Mỹ Tâm: "Nếu có người thứ ba đừng nên ghen tuông, hãy im lặng"

22/07/2017, 09:38 GMT+07:00

Mỹ Tâm khuyên các fan không nên đánh ghen và hãy im lặng để làm cho người ta yêu mình hơn nếu còn tình cảm với nhau.

Mỹ Tâm vừa "gây sốt" cộng đồng khi cô khóc nức nở vì bị người yêu lừa dối và trở thành người thứ 3 trong MV mới vừa tung ra. "Họa mi tóc nâu" cũng cho biết đây không phải là câu chuyện mà mình từng gặp phải mà chỉ là một bài hát bình thường.

Mỹ Tâm:

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi giao lưu trò chuyện với khán giả sau khi MV Đâu chỉ riêng em vừa ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt, ca khúc này đã chạm đến tâm sự của nhiều khán giả khi nói về chuyện yêu người thứ ba.

Mỹ Tâm:

"Bài hát này tôi muốn nói rằng những bạn nào đang giống bạn nam trong đó thì hãy ngừng lại đi, chưa có thì không nên có. Chứ không phải ra mắt bài hát này để mọi người nghi ngờ về tình yêu gì đâu nha. Qua câu chuyện này tôi muốn thức tỉnh người phụ nữ và người đàn ông. Tại vì đâu đó ai cũng có một lần cảm giác mình có tư tưởng không chung thủy chút xíu. Nhưng điều đó là bình thường trong cuộc sống và mỗi gia đình đều phải “hâm nóng” cho tình cảm ấm áp hơn" - "Họa mi tóc nâu" chia sẻ.

Mỹ Tâm:

Khi các fan hỏi về việc cách ứng xử sao cho hợp lý khi vướng vào câu chuyện này, Mỹ Tâm cũng đã có chia sẻ, khuyên nhủ để giúp các fan gỡ rối: “Rảnh quá ha đánh ghen đồ. Trong chuyện người thứ ba, tôi thấy tốt nhất nên im lặng và cảm thấy không hợp nhau nữa thì thôi. Mình phải làm sao đó người ta quay về với mình, để người ta yêu mình hơn. Biết nhưng im phải làm để người ta yêu mình nhất đó là cách hay nhất nếu mình thực sự còn yêu người ta".


“Nếu chỉ là một cảm giác thoáng qua có thể chập nhận được nếu quá yêu người ta. Còn nếu người yêu, người bạn của mình mà đi quen người thứ ba thì lỗi do mình nên coi lại bản thân". Mỹ Tâm cũng cho biết khi nào là người trong cuộc sẽ có cách cư xử hợp lý còn cô thì cũng chưa chắn gì để cao thượng đến vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Nếu chỉ là một cảm giác thoáng qua có thể chập nhận được nếu quá yêu người ta. Còn nếu người yêu, người bạn của mình mà đi quen người thứ ba thì lỗi do mình nên coi lại bản thân". Mỹ Tâm cũng cho biết khi nào là người trong cuộc sẽ có cách cư xử hợp lý còn cô thì cũng chưa chắn gì để cao thượng đến vậy.


Mỹ Tâm cũng khẳng định khi nào đám cưới chị sẽ thông báo rộng rãi đến các fan còn hiện tại thì chưa nghĩ đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm cũng khẳng định khi nào đám cưới chị sẽ thông báo rộng rãi đến các fan còn hiện tại thì chưa nghĩ đến.


Trước những bức ảnh chế đủ mọi thể loại từ người hâm mộ, Mỹ Tâm cho biết đã xem qua hết rồi: "Tụi em cứ chế thoải mái, chị vui quá mà". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những bức ảnh chế đủ mọi thể loại từ người hâm mộ, Mỹ Tâm cho biết đã xem qua hết rồi: "Tụi em cứ chế thoải mái, chị vui quá mà".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN!