Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng "đanh thép" không ngờ

15/07/2019, 10:30 GMT+07:00

Nữ ca sĩ luôn có những lập luận chắc chắn, khiến đối phương chẳng thể nào nói lại được cô ngay khi bị phản pháo.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện Mỹ Tâm bất ngờ đáp trả ngược lại anti-fan khi cố tình bắt bẻ. Nhiều khán giả thấy ngạc nhiên bởi lẽ cô ít khi nào ngó nghiêng hay phân bua tới những lời bàn tán không đúng về mình nhưng lần này lại hoàn toàn khác.

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Cụ thể, Mỹ Tâm chia sẻ bức ảnh thần thái với tông trang điểm sắc sảo và kèm theo đó là dòng trạng thái: "Nice to meet you". Khi các fan thì "rần rần" tương tác, khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ thì trong số đó lại có người "soi mói": "99% là fan Việt, đại đại đa số không biết tiếng Anh. Vậy viết stt tiếng Anh cho ai coi".

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Không để cá nhân này "được nước làm tới", giọng ca Người hãy quên em đi nhanh chóng đáp trả: "Chữ "stt" là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Hii.. Rất vui được gặp bạn! À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo fan tớ đại đa số là biết tiếng Anh nha".

>>> Xem thêm: Bị anti-fan xúc phạm, Mỹ Tâm đáp trả đúng đẳng cấp "chị đẹp"

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Rất nhiều khán giả đã hân hoan, vỗ tay khi thấy cô phản pháo "đanh thép" đến như vậy. Ai cũng cảm thấy bức xúc khi thần tượng của mình chỉ nhắn nhủ 1 câu đơn giản cũng bị "soi mói".

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm lên tiếng về những câu chuyện chẳng hay. Vốn nổi tiếng và người thân thiện, luôn muốn kể những câu chuyện vui vẻ, mang tiếng cười đến cho khán giả nhưng khi bị "động chạm" thì cô cũng như bao người khác, lập tức lên tiếng bằng nhiều từ ngữ "đanh thép", lập luận chắc chắn.

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Trước đó, khi biết được một số bình luận mang chiều hướng tiêu cực, chê bai bạn thân - anh Bi thì Mỹ Tâm đã lập tức đăng đàn một bình luận khá dài. Thời điểm ấy, người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ. Bởi đó dường như là lần đầu tiên họ thấy cô "xù lông" bảo vệ người thân của mình.

>>> Bài viết liên quan: Lý do khiến Mỹ Tâm tức giận, lần đầu tiên tranh cãi với anti-fan trên mạng xã hội

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Nổi tiếng thân thiện nhưng mỗi lần phản pháo anti-fan Mỹ Tâm cũng

Cô khẳng định những ai nói lời không hay, xúc phạm người thân của Mỹ Tâm chắc chắn không phải là fan và nữ ca sĩ cũng không tiếp nhận vào FC. Thậm chí, người đẹp mở công cuộc block thẳng tay với những tài khoản kém duyên như vậy.

Một lần khác, khi teaser MV Hãy về với nhau được trình làng với khán giả thì nữ ca sĩ cũng nhận không ít lời bình luận trái chiều và cụ thể nhạc sĩ Hoàng Nhã là người sáng tác ca khúc này cũng bị chê bai. Vốn tính rõ ràng, thẳng thắn, cô không ngại nói: "Những bạn không thích nghe nhạc của anh Hoàng Nhã tối mai có thể đi chơi Cá tháng tư vui vẻ. Miễn cưỡng không hạnh phúc nha các bạn!".

Tiếp đó, nữ ca sĩ nhắn nhủ thêm những ai không thích nghe nhạc của mình thì không nên vào fanpage.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTiếp đó, nữ ca sĩ nhắn nhủ thêm những ai không thích nghe nhạc của mình thì không nên vào fanpage. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Lần đầu khán giả thấy Mỹ Tâm tức giận nhận xét đến "lạc cả giọng" trên ghế giám khảo

Là nghệ sĩ, ai cũng cần fan, cần khán giả yêu thương mình nhưng với những cá nhân thích phát ngôn những điều tiêu cực thì Mỹ Tâm luôn "đuổi thẳng tay". Cô rất rõ ràng trong những status của mình về vấn đề không tiếp nhận những người cố ý gây chuyện.

Một điều rút ra rằng, nữ ca sĩ vốn là người thân thiện, hoà đồng nhưng khi bị "đụng chạm" sẽ sẵn sàng "xù lông". Đây cũng là tính cách chung của nhiều nghệ sĩ. Chẳng có người của công chúng nào tự dưng muốn gây chiến với anti-fan. Họ chỉ thật sự bức xúc khi thấy mình không được tôn trọng, bị "soi mói" những điều hết sức bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!