Myra Tran

MYRA TRAN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lady Mây Myra Trần ra mắt MV mới sau 5 năm tại Việt Nam

Lady Mây Myra Trần ra mắt MV mới sau 5 năm tại Việt Nam

Nhạc Việt

Sau chương trình The Masked Singer Vietnam, Myra Trần cho ra mắt MV "Tình Yêu Đến Sau" tại Việt Nam, đánh dấu sự trở lại sau 5 năm hoạt động ở Mỹ.

Cực khổ của các thí sinh tại Ca sĩ mặt: Lady Mây đội mascot đến đỏ mặt

Sao Việt

Cuộc thi Ca sĩ mặt nạ gây sốt cộng đồng mạng với dàn thí sinh tham gia đầy chất lượng. Để có chương trình thành công, các thí sinh trải qua nhiều khó khăn.

Mặc ai chê, The Masked Singer đã "hồi sinh" nhiều tên tuổi tài năng

Nhạc Việt

Sau màn lộ diện tại The Masked Singer Vietnam, nhiều ca sĩ tài năng trở nên tỏa sáng, được khán giả biết đến và yêu mến.

Lady Mây từng được Katy Perry khen hết lời nhưng diva Thanh Lam "chê"

Sao Việt

Được đánh giá cao về giọng hát nhưng trong quá khứ, Myra Trần - Lady Mây từng bị diva Thanh Lam cho là không xứng đáng khi giành ngôi vị quán quân X-Factor.

Những điểm trừ của chương trình The Masked Singer Vietnam mùa đầu tiên

Nhạc Việt

Mùa đầu tiên của chương trình The Masked Singer khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, trong đó có cả tiếc nuối và thất vọng.

Myra Trần - Lady Mây: Đi diễn bao năm chưa từng có hit

Sao Việt

Có thực lực, tài năng nhưng cho đến hiện tại Myra Trần vẫn chưa phải là cái tên gây sốt với công chúng. Cô chỉ thật sự nổi lên với danh xưng Lady Mây.

Xúc động khi nghe Lady Mây hát ca khúc mới "Giữa Đêm Bật Khóc"

Nhạc Việt

Đêm chung kết của The Masked Singer Vietnam vừa diễn ra vào tối qua (5/11). Ở tập này, top 4 thí sinh bao gồm: Lady Mây, Tí Nâu, Phượng Hoàng Lửa và O Sen.

Xem thêm