Mỹ Tâm thích thú khi được “song Hưng” cưỡng hôn trên sân khấu

08:36 25/05/2015

Bên cạnh đó, trong tập 3 vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt tối qua, HLV Thu Phương có vẻ thắng thế hơn khi chiêu mộ về đội của mình những giọng ca “khủng”.

Sau 2 tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2015, 4 vị huấn luyện viên đã chọn cho mình những gương mặt ưu tú và đầy tiềm năng của cuộc thi năm nay. Tối 24/05, tập 3 vòng Giấu mặt của chương trình vừa lên sóng và mang lại cho khán giả 11 phần biểu diễn hết sức tuyệt vời.

Tuy nhiên, điểm nhấn của tập 3 không phải là việc 4 vị huấn luyện viên giành giựt để chọn được thí sinh “khủng” về đội, mà đó là màn “cưỡng hôn” bất đắc dĩ giữa nữ giám khảo Mỹ Tâm cùng 2 huấn luyện viên nam là Đàm Vĩnh HưngTuấn Hưng.

Ngay sau phần trình diễn của thí sinh Quốc Đạt, nữ giám khảo Mỹ Tâm đã quay sang hỏi địa chỉ trang cá nhân của Tuấn Hưng là gì để tiện việc cập nhật thông tin vì theo như nam huấn luyện viên chia sẻ trước đó, nếu các bạn thí sinh trao đổi trước với anh qua trang cá nhân thì anh sẽ sẵn sàng chia sẻ và gợi ý để phần thi tròn trịa hơn. Đáp lại câu hỏi khá ngô nghê của Mỹ TâmTuấn Hưng hớn hở trả lời: “Facebook của anh tên là Tuan Hung Nguyen (không dấu)”. Mỹ Tâm ngay lập tức lại thắc mắc, nếu muốn kiếm vậy phải đánh nguyên cụm từ “Tuấn Hưng Nguyễn không dấu”? Ngay sau câu hỏi hóc búa của Mỹ TâmTuấn Hưng đã chạy sang hôn vào má của Họa mi tóc nâu và bảo “Vậy là có dấu rồi đấy” khiến Mỹ Tâm một phen ngượng ngùng. Trước màn “cưỡng hôn” đầy bất ngờ, các fan của Mỹ Tâm đã liên tục hò reo phấn khích. Hưởng ứng lời kêu gọi từ các fans của Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng cũng hôn lên trán của Mỹ Tâm khiến các bạn “đứng ngồi không yên”. Luôn bên cạnh và bênh vực em gái vì cô cảm nhận được sự thiệt thòi của người phụ nữ. Thế nhưng, ngược lại, Mỹ Tâm hoàn toàn cảm thấy thích thú và sung sướng trước màn “cưỡng hôn” này. Thậm chí, Mỹ Tâm còn hớn hở nói: “Sau cuộc thi này, Mỹ Tâm lời nhiều hơn lỗ”.


	
	Tuấn Hưng 'cưỡng hôn' Mỹ Tâm khiến cô vô cùng bất ngờ nhưng lại khá thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng "cưỡng hôn" Mỹ Tâm khiến cô vô cùng bất ngờ nhưng lại khá thích thú.


	
	Facebook của anh có phải là đánh nguyên cụm từ: 'Tuấn Hưng Nguyễn không dấu không?' - Mỹ Tâm ngô nghê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Facebook của anh có phải là đánh nguyên cụm từ: "Tuấn Hưng Nguyễn không dấu không?" - Mỹ Tâm ngô nghê.


	
	Đàm Vĩnh Hưng không can tâm nhìn Mỹ Tâm bị trai đẹp 'cưỡng hôn' nên anh cũng quyết định hôn Họa mi tóc nâu khiến cô khá ngại ngùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng không can tâm nhìn Mỹ Tâm bị trai đẹp "cưỡng hôn" nên anh cũng quyết định hôn Họa mi tóc nâu khiến cô khá ngại ngùng.


	
	'Em thấy thích lắm chị' - Mỹ Tâm hớn hở - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Em thấy thích lắm chị" - Mỹ Tâm hớn hở

Trong tập này, chất lượng thí sinh không có gì nổi bật hay để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng. Điểm sáng duy nhất của chương trình chắc có lẽ là phần trình diễn của cô nàng Ca nương Kiều Anh. Thể hiên bản hit đình đám của Hoàng Thùy Linh Rơi với việc kết hợp giữa ca trù, Pop và một chút Rock. Phần thể hiện của Kiều Anh ngay lập tức đã nhận được sự lựa chọn của cả 4 vị HLV.


	
	Thu Phương tin vào chữ “Duyên” đã đưa Kiều Anh đến với chương trình, cũng như team của mình. Cô chia sẻ: “Nếu em tin đó là duyên gặp nhau và chị chỉ có thể nói tất cả bắt đầu từ chữ duyên.” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Phương tin vào chữ “Duyên” đã đưa Kiều Anh đến với chương trình, cũng như team của mình. Cô chia sẻ: “Nếu em tin đó là duyên gặp nhau và chị chỉ có thể nói tất cả bắt đầu từ chữ duyên.


