Mỹ Tâm khiến khán giả truyền hình ngây ngất với Green Fields

Nữ ca sĩ đã mang không khí cổ kính và trong lành của những miền quê châu Âu đến đại nhạc hội Chào 2016.

Nữ ca sĩ đã mang không khí cổ kính và trong lành của những miền quê châu Âu đến đại nhạc hội Chào 2016 thông qua ca khúc Green Fields.

Năm 2015 có thể coi là một năm sóng gió đối với Mỹ Tâm. Nhận lời trở thành một trong bốn HLV của Giọng hát Việt, Mỹ Tâm không chỉ là cái tên được săn đón, mà bản thân cô cũng rước về nhiều câu chuyện bên lề phức tạp. Trước mỗi sóng gió, cô không đưa ra nhiều bình luận, chủ yếu im lặng.

Mỹ Tâm khiến khán giả truyền hình ngây ngất với Green Fields

Tuy gặp phải nhiều scandal, song không thể phủ nhận Mỹ Tâm vẫn là một trong những ca sĩ đắt sô và được truyền thông quan tâm nhất năm qua. Mới đây, nữ ca sĩ đã có mặt trong buổi ghi hình chương trình Chào 2016 do Đài THVN thực hiện. Cô mang tới đại nhạc hội này 2 ca khúc Thương ca Việt Nam Green Fields.

Nguồn: Vtv.vn

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Mỹ Tâm và sự lột xác ngoạn mục trong gu thời trang năm 2015

Ngẩn ngơ vẻ đẹp tựa nữ thần của Mỹ Tâm dưới nắng sớm

Giới trẻ Hà thành “cháy hết mình” cùng hai cô trò Mỹ Tâm, Đức Phúc

Mỹ Tâm

Sao Việt

Green Fields

Chào 2016