Mỹ Tâm

Mỹ Tâm: Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, scandal, video clips, mv, ca khúc mới nhất về nữ ca sĩ My Tam. Tất cả chỉ có tại Yan.

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc trong đêm nhạc "My Soul 1981" đầu tiên

Nhạc Việt

Tối 7/1, đêm nhạc đầu tiên của Mỹ Tâm mang tên "My Soul 1981" diễn ra với khách mời là nhạc sĩ Đức Trí. Nữ ca sĩ còn gây bất ngờ khi song ca cùng Đức Phúc.

Mỹ Tâm chiều fans, mở lại cổng bán vé đêm nhạc online trong 6 giờ cuối

Nhạc Việt

Mỹ Tâm chính thức thông báo sẽ mở cổng bán vé từ 15h đến 21h ngày 6/1/2022 để các khán giả có thêm thời gian đặt những tấm vé cuối cùng của My "Soul 1981".

Mỹ Tâm sắp đóng cổng bán vé đêm nhạc online để đảm bảo đường truyền

Nhạc Việt

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức thông báo và chia sẻ trong phần livestream về lý do cô và công ty xin phép chỉ mở bán thêm 3,000 vé cho đêm nhạc trực tuyến sắp tới.

Gặp sự cố quá tải, cổng bán vé đêm nhạc Mỹ Tâm tạm đóng để nâng cấp

Nhạc Việt

Ngay khi cổng bán vé của chuỗi đêm nhạc trực tuyến "My Soul 1981" của Mỹ Tâm được mở và nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt khán giả quan tâm và đặt vé

Mỹ Tâm chính thức trở lại với dự án "My Soul 1981" Unstaged Live Music

Nhạc Việt

Sau thời gian vắng bóng, Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc trực tuyến mang tên "My Soul 1981" Unstaged Live Music để gặp gỡ người hâm mộ.

CĐM tranh cãi sau liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm, nơi tổ chức vẫn đầy rác

Cộng đồng mạng

Bài đăng và hình ảnh về SVĐ Phú Thọ vẫn còn nhiều rác sau dư âm đêm ca nhạc của Mỹ Tâm khiến dân tình bất ngờ. Tuy nhiên, fan hâm mộ nàng ca sĩ lại phản bác nó.

Hiền Thục đến dự liveshow Mỹ Tâm để mặt mộc, reo hò dữ dội hơn cả fan

Sao Việt

Từng là bạn bè học cùng tại Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh, dù đã nhiều năm trôi qua, thế nhưng cặp đôi Hiền Thục - Mỹ Tâm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội

Nhạc Việt

Do tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, Mỹ Tâm và ê-kíp không thể gặp các khán giả ở Hà Nội như đã hẹn.

Mỹ Tâm bùng cháy cùng người hâm mộ tại liveshow "Tri Âm"

Nhạc Việt

Sau nhiều lần trì hoãn, liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm đã chính thức diễn ra trong bầu không khí cực cháy của người hâm mộ.

Dàn nghệ sĩ nô nức đi xem liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm

Nhạc Việt

Liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm đã diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. Đông đảo khán giả và các nghệ sĩ của showbiz Việt góp mặt để ủng hộ nữ ca sĩ.

Xem thêm