Mỹ Tâm khẳng định không có bầu 4, 5 tháng như tin đồn

22:05 25/08/2020

Vào trưa nay (25/8), tin đồn nữ ca sĩ Mỹ Tâm mang thai khiến mọi người quan tâm và bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Giữa lúc thông tin rầm rộ, đại diện Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận, còn nữ ca sĩ hứa 9 giờ tối nay sẽ livestream giải đáp mọi thắc mắc cho khán giả.

 
Mỹ Tâm hẹn người hâm mộ 9 giờ tối giải đáp thắc mắc chuyện có bầu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm hẹn người hâm mộ 9 giờ tối giải đáp thắc mắc chuyện có bầu (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Mỹ Tâm tăng cân quá đà, vòng 2 to bất thường

Mỹ Tâm khẳng định không có bầu, có bầu sẽ thông báo

Đúng 9 giờ tối, nữ ca sĩ Mỹ Tâm livestream trò chuyện với tất cả khán giả của mình, việc đầu tiên là khẳng định chuyện không có bầu như tin đồn:

"Nếu mà Tâm có em bé là chuyện vui không có gì phải giấu, có là mình sẽ thông báo liền cho mọi người, Tâm cũng nói luôn là sau khi dịch mình cũng mập lên. Nhiều người cho rằng mình đang bầu 4, 5 tháng, Tâm cũng hết hồn luôn. Tâm lớn rồi, không có chuyện giấu đâu nhé. Không cần nghi án gì cả khi nào có sẽ thông báo nhé.”, nữ ca sĩ cho biết.

 
Mỹ Tâm cho biết đây là lần hiếm hoi cô quyết định lên tiếng về những tin đồn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm cho biết đây là lần hiếm hoi cô quyết định lên tiếng về những tin đồn (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nữ ca sĩ khá bức xúc trước những tin đồn không có căn cứ về chuyện mang thai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khá bức xúc trước những tin đồn không có căn cứ về chuyện mang thai 
(Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Đại diện ca sĩ Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn đang mang thai

Mỹ Tâm khoe eo, hé lộ sẽ kết hợp với Mai Tài Phến trong nhiều dự án sắp tới

Chưa dừng ở đó, Mỹ Tâm còn tự tin khoe eo thon gọn khẳng định bản thân đã ốm lại sau thời gian ở nhà ở ẩn do tình hình dịch.

 
Mỹ Tâm tự tin khoe eo thon gọn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm tự tin khoe eo thon gọn (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nữ ca sĩ cho biết đang tập luyện để lấy lại vóc dáng xưa chuẩn bị cho những dự án sắp tới (ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết đang tập luyện để lấy lại vóc dáng xưa chuẩn bị cho những dự án sắp tới (ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh đó , Mỹ Tâm cũng gửi lời xin lỗi đến Mai Tài Phến vì vô tình anh bị dính vào những chuyện không hay, nữ ca sĩ 8X cũng hé lộ thời gian tới sẽ đồng hành cùng với nam diễn viên nhiều dự án.

“Xin lỗi bạn Phến vì vô tình lôi bạn vào câu chuyện của mình. Thời gian sắp tới mình sẽ có nhiều sản phẩm với Phến. Mình muốn ở ẩn thời gian một chút mà cũng không yên, mình sẽ không trách ai cả, mọi chuyện nên dừng ở đây.", Mỹ Tâm nói.

>>> Bài viết liên quan: Mỹ Tâm đi từ thiện cả tỷ đồng nhưng mất nón lá là "không yên với chị"

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã biết được câu trả lời cho những tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai tháng thứ 4, 5 rồi nhé!. Thôi thì "kết thúc chương trình đài truyền hình đến đây là hết", chúng ta cùng chờ đón những dự án tiếp theo của nữ ca sĩ "Họa mi tóc nâu".

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ Tâm khẳng định bản thân đang cô đơn

Cũng trong cuộc trò chuyện ngắn với khán giả vào tối nay, nữ ca sĩ Mỹ Tâm hé lộ bản thân vẫn đang độc thân và có mong muốn về một "gia đình và những đứa trẻ".

"Tâm hy vọng mọi người sẽ luôn giữ sức khỏe, vui vẻ, mong dịch sẽ qua nhanh, mọi chuyện sẽ luôn tốt đẹp. Bản thân Tâm sẽ làm những điều gì tốt nhất cho mọi người. Cảm ơn khán giả cả nước đã luôn ủng hộ Tâm. Theo như dự kiến thì Tâm sắp ra một dự án âm nhạc nhưng chắc sẽ chậm lại một thời gian nữa rồi sẽ ra mắt, hy vọng mọi người đừng đồn đoán nữa. Tâm trân quý và yêu mến đối với tất cả những dòng chúc mừng của mọi người. Hiện tại Tâm đang cô đơn, trống trải chưa có người yêu đâu nhen!", Mỹ Tâm chia sẻ.