"Ngất lịm" trước loạt biểu cảm “50 sắc thái” của Mỹ Tâm

11:25 12/01/2016

Vẻ mặt chăm chú và say sưa của cô trong buổi luyện tập cho đêm nhạc riêng đã được các fan cùng nhau lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, đêm nhạc kỉ niệm ngày sinh của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra trong sự mong đợi của đông đảo khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang miệt mài luyện tập bằng những tiết mục có chất lượng tuyệt vời nhất.


Nữ ca sĩ xuất hiện tại buổi tập trong trang phục đơn giản và phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ xuất hiện tại buổi tập trong trang phục đơn giản và phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.

Mới đây, loạt hình ảnh “bắt” lại những khoảnh khắc “phiêu” của Mỹ Tâm trong buổi tập luyện gần đây cũng đã được cộng đồng fan ráo riết chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, Mỹ Tâm với vẻ mặt khá là say sưa, đang tập trung thể hiện lại các ca khúc trong đêm nhạc sắp tới. Video ngắn ghi lại đoạn nhỏ Giọt nắng bên thềm với giọng hát ngọt ngào của Mỹ Tâm cũng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau hơn 1 giờ.


Loạt biểu cảm đáng yêu của "họa mi" tại buổi tập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt biểu cảm đáng yêu của "họa mi" tại buổi tập.

Với mong muốn mang lại hơi thở mới cho những bài ca đi cùng năm tháng, Mỹ Tâm cho rằng đây cũng là một thử thách đặt ra cho cô và ê-kíp. Mỹ Tâm chia sẻ: "Đêm nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, gợi lại nhiều cảm xúc. Bản thân Tâm cũng thật sự tâm đắc với những ca khúc được biểu diễn trong chương trình lần này".


Bên cạnh nhân vật chính là Mỹ Tâm, đêm nhạc còn thu hút khán giả bởi sự góp mặt của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và nam ca sĩ Quang Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh nhân vật chính là Mỹ Tâm, đêm nhạc còn thu hút khán giả bởi sự góp mặt của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và nam ca sĩ Quang Dũng.