Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow "Tri Âm" ở Hà Nội

27/04/2021, 17:55 GMT+07:00

Mới đây, fanpage chính thức của Mỹ Tâm đã đăng tải thông báo dời lịch biểu diễn liveshow Tri Âm tại Hà Nội. Được biết, đây không phải lần đầu nữ ca sĩ thay đổi lịch diễn cho đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát.

 
Lịch biểu diễn liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tiếp tục phải thay đổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lịch biểu diễn liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tiếp tục phải thay đổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ ca sĩ ngậm ngùi chia sẻ: "Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này. Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch". 

 
"Họa mi tóc nâu" đã có một đêm diễn rất đáng nhớ ở Hà Nội. (Ảnh: BTC)
"Họa mi tóc nâu" đã có một đêm diễn rất đáng nhớ ở Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Như vậy, vẫn là lý do dịch bệnh khiến cho liveshow của Mỹ Tâm phải tạm hoãn. Cô cho biết toàn bộ công tác chuẩn bị tại sân vận động đã hoàn thiện tới 80% nhưng vẫn phải tạm dừng. Sau đêm diễn cực thành công ở TP.HCM, người hâm mộ ở thủ đô đang rất mong chờ được gặp nữ ca sĩ. Việc dời lịch diễn chắc chắn sẽ khiến nhiều fan thất vọng. Tuy nhiên, Mỹ Tâm và ê-kíp đã rất chuyên nghiệp khi đặt vấn đề sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu. 

 
Mỹ Tâm buộc phải hoãn lịch diễn dù sân khấu đã hoàn thiện đến 80%. (Ảnh: Facebook)
Mỹ Tâm buộc phải hoãn lịch diễn dù sân khấu đã hoàn thiện đến 80%. (Ảnh: Facebook)

Cư dân mạng bình luận: 

- "Sức khoẻ là trên hết mọi người à. Đợi hết dịch chị sẽ lại quẩy cùng mọi người thôi. Cùng chờ chị ấy nhé".

- "Em cũng mong chị dời lịch. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi nhưng Việt Nam chúng ta cần phải an toàn trước đã. Love you". 

- "Thương chị quá! Chúng em luôn ở bên cạnh và ủng hộ chị hết mình".

- "Nếu như vì cá nhân mà không nghĩ đến lợi ích chung thì không mang lại giá trị cho xã hội nữa. Một quyết định phù hợp trong thời gian này. Dù sao cũng luôn mong sau này liveshow sẽ thành công hơn nữa". 

 
Các fan động viên nữ ca sĩ sau quyết định dời lịch tổ chức liveshow. (Ảnh: BTC)
Các fan động viên nữ ca sĩ sau quyết định dời lịch tổ chức liveshow. (Ảnh: BTC)

Trước đó, cộng đồng mạng đã nêu cao cảnh giác khi dịch bệnh COVID-19 ở các quốc gia khác đang có những diễn biến phức tạp. Những hoạt động tụ tập đông người cần được hạn chế để tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Vì vậy, các fan đều thông cảm cho quyết định khó khăn này của Mỹ Tâm và MT Entertainment. 

10 NGÀN VÉ LIVESHOW TRI ÂM CỦA MỸ TÂM ĐƯỢC TẨU TÁN SAU 1 GIỜ ĐỒNG HỒ

Mở màn năm 2021, Mỹ Tâm thông báo mở bán vé liveshow Tri Âm, sự kiện kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ. Thông tin này khiến những người yêu âm nhạc của cô vô cùng hạnh phúc. Cuộc chiến săn vé bắt đầu và diễn ra vô cùng khốc liệt. Fan nào cũng muốn có cơ hội góp mặt trong đêm diễn quan trọng này. 

Chỉ sau 10 phút mở bán, các hạng ghế SVIP, VIP, FANZONE, A1 - A2, GA SITTING đã "cháy" sạch sẽ. Tiếp theo đó, 10.000 tấm vé cho liveshow đã được các fan tẩu tán chỉ sau 1 giờ đầu tiên. Nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì chậm chân nên mất cơ hội xem Mỹ Tâm biểu diễn. 

Xem đầy đủ tại đây!