Mỹ Tâm nghi ngờ Quang Dũng chuyển giới

27/10/2012, 18:02 GMT+07:00

"Họa mi tóc nâu" hài hước trêu Dũng "khùng", sau chuyến đi Thái Lan xả stress, không biết anh có thay đổi gì trên người không.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong đêm công bố kết quả gala 2 của Vietnam Idol vào tối 26/10, MC Huy Khánh thắc mắc lý do vì sao hai vị giám khảo Quốc Trung và Nguyễn Quang Dũng lại công khai thông tin đi du lịch Thái Lan trong cùng ngày, cùng chuyến bay trên trang Facebook cá nhân.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỹ Tâm dí dỏm "Cái này hơi khó hiểu" và quay sang đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Quốc Trung hỏi "Để em xem có thay đổi gì không?". Cô chạm người vào cả hai vị giám khảo nam và nhận thấy rằng, cả hai không "thay đổi" gì. Cô còn hài hước nói, trước khi ghi hình, Dũng "khùng" tâm sự với cô rằng, sẽ có lúc anh tuyên bố với cô một điều. Câu nói lấp lửng này khiến cô "nghi ngờ" sang nhạc sĩ Quốc Trung. Mỹ Tâm thốt lên: "Tôi nghi lắm à nha" khiến cả trường quay cười vui vẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhạc sĩ Quốc Trung giải thích, sau đêm gala 2, anh và Quang Dũng rủ nhau đi xả stress cùng nhiều người trong ê kíp của Vietnam Idol. Tuy nhiên, những người khác lại không dám "khai báo" trên Facebook, cũng không báo cho người nhà mà vẫn khăng khăng rằng mình đi làm Idol. Trước lời chia sẻ này, Mỹ Tâm lập tức "chọc": "Vậy là chỉ có mấy anh đi với nhau, không có một cô gái nào hả?".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn: "Tôi và anh Trung đi qua Thái Lan đã làm rất nhiều chuyện. Nhưng chuyện quan trọng nhất là hai chúng tôi chẳng làm gì nhau cả". Các khán giả đã cười sảng khoái trước cách pha trò của 3 vị giám khảo Vietnam Idol 2012.


	
	Mỹ Tâm và hai vị giám khảo cũng hào hứng hòa vào các tiết mục biểu diễn của top 9. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm và hai vị giám khảo cũng hào hứng hòa vào các tiết mục biểu diễn của top 9.


	
	Tuy nhiên, sau ít phút vui vẻ đó, cả ba lại suy tư khi MC Huy Khánh lần lượt công bố kết quả bình chọn trong tuần qua dành cho 9 thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, sau ít phút vui vẻ đó, cả ba lại suy tư khi MC Huy Khánh lần lượt công bố kết quả bình chọn trong tuần qua dành cho 9 thí sinh.


	
	Mỹ Tâm thoáng mừng khi Thảo My, Bảo Trâm được vào nhóm an toàn... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm thoáng mừng khi Thảo My, Bảo Trâm được vào nhóm an toàn...


	
	... nhưng lại hồi hộp, lo âu khi Ya Suy, Hồng Phước và Thanh Trúc có tên trong nhóm nguy hiểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... nhưng lại hồi hộp, lo âu khi Ya Suy, Hồng Phước và Thanh Trúc có tên trong nhóm nguy hiểm.


	
	Khi Thanh Trúc bị loại và có phần sing-off để thuyết phục ban giám khảo, Mỹ Tâm đã bàn bạc kỹ lưỡng với nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cả ba đều không "cứu" thí sinh này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Thanh Trúc bị loại và có phần sing-off để thuyết phục ban giám khảo, Mỹ Tâm đã bàn bạc kỹ lưỡng với nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cả ba đều không "cứu" thí sinh này.


	
	Mỹ Tâm an ủi Thanh Trúc và dặn dò cô học trò nhỏ hãy vững tin trong con đường mình đã chọn. Cô cho rằng, "bản sao Uyên Linh" có đủ tố chất để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên, thí sinh này cần tỉnh táo và biết cách khai thác thế mạnh trong giọng hát của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm an ủi Thanh Trúc và dặn dò cô học trò nhỏ hãy vững tin trong con đường mình đã chọn. Cô cho rằng, "bản sao Uyên Linh" có đủ tố chất để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên, thí sinh này cần tỉnh táo và biết cách khai thác thế mạnh trong giọng hát của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm công bố kết quả gala 2 vào tối qua còn có sự xuất hiện của P.A.K Band với ca khúc Thời gian. Phạm Anh Khoa, giọng ca chính của nhóm đưa lời khuyên cho các thí sinh: "Dù có chuẩn bị gì đi nữa thì nó cũng không quan trọng bằng việc bạn phải hết mình trên sân khấu. Khi đứng trước khán giả, hãy mặc kệ mọi thứ xung quanh và hãy xem sân khấu như là nhà".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

M-TP (tên thật: Nguyễn Thanh Tùng) là gương mặt mới của làng nhạc. Anh thể hiện ca khúc được giới trẻ yêu mến trên mạng Cơn mưa ngang qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến xem đêm công bố kết quả của Vietnam Idol 2012 vào tối qua còn có siêu mẫu Thái Hà. Người đẹp diện đầm đen với lớp voan mỏng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm.