Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ đặc biệt nhất showbiz và đây là bằng chứng

22/01/2019, 18:15 GMT+07:00

Mỹ Tâm tiếp tục "gây thương nhớ" với hình ảnh vừa ẵm em bé vừa cho bú bình trong chuyến từ thiện tại Vĩnh Long.

Ngày 22/1, Mỹ Tâm đã có chuyến từ thiện trước năm mới tại Vĩnh Long. Được biết, đây là đợt từ thiện trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà Mỹ Tâm và một số mạnh thường quân thực hiện.

Dù chuyến đi được diễn ra khá âm thầm, chỉ có một số fan "ruột" và Mai Tài Phến cùng tham gia nhưng những hình ảnh đời thường giản dị của Mỹ Tâm trong buổi từ thiện này đều được chia sẻ lên mạng xã hội và mau chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. 


Mỹ Tâm và những người hâm mộ đã có chuyến từ thiện tại Vĩnh Long. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm và những người hâm mộ đã có chuyến từ thiện tại Vĩnh Long.

Trong trang phục áo thun, quần jeans, Mỹ Tâm thậm chí còn ngồi bệt xuống đất để hỏi thăm, trò chuyện với các người già và các em nhỏ tại đây. Hình ảnh thân thiện, gần gũi của "họa mi tóc nâu" tiếp tục khiến người hâm mộ dành nhiều tình cảm yêu mến cho cô. 

Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ đặc biệt nhất showbiz và đây là bằng chứng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đặc biệt "gây thương nhớ" nhất là hình ảnh Mỹ Tâm vừa ẵm em bé, vừa cho bú sữa bình khiến người hâm mộ thích thú. Dù chưa có gia đình nhưng nữ ca sĩ vẫn không hề bỡ ngỡ khi thưc hiện công việc của một mẹ bỉm sữa.


Mỹ Tâm có lẽ là ngôi sao đặc biệt nhất của Vbiz khi mỗi lần đi từ thiện cô lại có những hành động giản dị và để lại dấu ấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm có lẽ là ngôi sao đặc biệt nhất của Vbiz khi mỗi lần đi từ thiện cô lại có những hành động giản dị và để lại dấu ấn.


Mai Tài Phến thường xuyên đồng hành cùng Mỹ Tâm trong khoảng thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Tài Phến thường xuyên đồng hành cùng Mỹ Tâm trong khoảng thời gian gần đây.

Mỹ Tâm luôn được xem là một trong những sao Việt hăng hái trong các dự án thiện nguyện. Những hình ảnh thân thiện trong mỗi chuyến đi của Mỹ Tâm khiến ai cũng phải dành sự yêu mến đặc biệt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!