Không để fan đợi lâu, Mỹ Tâm tung audio tiếng Hàn của "Người hãy quên em đi" với tên gọi đặc biệt

10/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau khi "thả thính" fan bằng màn hát live tiếng Hàn hit "Người hãy quên em đi", Mỹ Tâm đã tung bản thu âm chính thức cho phiên bản này. Nữ ca sĩ còn đặc cho hit "say rượu" version Hàn một cái tên rất ấn tượng - "Tatoo".

Tối 9/11, Mỹ Tâm mang đến điều bất ngờ cho người hâm mộ khi chính thức ra mắt audio tiếng Hàn cho bản hit Người hãy quên em đi. Với phiên bản này, Mỹ Tâm đã lựa chọn một cái tên rất đặc biệt - Tatoo. Đây cũng chính là yếu tố khiên khán giả đặc biệt chú ý đến Người hãy quên em đi version Hàn. Như vậy, Mỹ Tâm cuối cùng cũng chiều lòng người hâm mộ sau nhiều lần "thả thính" bằng màn live tiếng Hàn.


Mỹ Tâm đã chính thức tung audio cho Người hãy quên em đi version Hàn.
Mỹ Tâm đã chính thức tung audio cho Người hãy quên em đi version Hàn.

Trước khi ra mắt audio Tatoo, Mỹ Tâm đã từng trình diễn "vũ điệu say rượu" trên sân khấu DMC Festival - một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức tại Hàn Quốc. "Họa mi tóc nâu" đã "đốn tim" hàng ngàn khán giả tại Hàn Quốc khi hát tiếng Hàn và nhận được rất nhiều yêu cầu ra mắt phiên bản Hàn chính thức để fan có thể nghe nhiều hơn. Khả năng phát âm tiếng Hàn của Mỹ Tâm khá chuẩn, cô đã nhận được lời khen không chỉ từ khán giả mà còn từ giới truyền thông Hàn.


Mang "vũ điệu say rượu" lên sân khấu Hàn, Mỹ Tâm được khán giả và giới truyền thông hết lời khen ngợi.
Mang "vũ điệu say rượu" lên sân khấu Hàn, Mỹ Tâm được khán giả và giới truyền thông hết lời khen ngợi.

Dù hát bằng tiếng Hàn, giọng live của Mỹ Tâm vẫn nhẹ nhàng và cảm xúc, đưa khán giả chìm vào giai điệu của ca từ. Với Tatoo - Mỹ Tâm càng khẳng định được vị thế của mình không chỉ ở làng nhạc Việt mà còn trên thế giới. Đặc biệt, tên tuổi của giọng ca Đừng hỏi em tại xứ sở kim chi đang ngày càng được nhiều khán giả đón nhận và mến mộ.

Không để fan đợi lâu, Mỹ Tâm tung audio tiếng Hàn của


Mỹ Tâm rất được khán giả xứ kim chi yêu mến.
Mỹ Tâm rất được khán giả xứ kim chi yêu mến.

Người hãy quên em đi là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, nằm trong album Tâm 9. Ca khúc này không chỉ có giai điệu bắt tai mà còn có một vũ đạo độc đáo mang tên "say rượu". Ngay từ khi phát hành, vũ đạo này đã nhanh chóng trở thành "hot trend" được giới trẻ yêu thích.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!