Mỹ Tâm "chém gió" tiếng Hàn siêu dễ thương tại xứ kim chi khiến fan "phát cuồng"

04/09/2018, 18:30 GMT+07:00

Tham gia Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ "phát cuồng" khi thả thính bằng những câu tiếng Hàn cực dễ thương. Thật không ngờ nữ ca sĩ lại có thể chém gió bằng tiếng Hàn như thế. 


Mỹ Tâm khoe tiếng Hàn siêu đáng yêu trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ.
Mỹ Tâm khoe tiếng Hàn siêu đáng yêu trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Có mặt tại Hàn Quốc vào 2/9, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã dành thời gian tham gia Lễ hội Văn hóa Việt Nam, giao lưu cùng người hâm mộ Việt. Trong buổi giao lưu, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ "phát cuồng" khi chém gió bằng những câu tiếng Hàn siêu dễ thương. MC cũng phải ngạc nhiên vì khả năng tiếng Hàn của "họa mi tóc nâu".


Mỹ Tâm chém gió tiếng Hàn siêu đáng yêu.

Mỹ Tâm chia sẻ từng có cơ hội làm việc với các nhạc sĩ, nghệ sĩ Hàn Quốc và tham gia những show diễn tại Hàn nên học được những câu chào, câu thể hiện tâm trạng nhớ nhớ thương thương trong tiếng Hàn. Nữ ca sĩ còn thể hiện tình cảm dành cho khán giả bằng cách vòng tay thành hình trái tim. Khán giả bên dưới sân khấu vô cùng thích thú với hình ảnh một Mỹ Tâm đáng yêu và gần gũi. Giọng ca Nếu có buông tay còn không quên quảng bá đêm nhạc sắp tới của mình tại Hàn Quốc đến người hâm mộ, hi vọng những người yêu mến cô sẽ đến ủng hộ đêm nhạc của cô.


Mỹ Tâm thả tim cho người hâm mộ.
Mỹ Tâm thả tim cho người hâm mộ.

Đêm nhạc solo Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st sẽ diễn ra vào ngày 20/10. Live concert được tổ chức tại sân vận động Jangchung, nơi từng diễn ra những concert lớn của các idol Kpop như Yoonmirae, A Pink, Kim Jung Soo hay Seungri (Big Bang). Ngay từ khi đặt chân đến Hàn Quốc, Mỹ Tâm đã bị fan hâm mộ vây kín để xin chữ ký. Như vậy, đêm nhạc sắp tới của Mỹ Tâm nhất định sẽ khiến cả sân vận động vốn rất rộng trở nên chật kín.


Mỹ Tâm sẽ tổ chức concert tại Hàn Quốc vào ngày 20/10.
Mỹ Tâm sẽ tổ chức concert tại Hàn Quốc vào ngày 20/10.

Không chỉ ở Việt Nam, mà ở Hàn Quốc Mỹ Tâm cũng sở hữu lượng fan đông đảo. Là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert tại Hàn Quốc, Mỹ Tâm cho thấy sức hút của cô đối với thị trường âm nhạc quốc tế. Đó không chỉ là niềm tự hào của riêng Mỹ Tâm mà còn là của làng nhạc Việt nói chung.

Ảnh: Tổng hợp