Nghe Trấn Thành hát "Đâu chỉ riêng em" bằng giọng hò quảng, Mỹ Tâm hài hước đáp lại như thế này!

Trấn Thành bất ngờ dành tặng Mỹ Tâm một đoạn ngắn "Đâu chỉ riêng em" phiên bản hò quảng và ngay lập tức "chị Đẹp" cũng dí dỏm đáp lại khiến người xem thích thú.

Tại một đêm nhạc diễn ra vào ngày 27/3, Mỹ Tâm đã khuấy động không khí với loạt hit của mình. Không chỉ rủ rê Hồ Ngọc Hà, Hương Giang nhảy theo "Người hãy quên em đi", Mỹ Tâm còn gây ấn tượng với màn đối đáp hài hước cùng MC Trấn Thành trên sân khấu. Theo đó, Trấn Thành bất ngờ dành tặng Mỹ Tâm một đoạn ngắn "Đâu chỉ riêng em" phiên bản hò quảng và ngay lập tức "họa mi tóc nâu" cũng hài hước đáp lại với một phiên bản cải lương dí dỏm. Sự tung hứng ăn ý của cả hai khiến khán giả được một phen cười thích thú cũng như tấm tắc ngợi khen sự duyên dáng của Mỹ Tâm lẫn Trấn Thành.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

MV mới vừa ra mắt, Mỹ Tâm tiếp tục thành nguồn ảnh chế bất tận

Mỹ Tâm bất ngờ xung phong lên sân khấu nhận giùm giải cho đạo diễn MV "Em gái mưa"

Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ lý do sau 13 năm mới trở lại lễ trao giải Cống Hiến 2018

Mỹ Tâm

Trấn Thành

cải lương

Khoảnh khắc hài hước

khoảnh khắc thú vị