Bị chê đóng phim "chối tỉ", đúng 10 năm Mỹ Tâm mới lần đầu lên tiếng

18:50 03/01/2019

Tối ngày 2.1, bộ phim Chị trợ lý của anh đã tổ chức buổi ra mắt báo chí và công chiếu sớm dành cho các nghệ sĩ Việt Nam, diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm đầu tay được Mỹ Tâm tham gia sản xuất và là diễn viên chính trong phim cùng Mai Tài Phến, sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả trong nước. 

Bị chê đóng phim

Bị chê đóng phim

Bộ phim nhận được phản hồi tốt của đông đảo nghệ sĩ và truyền thông, gặp gỡ với truyền thông sau khi công chiếu bộ phim Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ cảm xúc về vai diễn trong phim và vai diễn Cho một tình yêu của mình 10 năm trước lúc đó khi nhận nhiều ý kiến khen chê của khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ: "Thật ra Cho một tình yêu 10 năm trước và mình nhận ra nhiều kinh nghiệm cho bộ phim đó. Mình nhận thấy mình chưa đủ kỹ càng, cái thứ hai là mình chưa đủ trải nghiệm để trải mình, có thể viết ra những câu chuyện hay hoặc thật những gì sâu sắc hơn. Thì rõ ràng mình hời hợt trong cái việc đó. Cho nên một thời gian dài Tâm nghĩ mình không nên cố gắng về việc đó nữa. Cách đây 3-4 năm thì mọi người mời Tâm làm phim hoài và Tâm từ chối hoài, mình cảm thấy không có tự tin và ngại. Sau đó, dần dần mọi người theo đuổi suốt 2 năm trời để mời Tâm làm phim, và Tâm làm phim".

Bị chê đóng phim

Khi được hỏi về lời nhận xét của đạo diễn Khải Hưng nói Mỹ Tâm đóng phim chối tỉ, cô chia sẻ rằng: "Thật ra Tâm không cho rằng đạo diễn đó nói sai đâu, mỗi người có quan điểm riêng của mình, lúc đó Tâm không nhận ra rằng, Tâm có thể nói rằng Tâm không phải diễn được, nhưng hình ảnh, nhân vật và bộ phim không phù hợp với mình, nhưng mình không nhận ra điều đó, mình chỉ nghĩ diễn viên là chỉ diễn thôi. Sau một thời gian bị chê, Tâm mới nghĩ lại mọi người chê đúng, Tâm không bao giờ bác bỏ những lời chê đúng, từ "chối tỉ" Tâm vẫn còn chưa hiểu rõ lắm, nếu cách đây 10 năm mình làm bộ phim đó, mình cảm thấy hơi gượng cho nhân vật đó, điệu bộ, nhân vật đó, mãi đến sau này mình coi lại mình mới thấy, nên Tâm nghĩ mình nên làm gì và không làm gì"

Phim Chị trợ lý của anh là bộ phim đầu tay Mỹ Tâm sản xuất và tham gia diễn xuất. Nội dung phim chủ yếu kể về một “bà chằn” hét ra lửa tại công ty của mình, Doanh chứng tỏ bản lĩnh ngay từ những ngày khởi đầu công việc mới. Trong khi đó, Nam lại là một chàng trai độc thân, hết mình với công việc và có lối sống khá phóng khoáng. Chính cá tính của Doanh là nguyên nhân làm nảy sinh nhiều cuộc tranh cãi tưởng chừng không có hồi kết giữa cô và chàng giám đốc trẻ. Những tình huống hài hước nhẹ nhàng nhưng không kém phần xúc động sẽ lần lượt xuất hiện trong Chị trợ lý của anh.

Ảnh: Tổng hợp.