Mỹ Tâm thất vọng với "búp bê quái vật" Minh Thùy

14:15 21/04/2014

Luôn là thí sinh nhận được nhiều lời khen của giám khảo nhưng trong đêm thi tối ngày 20/4 vừa qua Minh Thùy đã thể hiện yếu hơn hẳn.

Xem thêm:

>>Phương Linh "được lòng" giám khảo nhưng đành dừng bước tại Vietnam Idol

>> Các tin về Vietnam Idol 2013

Ngược lại, thí sinh từng rơi vào vòng sing-off là Nhật Thủy lại có cú bứt phá ngoạn mục với Trót yêu của Trung Quân Idol. Trong đêm thi chủ nhật ngày 20/4 vừa qua, mỗi thí sinh sẽ trình bày 2 ca khúc, một ca khúc tự chọn và một do giám khảo chỉ định dưới sự hướng dẫn của chính nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm.


	
	Bộ 3 giám khảo Anh Quân  - Mỹ Tâm - Quang Dũng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ 3 giám khảo Anh Quân  - Mỹ Tâm - Quang Dũng


	
	Top 3: Minh Thùy - Đông Hùng - Nhật Thủy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3: Minh Thùy - Đông Hùng - Nhật Thủy

Gặp vấn đề về giọng hát và gần như bị "tắt tiếng" ngay trước đêm thi, Minh Thùy đã rất nỗ lực để đem đến những màn trình diễn tốt nhất với tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Với ca khúc tự chọn, Minh Thùy đã mở màn đêm thi bằng bản hit Lại một đêm mưa - ca khúc của Mỹ Tâm. Đây là lần thứ 3 cô gái chọn hit của Mỹ Tâm để thể hiện mình. Minh Thùy thể hiện một cách ngọt ngào, da diết và đầy cảm xúc cùng tiếng kèn Saxaphone của nghệ sĩ Hồng Kiên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỹ Tâm đã thẳng thắn chia sẻ: “Hôm nay Thuỳ có vẻ hồi hộp, chị cảm nhận được em đang hơi run khi em thể hiện bài này. Thật ra đây là một ca khúc rất khó để đi thi, quãng của nó rất là rộng nhưng hôm nay những nốt cao nhất em vẫn làm rất là tốt.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy vậy khi đến với ca khúc thứ 2 Đừng ngoảnh lại, Minh Thùy đã khiến Mỹ Tâm có chút thất vọng khi phần thể hiện của cô thực sự không tốt. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng cũng cho Minh Thùy lời khuyên rằng cô nên chọn sẵn cho mình ca khúc sing-off.


Phần trình diễn ca khúc Đừng ngoảnh lại của Minh Thùy

Mỹ Tâm thể hiện sự thất vọng của mình khi nhận xét về Minh Thùy“Giọng hát của em hôm nay không tốt, những đoạn phiêu đều tự phát và chưa chính xác. Về cao độ em cũng làm không tốt. Tôi nghĩ sức khỏe của em hôm nay phải rất tệ”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy phải rơi vào vòng sing - off trong tuần trước, nhưng trong đêm thi lần này, Nhật Thủy đã có cú đột phá ngoạn mục khi gây ấn tượng mạnh với cả khán giả lẫn giám khảo. Với ca khúc do giám khảo lựa chọn, Nhật Thủy đã đem đến một diện mạo mới nồng nàn và dữ dội hơn cho một ca khúc vốn nhẹ nhàng, da diết – bản hit “Trót yêu” của Trung Quân.

Dưới sự hướng dẫn của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Nhật Thủy đã khắc phục được nhược điểm của mình ở việc xử lý những nốt trầm, đồng thời phát huy được thế mạnh ở những đoạn lên cao mà không tạo cảm giác lạm dụng. Phần thể hiện của Nhật Thủy đã khiến cả khán đài vỡ tung trong tiếng reo hò cổ vũ.


Trót yêu của Nhật Thủy


	
	Tác giả của ca khúc "Trót yêu" - ca sĩ Phan Lê Ái Phương đã gửi lời cảm ơn đến Nhật Thủy vì quá xúc động với phần thể hiện của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tác giả của ca khúc "Trót yêu" - ca sĩ Phan Lê Ái Phương đã gửi lời cảm ơn đến Nhật Thủy vì quá xúc động với phần thể hiện của cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau phần thi đầu tiên nhận được nhiều sự tán thưởng, Nhật Thủy tiếp tục đem đến những bất ngờ với phần trình diễn thứ hai – ca khúc “Nắng chờ”. Được làm mới theo phong cách Latin với sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Vietnam Idol 2013 bộ trống Congas & Bongos, Nhật Thủy xuất hiện đầy rạng rỡ và tự tin đã khiến cả khán đài cùng nhún nhẩy theo từng nhịp chân, lời hát . Đây cũng là phần thi khiến MC Phan Anh không giấu nổi sự phấn khích và mạnh dạn tuyên bố “Đêm nay là đêm của Nhật Thuỷ”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đông Hùng được các giám khảo chỉ định thể hiện một bản hit của Imagine Dragons - ca khúc “Radioactive”. Với chất giọng phóng khoáng và phong thái tự tin, Đông Hùng đã khiến cả khán phòng bùng nổ theo mỗi bước chân, nhịp trống và từng lời hát của mình.

Mỹ Tâm phấn khích chia sẻ: "Hôm nay em làm rất là tốt, điệu cười em tự chế ra cũng rất là có duyên, lúc đầu em xuống giao lưu chị có hơi lo nhưng sau đó em cũng rất là tự nhiên, những đoạn phiêu cao em cũng làm rất tốt, rất cảm xúc. Chị cảm ơn em đã làm rất tốt phần thi hôm nay của mình.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng khi đến với ca khúc "tủ" Chưa bao giờ, được sự hỗ trợ của bạn gái Phương Linh, Đông Hùng vẫn bị "chê" hát không có cảm xúc. Cách hát tròn vành rõ chữ không vấp lỗi nào của Đông Hùng nhưng thiếu đi phần cảm xúc đã khiến khán giả lẫn giám khảo có phần hụt hẫng. Nhạc sĩ Anh Quân nhận xét: “Tôi không biết Phương Linh ngồi dưới kia có cảm giác gì không, nhưng tôi thì lại không cảm giác gì hết. Khi em hát em cần phải đặt cả tâm hồn mình vào bài hát, đặc biệt là một bài hát nó tình cảm như thế này.”

Đêm Vòng loại trực tiếp Gala 7, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 27/04/2014 trên kênh VTV3.