Mỹ Tâm - Noo Phước Thịnh hát "Niềm tin chiến thắng" mừng tuyển Việt Nam vô địch

17/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Lần thứ hai hội ngộ trên cùng một sân khấu, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh vẫn không khiến người hâm mộ thất vọng. Cả hai đã có màn hoà giọng ngọt ngào và vô cùng hợp ý nhau, khiến khán giả phải nhắm mắt để cảm nhận màn live tuyệt đỉnh này.

Đêm qua, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đã có dịp hội ngộ tại một live concert. Tại đây, cả hai đã dành tặng khán giả một không gian âm nhạc đầy khí thế về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 qua ca khúc Niềm tin chiến thắng. Đây cũng là lần thứ hai cả hai có cơ hội kết hợp cùng nhau trên sân khấu. 


Noo Phước Thịnh tái ngộ cùng Mỹ Tâm.
Noo Phước Thịnh tái ngộ cùng Mỹ Tâm.

Màn song ca này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả bởi sự hòa hợp trong chất giọng mà cả hai tạo nên cho bài hát. Sở hữu giọng khủng và Niềm tin chiến thắng cũng là bài hát sở trường của mình, nhưng Mỹ Tâm lại có lối hát vừa phải, vừa đủ sâu lắng mà cũng vừa đủ để tôn giọng của Noo Phước Thịnh. Màn kết hợp là sự hoà quyện tuyệt vời trong âm nhạc giữa hai thế hệ. 


Mỹ Tâm xứng danh đàn chị khi biết tôn giọng hát của người bạn song ca mình lên.
Mỹ Tâm xứng danh đàn chị khi biết tôn giọng hát của người bạn song ca mình lên.

Noo Phước Thịnh cũng đến với màn song ca bằng sự tự hào về chiếc cúp vô địch mà đội tuyển Việt Nam vừa mang về nhưng cũng đầy tình cảm. Do được song ca với Mỹ Tâm cũng là một trong những mong muốn của chủ nhân Những kẻ mộng mơ trước đây, nên có thể thấy anh đặt rất nhiều tấm lòng vào bài hát khi song ca cùng nữ ca sĩ. Màn kết hợp là sự hoà quyện tuyệt vời trong âm nhạc giữa hai thế hệ. 

Trong suốt phần trình diễn, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh khiến fan phấn khích khi nắm chặt tay nhau đầy tình tứ. Noo Phước Thịnh cũng liên tục có những cử chỉ tình cảm, nhìn "đàn chị" không rời, khiến Niềm tin chiến thắng phiên bản Mỹ Tâm - Noo Phước Thịnh đã sâu lắng đưa người nghe về lại với khoảnh khắc Việt Nam vừa trở thành Tân vương của Đông Nam Á.


Mỹ Tâm thể hiện sự sâu lắng hơn khi thể hiện bản hit đã tồn tại qua một thập kỷ của mình.
Mỹ Tâm thể hiện sự sâu lắng hơn khi thể hiện bản hit đã tồn tại qua một thập kỷ của mình.

Khoác lên một chiếc áo mới cho Niềm tin chiến thắng, Mỹ Tâm Noo Phước Thịnh đã khiến người hâm mộ có mặt tại khán phòng chìm đắm trong một không gian âm nhạc đặc sắc rất lâu rồi mới xuất hiện trở lại với showbiz Việt. Màn song ca Niềm tin chiến thắng cũng chính là món quà Mỹ TâmNoo dành tặng cho đội tuyển Việt Nam, thể hiện sự biết ơn với những gì các cầu thủ đã làm cho đất nước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!