Mỹ Tâm phản ứng khi vướng tin đồn mang thai: "Mình hiền quá mà"

18:40 25/08/2020

Mỹ Tâm là một trong những giọng ca nữ kỳ cựu của âm nhạc Việt Nam. Tính đến hiện tại, cô cực thành công với sự nghiệp vô số bản hit cùng tài sản kếch xù, nhiều nhà, xe.

Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm qua, cô nàng luôn kín kẽ trong đời tư và chưa bao giờ công khai yêu ai. Có thời gian, nữ ca sĩ bị đồn đoán là hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến, nhưng cả hai đều không thừa nhận mối quan hệ này.


Mỹ Tâm luôn kín kẽ trong chuyện đời tư. (Ảnh: FBNV)
Mỹ Tâm luôn kín kẽ trong chuyện đời tư. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Mỹ Tâm giải thích nguyên nhân vì sao chưa chịu lấy chồng

Mỹ Tâm phản ứng vì bị đồn đang mang thai

Sau một ngày thông tin chưa có căn cứ trên gây bão cộng đồng mạng thì mới đây, Mỹ Tâm đã có động thái trên trang cá nhân.


Mỹ Tâm bị đồn đang mang thai với tình trẻ. (Ảnh: FBNV)
Mỹ Tâm bị đồn đang mang thai với tình trẻ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, cô bày tỏ sự phiền lòng khi cả ngày nhận được quá nhiều tin nhắn, còn gay gắt "dằn mặt" những nguồn tin trên bằng cụm từ ẩn ý: "Mình hiền quá mà".


Mỹ Tâm phản ứng trước lời đồn. (Ảnh: FBNV)
Mỹ Tâm phản ứng trước lời đồn. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ hẹn sẽ livestream nói về vụ việc. "Khổ ghê! Nghỉ dịch cũng không yên nữa. Tối nay 9pm livestream nhẹ bàn chuyện nha các bạn ơi. Chứ gì đang họp mà gởi tin liên tục mình trả lời không nổi nha nha nha. Mình hiền quá mà", Mỹ Tâm thông báo trên trang cá nhân.

>>>Bài viết có liên quan: Phía ca sĩ Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn mang thai

Mỹ Tâm bị đồn mang thai

Vừa qua, một nguồn tin được nhiều người quan tâm bỗng loan tin: một sao nữ hạng A đang mang thai với một nam diễn viên trẻ hơn khoảng 4 tháng, hai người này từng tham gia chung trong một dự án điện ảnh, cả hai luôn sát cánh trong mọi sự kiện nhưng không thừa nhận mối quan hệ.

Ngay lập tức, khán giả liền gọi tên Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vì phát hiện nhiều điểm tương đồng với nguồn tin trên. Cả hai từng hợp tác trong MV Đừng hỏi em và phim điện ảnh Chị trợ lý của anh


Bộ đôi từng hợp tác chung trong "Chị trợ lý của anh". (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi từng hợp tác chung trong "Chị trợ lý của anh". (Ảnh: FBNV)

Sau đó, cộng đồng mạng còn phát hiện hình ảnh Mỹ Tâm tăng cân, vòng 2 đầy đặn bất thường. Tuy nhiên, giữa lời đồn, quản lý của Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận nhưng lại không được cộng đồng mạng quan tâm cho lắm.


Bộ đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Mỹ Tâm tăng cân rõ nét, vòng 2 kém thon gọn

Nhìn qua thái độ của Mỹ Tâm, khán giả ngầm đoán được có lẽ cô thực sự không liên quan đến tin đồn mang thai kể trên. Nhiều cư dân mạng cũng thể hiện thái độ ủng hộ Mỹ Tâm. Có lẽ tất cả sẽ được cô nàng giải đáp trên livestream vào 9 giờ tối nay. 

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ Tâm nói gì khi bị đồn hẹn hò Mai Tài Phến?

Trước đây, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng nhiều lần bị bắt gặp đi chung máy bay, có những cử chỉ, thái độ thân mật dành cho nhau. Bộ đôi còn thường xuyên xuất hiện cùng trong những bữa tiệc, sự kiện. Nhiều người từng dấy lên nghi án hẹn hò của cả hai.

Nói về mối quan hệ này, Mỹ Tâm cho biết cô cảm thấy giảm stress khi ở bên Mai Tài Phến: "Chuyện tôi yêu ai là điều không ai biết được. Vì thế, tôi không muốn trả lời về chuyện tình cảm. Chúng tôi đi chung với nhau hoài, tự dưng nay lại làm quá lên. Mai Tài Phến là người dễ thương, tôi đi chung thấy vui lắm, phần nào giảm bớt stress trong công việc".