Mỹ Tâm mừng rỡ vì chinh phục được "bản sao" của mình

Nguyễn Cao Bảo Uyên khiến Mỹ Tâm phát cuồng vì bồi hồi nhớ lại chính mình.

Nguyễn Cao Bảo Uyên khiến Mỹ Tâm phát cuồng vì bồi hồi nhớ lại chính mình.
 
Lời Việt của Ariang Alone được thể hiện bởi thí sinh Nguyễn Cao Bảo Uyên. Cô gái 16 tuổi đến từ Đà Lạt khoe giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng và thanh thoát, đặc biệt là những nốt cao chót vót không thua kém gì các giọng ca opera.
 
Mr. Đàm chỉ ra giọng hát của Bảo Uyên tuy chưa trọn vẹn 100%, nhưng anh rất ngưỡng mộ tài năng thiên phú của Bảo Uyên. Thu Phương nhận xét cô gái trẻ có nội lực tốt, giọng hát xuất sắc để hát bài hát lớn lao so với tuổi của mình. Tuấn Hưng cũng bất ngờ trước tài năng của cô gái trẻ. Trong khi đó, Mỹ Tâm nhấn mạnh: "Chị rất muốn có em và biết sẽ phải làm gì cho em”. Sau cùng, giọng ca Vì em quá yêu anh đã có được thí sinh tiềm năng này.
 
 
 
 

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Mỹ Tâm

Nguyễn Cao Bảo Uyên

The Voice 2015