Khoe vai trần gợi cảm, Mỹ Tâm khiến fan "đứng ngồi không yên"

11:37 26/12/2015

Nữ ca sĩ vừa tiết lộ tên của hai vị khách mời trong đêm nhạc sắp tới cũng là lúc fan “dậy sóng” vì ngạc nhiên.

Những ngày qua, thông tin về đêm nhạc mừng sinh nhật với tên gọi Ô cừa màu xanh của ca sĩ Mỹ Tâm liên tục được công chúng và truyền thông quan tâm theo dõi. Trong đó, thông tin về khách mời chỉ được “lấp lửng” nhắc tới khiến khán giả vô cùng sốt ruột và mong chờ đến ngày công bố.

Được biết, chỉ trong hai ngày mở cổng đặt vé, fan đã “tẩu tán” hết… một nửa số vé được phát hành. Điều này càng minh chứng cho đủ sức hút của cô “họa mi” lớn đến mức nào.

Khoe vai trần gợi cảm, Mỹ Tâm khiến fan


Mỹ Tâm xinh đẹp trong bộ ảnh khoe vai trần quyến rũ khiến fan "bấn loạn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm xinh đẹp trong bộ ảnh khoe vai trần quyến rũ khiến fan "bấn loạn".

Cùng với bộ ảnh mới đầy quyến rũ vừa tung ra thì mới đây, phía Mỹ Tâm cuối cùng đã chịu chiều lòng fan khi tiết lộ hai cái tên đang “trong vòng nghi vấn”. Theo đó, một trong hai nhân vật là người đã từng đứng chung sân khấu với “chị Đẹp” không ít lần - ca sĩ Quang Dũng. Người còn lại được khán giả chờ đợi hơn cả chính là sự xuất hiện của ca sĩ “chuyên trị” dòng nhạc đỏ Trọng Tấn. Hơn 15 năm trôi qua kể từ khi giành giải nhất Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999 với ca khúc Tiếng đàn bầu đầy ám ảnh, Trọng Tấn vẫn được xem như giọng ca hàng đầu và là “của hiếm” của dòng nhạc đỏ.


Khách mời Trọng Tấn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khách mời Trọng Tấn


Khách mời Quang Dũng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khách mời Quang Dũng

Nói về cơ duyên cuộc hội ngộ lần này, Mỹ Tâm chia sẻ: "Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà. Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên bấm sao mà hiện lên bài hát của anh Trọng Tấn. Và Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn xong mời anh Trọng Tấn và được anh nhận lời. Về giọng hát thì khỏi phải bàn, anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ, Tâm thấy rất vui, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp".

Bên cạnh hai khách mời với hai mảng màu âm nhạc gần như đối nghịch đầy thú vị, một điểm đặc biệt khác là đêm nhạc sẽ được thực hiện theo hình thái nhạc kịch. Những ca khúc cũ và mới nhất sẽ được kết nối thành những mảng màu thú vị dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Khoe vai trần gợi cảm, Mỹ Tâm khiến fan

Khoe vai trần gợi cảm, Mỹ Tâm khiến fan


Như chia sẻ từ trước đó, đêm nhạc dự kiến sẽ được tổ chức vào 16/1/2016 và toàn bộ doanh sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết Âm lịch Bính Thân 2016 sắp đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như chia sẻ từ trước đó, đêm nhạc dự kiến sẽ được tổ chức vào 16/1/2016 và toàn bộ doanh sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết Âm lịch Bính Thân 2016 sắp đến.