	
	“Bài thi của em là một bản ghi âm hoàn hảo” – Đàm Vĩnh Hưng không ngớt lời khen dành cho cô nàng ca nương Kiều Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài thi của em là một bản ghi âm hoàn hảo” – Đàm Vĩnh Hưng không ngớt lời khen dành cho cô nàng ca nương Kiều Anh.


	 
	“Em không cần ra nước ngoài mà thế giới phải nhìn vào em” – Mỹ Tâm ra sức thuyết phục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Em không cần ra nước ngoài mà thế giới phải nhìn vào em” – Mỹ Tâm ra sức thuyết phục

Một số chi tiết đáng chú ý trong tập 3 vòng Giấu mặt 2015:


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lựa chọn ca khúc Chỉ còn lại tình yêu, chàng kiến trúc sư 26 tuổi Trương Ny đã thuyết phục được 2 vị HLV là Mỹ TâmTuấn Hưng quay lại. Mỹ Tâm cũng nhận xét thêm: "Chị thấy em có tiền năng, nếu em vào đội chị chị sẽ thay đổi một chút xíu ở cách hát, sẽ hơi khó một chút cho chị, nhưng chị nghĩ chị làm được. Chị thực sự thấy em hợp với anh Hưng hơn nhưng chị biết cách làm cho em khác đi, làm cho em sáng hơn và không bị những lỗi như em vừa bị nữa." Trước lời nhận xét chân tình, Trương Ny đã quyết định chọn về đội Mỹ Tâm khiến cho cô vô cùng vui mừng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thể hiện bản hit đình đám của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương - Anh, cô nhân viên văn phòng Trần Thị Lan đã chinh phục được 2 vị huân luyện viên là Thu PhươngTuấn Hưng. Cuối cùng, cô cũng đã chọn theo "tiếng gọi con tim" mình, đó là về với HLV Thu Phương trong sự tiếc nuối của Tuấn Hưng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thể hiện ca khúc Back at one, Trần Đăng Quang có lẽ dễ dàng thuyết phục Tuấn Hưng khi lựa chọn ca khúc do thần tượng của anh thể hiện, đó là Brian McKnight. Đăng Quang là thí sinh thứ 2 thuộc về đội Tuấn Hưng trong tập 3 vòng Giấu mặt. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thể hiện một ca khúc khá "khó nuốt" của diva Whitney Houston - One moment in time, cô bé Nguyễn Thị Thùy Linh đã yên tâm về với HLV Đàm Vĩnh Hưng sau màn đấu khẩu giữa 2 nam HLV trong chương trình. Đàm Vĩnh Hưng liên tục đưa ra những lời mời chào vô cùng thu hút: "Anh nghĩ trong lòng em đã có sự lưa chọn rồi. Với anh anh chấp nhận sự đau lòng nhưng nếu có một cô gái bé nhỏ như một thiên thần đến xóa tan sự đau lòng đó bằng cách chọn anh thì anh sẽ vui hơn rất nhiều. Anh sẽ dành hết công sức để đáp lại điều đó."


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô gái làm nghề thiết kế đồ họa, stylist vô cùng cá tính Nguyễn Quỳnh Như đã thể hiện ca khúc "Hellelujah I Love Him So". HLV Thu Phương đã chiến thắng trong cuộc cạnh tranh đấu giành giựt với Tuấn Hưng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Điều ngọt ngào nhất" là ca khúc dự thi của cô dược sĩ Trần Thị Linh Trang. Mỹ Tâm là HLV duy nhất bấm lựa chọn cô gái xinh đẹp này. Mỹ Tâm chia sẻ: "Em vừa rất dễ thương, em vừa có một dáng hình rất đẹp, em vừa có một giọng hát đầy cảm xúc. Giọng của em chị thích nhất là độ rung, độ rung của em tuyệt vời".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sự may mắn đã mỉm cười với thí sinh Trần Thị Tố Ny khi lần thứ 2 cô quay lại với Giọng hát Việt. Thể hiện ca khúc Rời Love me like you do, Tố Ny đã thuyết phục được 2 vị HLV là Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng. Cảm kích trước tấm lòng của Mr. Đàm, Tố Ny đã quyết định đầu quân vào đội của anh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là thí sinh đầu tiên được cả 4 vị HLV lựa chọn, Nguyễn Hoàng Dũng đã hớp hồn cả  4 vị HLV bằng giọng ca trong trẻo và cao vút, khiến cho không chỉ các HLV mà còn làm cho khán giả vô cùng thích thú qua ca khúc Mùa yêu đầu của ca, nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh. Tính trước 1 bước, HLV Thu Phương đã nhận xét: "...Chị thấy cơ hội của chị hơi mong manh nên chị sẽ không nói nữa và chị muốn song ca với em ngay bây giờ, để thấy khoảng cách không là gì cả". Màn song ca đầy ngẫu hứng giữa Hoàng DũngThu Phương đã khiến cho cả khán phòng vỗ tay không ngớt và làm cho chàng trai lay động. Cuối cùng, không làm cho Thu Phương thất vọng, anh chàng đã chọn về đội của cô.