Mỹ Tâm "quẩy" nhiệt tình "vũ khúc xe hơi - Người hãy quên em đi" cùng fan nhí

08/06/2018, 10:30 GMT+07:00

Đoạn clip Mỹ Tâm quẩy nhiệt tình ca khúc "Người hãy quên em đi" cùng fan nhí đã làm biết bao người hâm mộ loạn nhịp bởi độ "lầy lội" và đáng yêu của cô.

Mỹ Tâm để rò rỉ đoạn video ngắn siêu dễ thương khi cô "quẩy" nhiệt tình cùng fan nhí trên xe hơi riêng của mình.

Ở tuổi 37, Mỹ Tâm đã đạt được những thành tích đáng nể trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Giọng ca Đừng hỏi em còn là tấm gương để những thế hệ đàn em noi theo và học hỏi. Nói không với scandal, hàng hiệu đắt tiền, Mỹ Tâm luôn xuất hiện trước công chúng bằng hình ảnh giản dị, thân thiện, gần gũi. Đoạn clip quẩy nhiệt tình ca khúc Người hãy quên em đi cùng fan nhí đã làm biết bao trái tim người hâm mộ loạn nhịp bởi độ "lầy lội" và đáng yêu của cô.


Mỹ Tâm và "vũ khúc xe hơi" vô cùng nhiệt tình cùng fan nhí.

Người hãy quên em đi là ca khúc nằm trong album Tâm 9, ra mắt ngay đầu năm mới. Với phần MV được quay khá đẹp mắt cùng vũ đạo "say rượu" quen thuộc, MV này của Mỹ Tâm đã khiến khán giả vô cùng phấn khích và lọt "Top hit" các bảng xếp hạng ngay sau đó. MV còn có sự góp mặt của cặp đôi Lý Phương Châu - Hiền Sến, trong khi trước đây Lâm Vinh Hải luôn là người biên đạo đồng hành cùng Mỹ Tâm. 


MV Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm


Mỹ Tâm luôn giữ phong cách trẻ trung, năng động dù ở độ tuổi ngoài 30.
Mỹ Tâm luôn giữ phong cách trẻ trung, năng động dù ở độ tuổi ngoài 30.


Mỹ Tâm luôn hướng đến các hoạt động từ thiện bằng chính cái tâm của mình.
Mỹ Tâm luôn hướng đến các hoạt động từ thiện bằng chính cái tâm của mình.

Bởi thế, dễ hiểu vì sao với gần 20 năm hoạt đồng nghệ thuật, tên tuổi của Mỹ Tâm vẫn chưa một lần hạ nhiệt mà còn ngày một huy hoàng hơn. Đúng như tên gọi Mỹ Tâm, có nghĩa là "tấm lòng đẹp". Đó chính là nhờ vào tính cách dung dị, gần gũi và tấm lòng cao đẹp của cô. Mong rằng trong tương lai giới showbiz không chỉ có một mà nhiều hơn nữa những "Mỹ tâm" như thế!

Ảnh: Tổng hợp