Mỹ Tâm tự tin với Em Phải Làm Sao

10:15 17/10/2013

"Họa mi tóc nâu" lần nữa làm khán giả "đứng ngồi không yên" khi hé lộ thông tin về ngày ra mắt MV "Em phải làm sao".

Sau khi "Em Phải Làm Sao” của Mỹ Tâm trình làng với khán giả lần đầu trong đêm nhạc “Gởi tình yêu của em” tại Tp.HCM vào cuối tháng 8 vừa qua, ngay lập tức, ca khúc này đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả. Không làm người hâm mộ thất vọng, Mỹ Tâm lập tức bắt tay vào thực hiện MV cho ca khúc này, viết tiếp một câu chuyện tình buồn như chính ca từ nhẹ nhàng và lãng mạn của ca khúc.

Mỹ Tâm

Điều thú vị là tác giả của Em phải làm sao cũng chính là người chắp bút cho bài hit Chuyện như chưa bắt đầu – nhạc sĩ Hoàng Nhã. Với giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa và đặc biệt là qua phần thể hiện cảm xúc của Mỹ Tâm, Em Phải Làm Sao được kỳ vọng sẽ kéo dài thêm danh sách các bài hit “gây bão” của nữ ca sĩ này trong thời gian tới. MV Em Phải Làm Sao sẽ được giới thiệu vào ngày 21/10.

Mỹ Tâm

Ngoài việc chuẩn bị ra mắt MV mới, Mỹ Tâm đang dốc sức lực và tâm trí vào đêm nhạc Gửi tình yêu của em diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26 tháng 10. Sau thành công của đêm diễn tại TP.HCM, cô và ê-kíp vẫn đang chuẩn bị những tiết mục cực kỳ đặc biệt dành tặng riêng cho khán giả Thủ đô, trong đó không thể thiếu màn trình diễn ca khúc Em Phải Làm Sao. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ tại Hà Nội được thưởng thức sáng tác mới nhất này.

Mỹ Tâm
Live show Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô vào lúc 20h thứ Bảy ngày 26/10/2013.

Mỹ Tâm
Với lịch làm việc dày đặc cùng nhiều dự án khác nhau từ âm nhạc, thời trang đến công việc làm giám khảo Vietnam Idol 2013Mỹ Tâm xứng đáng được xem là một trong những ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc Việt.