Mỹ Tâm tạm hoãn tổ chức liveshow vì dịch vẫn diễn biến phức tạp

25/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Kỷ niệm hơn 20 năm ca hát, Mỹ Tâm ra mắt liveshow Tri âm nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 bất ngờ diễn biến phức tạp khiến mọi hoạt động của nữ ca sĩ phải tạm hoãn vô thời hạn.

 
Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn liveshow. (Ảnh: FBNV)
Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn liveshow. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Dân tình réo tên Mr. Đàm sau khi Mỹ Tâm công khai yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn liveshow Tri âm

Mới đây, trên trang cá nhân của Mỹ Tâm đã đăng tải thông báo tạm hoãn liveshow Tri âm do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. 

 
Nữ ca sĩ rất tiếc vì tình hình dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ rất tiếc vì tình hình dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê-kíp, Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới".

 
Gửi lời xin lỗi đến khán giả. (Ảnh: FBNV)
Gửi lời xin lỗi đến khán giả. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó nữ ca sĩ cũng xin lỗi về vấn đề đáng tiếc xảy ra, không thể đáp lại tình yêu thương trọn vẹn của khán giả khi tình hình dịch kéo dài.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau bức xúc của Mỹ Tâm, tờ báo phỏng vấn tung file ghi âm phỏng vấn

Mỹ Tâm dính lùm xùm hẹn hò trong thời gian chuẩn bị liveshow

Trong khi chuẩn bị cho liveshow Tri âm, thời gian gần đây Mỹ Tâm vẫn dính không ít ồn ào liên quan đến tin hẹn hò Mai Tài Phến.

 
Mỹ Tâm dính lùm xùm hẹn hò trong lúc chuẩn bị liveshow. (Ảnh: FBNV)
Mỹ Tâm dính lùm xùm hẹn hò trong lúc chuẩn bị liveshow. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu thông tin Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến bất ngờ lan tràn khắp mạng xã hội, đến giọng ca Dường như ta đã cũng không biết việc gì xảy ra.

Tiếp theo đó, Mỹ Tâm phải lên tiếng đính chính về tin đồn và cho biết bản thân bắt đầu phiền lòng khi những tin đồn đi quá xa: "Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời".

 
Nữ ca sĩ lên tiếng đính chính. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ lên tiếng đính chính. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cho biết sân khấu mới là nơi thiêng liêng nhất, chỉ có âm nhạc mới không tra hỏi suy xét, không giận hờn vu vơ, không thêu dệt những điều mình không muốn.

>>>Bài viết liên quan: Mỹ Tâm trình bày nhiều ca khúc đình đám Vpop, khen ngợi Chi Pu

Ảnh: Tổng Hợp

TRANG BÁO PHỎNG VẤN TUNG FILE GHI ÂM MỸ TÂM

Sau khi phía Mỹ Tâm có những thông báo đính chính về câu chuyện hẹn hò, trang báo phỏng vấn Mỹ Tâm đã chính thức tung file ghi âm cho thấy những gì nữ ca sĩ nói là sự thật, tuy nhiên đó chỉ là một phần.

Cụ thể, Mỹ Tâm chia sẻ về cảm xúc hiện tại và đã gọi Mai Tài Phến là anh: "Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng anh luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu Anh qua đây mà. Phến vẫn gọi tôi là cô Út". 

Tuy nhiên, trong đoạn phỏng vấn còn một đoạn: "Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại", nữ ca sĩ cho biết đây chỉ là nói đùa chứ không phải tình yêu.

Xem thêm tại đây!