi trong làng giải trí, nhưng ông cũng thuộc kiểu lắm tài nhiều tật. Bên cạnh những ồn ào xoay quanh về đời tư của vị đạo diễn này thì tính cách nóng nảy của ông ai cũng biết đến cả. Khi tham gia các chương trình thực tế hoặc đang lúc làm việc, Phùng Tiểu Cương thường mất bình tĩnh và hay chỉ trích người khác. Tính tình của Phùng Tiểu Cương giống hệt như nhân vật mà ông đã diễn trong bộ phim Lão Pháo Phi vậy, là một người rất bướng bỉnh và cứng đầu.

 
Phùng Tiểu Cương được biết là một người nóng nảy và hay chỉ trích người khác. (Ảnh: Baidu)
Phùng Tiểu Cương được biết là một người nóng nảy và hay chỉ trích người khác. (Ảnh: Baidu)

2. Tạ Hiền

 
Bố con Tạ Đình Phong. (Ảnh: Baidu)
Bố con Tạ Đình Phong. (Ảnh: Baidu)

Bố của Tạ Đình Phong - Tạ Hiền chính là phú nhị đại nổi tiếng một thời trong giới giải trí. Mặc dù đã già nhưng ông lại không thể hiện được sự tử tế, nhân hậu mà một người già thường hay có. Trong một buổi họp báo, nam diễn viên Giang Tự Hồ bên cạnh ông dường như đã lỡ lời nói sai, điều này ngay lập tức khiến Tạ Hiền bất mãn và “vuốt má” đàn em. Không ai trong làng giải trí có tính khí gắt gỏng, nóng nảy hơn Tạ Hiền.

 
Tạ Hiền dù đã già nhưng không hề tỏ ra nhân hậu hay tử tế đúng với lứa tuổi mình . (Ảnh: Baidu)
Tạ Hiền dù đã già nhưng không hề tỏ ra nhân hậu hay tử tế đúng với lứa tuổi mình . (Ảnh: Baidu)

3. Hoàng Thu Sinh

Hoàng Thu Sinh là một diễn viên vô cùng tài năng của màn ảnh Hong Kong, chỉ cần đưa cho ông một kịch bản tốt, nam diễn viên liền chinh phục được trái tim của khán giả. Nhưng tính cách của Hoàng Thu Sinh vô cùng khó chịu. Thậm chí, Thư Kỳ chia sẻ rằng tư tưởng của Hoàng Thu Sinh khó ai có thể hiểu được ông muốn gì, ngay cả chuyện chụp ảnh chung cùng ông thì tư tưởng và trình độ của đối phương phải cùng “đẳng cấp” với nam diễn viên. 

 
Hoàng Thu Sinh có tính cách cổ quái, thường xuyên mắng người khác. (Ảnh: Baidu)
Hoàng Thu Sinh có tính cách cổ quái, thường xuyên mắng người khác. (Ảnh: Baidu)

4. Na Anh 

Tính khí của "Thiên hậu" Na Anh nổi tiếng là khó chiều, nói trắng ra bị nhiều người nhận xét là chuyên giở thói hách dịch, yêu sách gắt gao. Trước ống kính, Na Anh thường mất bình tĩnh, nóng giận và ra vẻ chị đại mà không để ý đến cảm xúc của người khác. Một số dân mạng cho rằng cô không coi trọng hình tượng người công chúng, trong khi những ý kiến khác nhận định Thiên hậu chính là hiện thân của khí chất, cá tính thực sự. Na Anh chưa bao giờ kiềm chế được sự nóng nảy, tính cách luôn “thét ra lửa”. Từ khi gia nhập giới giải trí đến nay, nữ ca sỹ luôn coi mình như chị đại trong làng nhạc.

 
Na Anh luôn thể hiện sự hốc hách, coi mình là trung tâm của vũ trụ. (Ảnh: Weibo)
Na Anh luôn thể hiện sự hốc hách, coi mình là trung tâm của vũ trụ. (Ảnh: Weibo)

Ai cũng rõ mười mươi là những ngôi sao này xấu tính ra sao nhưng khán giả lại chẳng thể ghét bỏ họ được vì đây đều là những cái tên vô cùng tài năng trong làng giải trí. Vì 4 cái tên này đều là những nghệ sỹ vô cùng xuất chúng nên dân mạng dần "thích nghi" và hiểu họ có những tính cách khó chịu như thế này nên cứ nhắm mắt làm ngơ. Được này mất kia, dù rằng họ có phần xấu tính nhưng tóm lại, những ngôi sao trên đây cũng chẳng gây ra những ồn ào lớn đến mức bị điểm danh cấm sóng, khán giả chấp nhận họ thế là được! 

Truy cập DienAnh.Net để cập nhật những bài viết nóng hổi nhất về môn nghệ thuật thứ 7

Bạn là một "mọt phim" chính gốc yêu thích những tác phẩm phim ảnh, diễn viên hay các câu chuyện bên lề của phim ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, Hàn Quốc và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa mà hãy tham gia ngay với DienAnh.Net để được cập nhật những bài viết phim ảnh nóng hổi. Bên cạnh những thông tin đầy đủ có tính xác thực cao sẽ còn là các bài viết mang tính quan điểm cá nhân sắc bén, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Xem và tìm hiểu nhiều hơn về cộng đồng phim ảnh DAN tại đây!!!