Mỹ Tâm ra quyết định sốc, Thu Minh trở lại với chiếc ghế quyền lực

24/06/2015, 08:38 GMT+07:00

Mỹ Tâm  gây sốc với quyết định có một không hai

HLV Mỹ Tâm đã gây sốc cho nhiều khán giả theo dõi đêm đối đầu 2 của chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2015 tối Chủ Nhật vừa qua. Trong phần đối đầu của 3 thí sinh đội Thu Phương: Anh Duy – Hải Yến và Thái Sơn, mặc dù rất đau lòng nhưng Thu Phương đã đưa ra quyết định cuối cùng là chọn Anh Duy.

Đứng trên sân khấu, Thái Sơn đã nghẹn ngào khi chia sẻ anh mong rằng các HLV sẽ cứu Hải Yến - cô bé dễ thương từng được mệnh danh là "Hiện tượng cover" trong cộng đồng mạng. Sau chia sẻ của Thái Sơn, Mỹ Tâm bất ngờ nhấn nút cứu, và càng bất ngờ hơn khi nữ HLV này quyết định... cứu cả 2 thí sinh Hải Yến và Thái Sơn, với lý do "vì 2 bạn quá dễ thương".

Mỹ Tâm ra quyết định sốc, Thu Minh trở lại với chiếc ghế quyền lực

Quyết định có tính lịch sử lần đầu tiên ở chương trình The Voice cũng đồng nghĩa với việc Mỹ Tâm đã hết quyền cứu các thí sinh khác. Sau hành động của Mỹ Tâm, Thu Phương đã cảm kích đến mức bật khóc. Chị bày tỏ: "Gia đình chị xin được hậu tạ em sau!" với Mỹ Tâm. Quyết định cứu liền một lúc 2 thí sinh của Mỹ Tâm sau đó cũng trở thành một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trong khi một lượng fan đông đảo ủng hộ quyết định của nữ HLV, thậm chí tôn vinh cô như một "người hùng" thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng Mỹ Tâm hơi vội vàng và thiếu lý trí ở trường hợp này, bởi có khả năng còn rất nhiều thí sinh sáng giá sẽ bị loại ở những tập sau và khi đó HLV này đã hết quyền "cứu".

Thu Minh trở lại ghế nóng Vietnam Idol

Sau thời gian tạm rời chương trình Vietnam Idol 2015 để sinh con, ca sĩ Thu Minh vừa trở lại "ghế nóng" trong đêm gala chủ đề "Đêm nhạc sôi động".  "Nữ hoàng nhạc dance" chia sẻ: "Tôi rất vui vì có đủ sức khỏe để trở lại chương trình, đồng hành cùng thí sinh. Để xem sau bốn tuần vắng mặt, các em đã tiến bộ ra sao".

Mỹ Tâm ra quyết định sốc, Thu Minh trở lại với chiếc ghế quyền lực

Dù chưa thực sự lấy lại vóc dáng nhưng Thu Minh vẫn rất tự tin xuất hiện trên sóng trực tiếp. Đồng hành cùng Thanh Bùi, Nguyễn Quang Dũng và giám khảo khách mời - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nữ ca sĩ đã đưa ra những lời nhận xét hữu ích dành cho các thí sinh trong đêm thi.

Điệp vụ tuyệt mật tiếp tục dừng phát sóng

Sau năm tập ra mắt khán giả trên Đài Truyền hình Việt Nam, vào tối 20/6 vừa qua, chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật được tạm ngưng để nhường mốc thời gian 20h mỗi tối thứ Bảy cho một gameshow khác của nhà đài. Đại diện nhà sản xuất giải thích lý do việc tạm dừng phát sóng là "Điệp vụ tuyệt mật" vốn được chia làm hai giai đoạn thi, năm tập đầu khép lại giai đoạn một của chương trình.

Mỹ Tâm ra quyết định sốc, Thu Minh trở lại với chiếc ghế quyền lực

"Chặng hai của chương trình sẽ được phát sóng trở lại vào một thời điểm thích hợp chưa được công bố. Ngoài ra do trước đó, chương trình có gián đoạn trong hai tuần, ảnh hưởng đến khung thời gian phát sóng toàn bộ chương trình. Do đó, khi được phát sóng trở lại ở giai đoạn hai, có thể chín tập còn lại được rút ngắn thời lượng", đại diện nhà sản xuất cho biết.

Cuộc đua kỳ thú 2015 nhiều hấp dẫn khi người nổi tiếng đối đầu cùng fan

Vượt qua hơn 7 nghìn thí sinh dự tuyển hai miền Nam - Bắc, vừa qua, 7 trong 8 đội đua của The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú 2015 chính thức được hé lộ. Đây là mùa giải đầu tiên chứng kiến sự tranh tài giữa đội người nổi tiếng và đội người hâm mộ.

Mỹ Tâm ra quyết định sốc, Thu Minh trở lại với chiếc ghế quyền lực

Các đội chơi bao gồm: Đội Vàng (Trương Nam Thành, ca sĩ Hải Băng); Đội Hồng (Đăng Hoàng, Thùy Anh); Đội Xanh Dương (Song Ngư - Trúc Như); Đội Đỏ (Tim - Anh Đức); Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di); Đội Tím (Nam Joo Young - Nguyễn Phương Ly); Đội Xanh lá (Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln - Trần Chí Thành).

Được biết, còn một đội nghệ sĩ khác là Đội Xám nhưng ban tổ chức vẫn đang giữ bí mật chưa tiết lộ với khán giả. Tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2015 dự kiến lên sóng hai tập mỗi tuần vào trung tuần tháng 7 trên kênh VTV6.

Theo SKCĐ